Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 1 uy tín

0  Bình luận | 20/08/2020

Thật là dễ thấy được những lợi ích mà vòng đem lại cho người sử dụng. Võng phù hợp với tất cả lứa tuổi từ em bé cho đến người lớn tuổi. Vậy nên, dù ở bất kì đâu trên thế giới thì võng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc ngủ nghỉ của mọi người. Biết được tình hình này, guihangnhanh.com đã ra mắt dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 1.

Nếu bạn đang cần gửi võng xếp đi Mỹ cho người thân? hoặc đang tìm kiếm một nhà dịch vụ để hỗ trợ kinh doanh mặt hàng võng gửi đi Mỹ thì đừng ngần ngại đến với dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 1 của PNT Express. Với những ưu điểm vượt trội so với những nhà vận chuyển hàng hóa quốc tế khác, PNT cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng.


 

Top 6 những loại võng được nhiều người gửi đi Mỹ tại quận 1 là gì?

Võng xếp là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong những năm vừa qua. Sản phẩm võng xếp được thiết kế gọn, nhẹ có thể sử dụng với nhiều mục đích, như là: nằm thư giãn, xem tivi, nghe nhạc, đọc sách, nghỉ ngơi, … đều rất thoải mái và tiện dụng.

Để có thể gửi những sản phẩm tốt nhất cho người thân, hoặc kinh doanh những sản phẩm chất lượng. Bạn cần phải biết top 5 thương hiệu chuyên sản xuất võng xếp tốt nhất hiện nay là gì? và những ưu điểm của từng loại võng.

1. Võng xếp Ban Mai

-470.000 Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện thường cỡ lớn 

- 570.000 vnđ Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu VIP lớn, bảo hành khung 01 năm.

- 600.000 vnđ  Võng xếp Ban Mai khung thép sơn tĩnh điện phi 32 lớn - bảo hành khung 12 tháng.

- 1.030.000 vnđ Võng xếp Ban Mai INOX kiểu VIP cỡ lớn bảo hành khung 12 tháng.

- 400.000 vnđ Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện thường cỡ trẻ em bảo hành khung 12 tháng.

2. Võng xếp Duy Lợi

- Cỡ lớn 980.000 vnđ,  cỡ nhỏ 850.000vnđ Võng xếp Duy Lợi khung sơn tĩnh điện kiểu quá sướng bảo hành khung 01 năm.

- 1.480.000 vnđ Võng xếp Duy Lợi khung inox kiểu quá sướng cỡ lớn , bảo hành khung 01 năm.

3. Võng xếp Minh Phú

-  650.000 vnđVõng xếp Minh Phú sơn tĩnh điện cỡ lớn bảo hành khung 02 năm.

- 1.000.000 vnđ, Võng xếp Minh Phú khung inox cỡ người lớn bảo hành khung 02 năm.

4. Võng xếp Tín Thành

- 1.580.000 vnđ/1 bộ Võng xếp Inox 32 Tín Thành kiểu VIP mạ crôm tạo độ bóng vĩnh cửu , bảo hành khung 36 tháng.

- 990.000vnđ  Võng xếp Tín Thành khung sơn tĩnh điện 32 kiểu Vip , bảo hành 36 tháng.

5. Võng xếp Xuân Hòa

- 750.000vnđ Võng xếp Xuân Hòa khung thép sơn tĩnh điện bảo hành 18 tháng.

- 1.100.000vnđVõng xếp INOX Xuân Hòa cao cấp. Bảo hành khung 18 tháng.

Gửi võng đi Mỹ giá rẻ tại quận 1 chưa bao giờ “nóng” đến vậy

Một trong những điểm mạnh tại PNT Express là “ giá rẻ”. Chi phí gửi võng đi Mỹ chưa bao giờ là rẻ nếu như quý khách không sử dụng dịch vụ tại PNT Express. Đối với loại hàng hóa cồng kềnh như võng thì để có thể tự gửi võng đi Mỹ là một điều không dễ dàng. Nhiều người có ý nghĩ rất đơn giản rằng: Chỉ cần đem võng ra sân bay, thì sẽ có người nhận chuyển đi Mỹ. Đây là những suy nghĩ quá sai lệch. Sẽ không có một hãng máy bay nào có thể hỗ trợ quý khách nếu như quý khách không đóng gói sản phẩm, không có giấy tờ đảm bảo về hàng hóa và chất lượng sản phẩm. Vậy nên, việc lựa chọn một nhà vận chuyển võng uy tín là rất cần thiết. So sánh về chi phí vận chuyển tại PNT Express với những nhà vận chuyển khác thì PNT cam kết rằng chi phí rẻ hơn tới 50% chi phí của những hãng vận chuyển quốc tế.

Nếu chi phí rẻ như vậy thì hàng có có đảm bảo được an toàn không?

PNT Express ra đời với sứ mệnh là hỗ trợ giao vận hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời có thể kết nối, hỗ trợ những nhà bán lẻ đưa những sản phẩm nước nhà ra thị trường quốc tế. Với sứ mệnh như vậy, PNT Express cam kết mọi đơn hàng của mọi khách hàng đều được hỗ trợ và xử lý như nhau. Cũng như là không phân biệt đối xử với khách hàng nếu như chi phí vận chuyển võng có quá thấp hay quá cao đem lại lợi nhuận cho PNT Express là bao nhiêu. Vậy nên khách hàng hãy yên tâm mà sử dụng dịch vụ của PNT.

Bên cạnh đó, với chính sách bảo hộ hàng hóa mất mác và hư hỏng. PNT Express sẽ hỗ trợ đền bù lên đến 100% giá trị hàng hóa tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà quý khách hàng đã sử dụng.

Viết bình luận của bạn: