Dịch vụ vận chuyển quà sinh nhật nhanh chóng PTN Express

0  Bình luận | 18/06/2021

Từ lâu việc vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài luôn là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, đặc biệt đối với những loại hàng hóa như quà tặng. Chính vì lý do đó, PTN Express cho ra đời nhiều dịch vụ vận chuyển quà tặng sinh nhật ra nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.

1. Vận chuyển quà tặng sinh nhật với PTN Express

 https://lh4.googleusercontent.com/mMQjXEer0h3eXqHvZ6Yw4SfKkGqfl8NZArydbvsQB3BcGeU5WHNzvt6GgObMahkFe0Z_L10dy5Bmu95kB-QSMe3fnrjQIFgmL3gPFuHiLHGgURuKHN8c43qEZKmIpaHGQAlHq8iy

Vận chuyển quà tặng sinh nhật 

 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của văn hóa xã hội, kinh tế những món quà tặng cũng trở nên đa dạng hơn so với trước, có thể gửi tặng cho nhau những món quà tinh thần, hay vật chất tùy theo mục đích tặng quà. Tuy nhiên, lựa chọn ưu tiên vẫn là sử dụng những món quà vật chất để lưu giữ những giá trị hữu hình đối với người nhận.

Đối với những trường hợp ở xa, công việc quá bận rộn thì rất khó để có thể gửi tặng những món quà một cách trực tiếp. Vì vậy lựa chọn dịch vụ vận chuyển quà tặng sinh nhật là một giải pháp đáng để tham khảo. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng, PTN Express cho ra đời nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài với chi phí hợp lý.

Quy trình vận chuyển quà tặng sinh nhật tại PTN Express các bước chuyên nghiệp, cơ bản bao gồm: 

  • Cung cấp đầy đủ thông tin
  • Xác nhận đơn vận chuyển với bên đơn vị
  • Phân loại và đóng gói hàng hóa
  • Giao hàng, vận chuyển đi
  • Gửi hàng đến người nhận, xác nhận hoàn tất đơn hàng 

 

2. Các dịch vụ vận chuyển quà tặng tại PTN express 

Dịch vụ vận chuyển quà tặng áp dụng đa dạng với mọi sản phẩm từ những món quà thủ công nhỏ bé cho đến những vật dụng, sản phẩm gốm sứ, rượu vang,… dễ rơi vỡ, hoặc những sản phẩm có kích thước lớn, hạn chế trong việc vận chuyển, nhiều đơn vị vận chuyển từ chối vận chuyển ra nước ngoài thì PTN Express cũng hoàn toàn có thể giải quyết cho bạn những vấn đề đó. 

PTN Express sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được đào tạo chuyên sâu, đào tạo thường niên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cùng những thủ tục đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng với chi phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình gửi hàng hóa quà tặng sinh nhật tới người thân gia đình đang ở nơi phương xa đồng thời tối đa hiệu quả, thời gian vận chuyển hàng hóa được rút ngắn nhờ dịch vụ chuyên nghiệp.

https://lh4.googleusercontent.com/xMQVHmlpvrW55ygGQzVzgwTvegoCi3IacrwQ6DIUPXz3Gjequ-0YZHWNV0CN5-ySvmiNmcabSGMrAbTfLLQOmABVwHCbFvgQm08hZCyFYPaTs3cepWUJXGRYCgmVPGEFegU6rqhv

Các tiện ích tại PTN Express

Không chỉ tốt ở khâu gửi hàng, người nhận hàng ở nước ngoài cũng sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ tương tự nhờ mạng lưới phủ sóng rộng khắp cùng lượng đối tác đông đảo trên toàn cầu với những tên tuổi uy tín trong ngành vận chuyển, logistics như Vietnam Airlines, Fedex,… những nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đem đến cho người nhận hàng hóa, quà tặng những dịch vụ và trách nhiệm nhận hàng tốt nhất cũng như thái độ phục vụ dành cho thượng đế.

Áp dụng công nghệ, quy trình vận chuyển hiện đại PTN Express là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á vận chuyển hàng hóa, tạo sự liên kết hàng hóa đơn giản nhanh chóng và chính xác đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng. Khách hàng không những được trải nghiệm thái độ phục vụ tốt nhất mà hàng hóa cũng được sử dụng những công nghệ hiện đại trong vận chuyển để đảm bảo hàng hóa, quà tặng của bạn dễ dàng được vận chuyển tiếp nhận và nhanh chóng đến tay người nhận. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết hay ảnh hưởng xấu khác từ môi trường đến quá trình vận chuyển vẫn có thể đảm bảo thời gian giao nhận đã được thông báo trước đó.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, nhiều doanh nghiệp vận chuyển xuyên quốc gia còn đang loay hoay trong vấn đề giao nhận, đảm bảo dịch vụ, chất lượng thì PTN Express vẫn hoạt động hiệu quả và đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thậm chí nhiều khách hàng quay trở lại phản hồi hài lòng và bất ngờ về chất lượng giao nhận hàng hóa dù dịch bệnh hoành hành.

Uy tín chất lượng 10 năm trong thành lập, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đối với khách hàng, giao hàng tận tay người nhận, đảm bảo hàng hóa được nguyên vẹn, an toàn. Với PTN Express khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển quà sinh nhật, quà tặng, tránh trường hợp thất lạc hay móp méo, rơi vỡ do vận chuyển.

Với PTN Express, sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm những món quà do chính tay bạn chuẩn bị, thông điệp, tình cảm bạn gửi gắm qua sẽ được vẹn nguyên tới người thân, bạn bè hay đối tác của bạn.

Vậy nên, khi muốn gửi quà tặng, hàng hóa ra nước ngoài hay gửi từ nước ngoài về Việt Nam đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ của PTN Express, bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, lấy uy tín chất lượng làm nên tảng để phát triển doanh nghiệp cũng như đem lại sự hài lòng và giá trị bền vững cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như giao nhận quà tặng, hàng hóa của bạn đến tay người thân một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác cũng như tiết kiệm chi phí.

Viết bình luận của bạn: