Đơn vị gửi hàng đi Canada giá rẻ - PTN Express

0  Bình luận | 24/02/2021

Gửi hàng đi Canada cũng là một trong số những nước có mật độ giao thương, qua lại lớn tại Việt Nam. Để giúp vận chuyển, gửi hàng đi Canada thuận tiện và giá rẻ, bài viết sau PTN Express sẽ giúp bạn chọn được đơn vị hỗ trợ phù hợp nhất. 

1. Làm cách nào để có thể gửi hàng đi Canada?

Gửi hàng đi Canada bằng cách nào là băn khoăn chung của rất nhiều người. Không biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Cách đóng gói hàng ra sao. Quá trình gửi hàng đi Canada sẽ diễn ra như thế nào và hình thức gửi nhận có khó khăn hay không. 

Điều trước tiên bạn cần quan tâm đó là phải tìm một đơn vị vận chuyển uy tín tại địa bàn. Cần nắm bắt chính xác mọi thông tin liên hệ của đơn vị. Về hệ thống bưu cục, các chính sách gửi nhận, giá cước. Độ tin cậy hay những phản hồi từ khách hàng. Qua đó bạn sẽ quyết định có nên gửi hàng cho đơn vị hay không.

Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu và kiểm tra mặt hàng mình muốn gửi có hợp pháp, đủ điều kiện để gửi đi Canada không. Sau đó mọi thủ tục sẽ được đơn vị vận chuyển tư vấn và giải quyết giúp bạn. 

Như vậy, để có thể gửi bưu kiện, hàng hóa đi Canada thì việc quan trọng nhất là tìm đến đơn vị vận chuyển, gửi hàng quốc tế chất lượng. 

 

Đơn vị gửi hàng đi Canada giá rẻ - PTN Express

2. Những lưu ý khi gửi hàng đi Canada

Dưới đây là những lưu ý khi gửi hàng đi Canada mà bạn có thể tham khảo. 

Tìm hiểu đơn vị vận chuyển uy tín

Như đã biết, đơn vị vận chuyển uy tín sẽ là cầu nối để cho hàng hóa của bạn được đến tay nơi nhận, người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Khi gửi sang ngoại quốc, cần rất nhiều thủ tục, giấy tờ pháp lý mà đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn giải quyết. 

Thống nhất trước mọi khoản phí

Nếu như giao hàng nội địa có thể đơn giản với hình thức trả cước nhanh gọn. Thì gửi hàng đi Canada hay bất kỳ nước nào cũng cần có thêm nhiều thủ tục và phụ phí. Chẳng hạn như phí thủ tục hải quan, thuế VAT, phí vận chuyển ra vùng ngoại ô các nước,... Vì vậy khi ký kết hợp đồng bạn phải xem xét kỹ và thống nhất mọi khoản phí trước khi hoàn tất để tránh được bên đơn vị phát sinh thêm nhiều khoản phí ngoài dự kiến, gây tốn thêm chi phí.

Gửi hàng hóa theo đúng quy định

Bạn cần tham khảo kỹ và hỏi tư vấn từ phía đơn vị vận chuyển rằng mặt hàng nào có thể gửi qua Canada. Điều này sẽ giúp cho việc khai báo hải quan, vận chuyển dễ dàng và đúng pháp luật. Tránh mất thời gian của hai phía. 

Những lưu ý khi gửi hàng đi canada PTN Express

Cập nhật thông tin đơn hàng chính xác

Cập nhật thông tin đơn gửi hàng đi Canada một cách đầy đủ và chính xác giúp việc lưu thông dễ dàng hơn. Tránh bất cập phát sinh. Thông tin đầy đủ và chính xác là điều quan trọng nhất để hàng gửi đi và đến tay người nhận đúng và nhanh chóng. 

Đóng gói khoa học

Đóng gói khoa học giúp kiện hàng được gửi đi đảm bảo an toàn và nguyên vẹn trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, khi gửi hàng đi Canada cước phí sẽ được tính theo khối lượng với chiều cao, dài rộng của kiện hàng. Vì vậy đóng cẩn thận, tiết kiệm nhất không gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí không nhỏ. 

3. Quy trình gửi hàng đi Canada

Quy trình thủ tục gửi hàng đi Châu Âu cụ thể là Canada gồm những giai đoạn dưới đây:

  • Kê khai thông tin nhập khẩu IDA: Người được ủy quyền hay các đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn kê khai thông tin nhập khẩu IDA tại cơ quan hải quan trước khi gửi ra nước ngoài
  • Đăng ký tờ khai nhập khẩu: Người kê khai sẽ kiểm tra lại thông tin để tránh sai sót. Sau đó sẽ gửi lại cho hệ thống đăng ký tại cục hải quan
  • Kiểm tra điều kiện tờ khai 
  • Phân luồng hàng hóa 
  • Khai sửa đổi, bổ sung thông tin

Quy trình gửi hàng đi Canada gái rẻ PTN

4. Bảng giá gửi hàng đi Canada - PTN Express

Nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi hàng đi Canada. Bảng giá chi tiết dưới đây của PTN Express sẽ giúp cho bạn ước lượng được cước phí tương ứng với hàng hóa của mình. Bảng giá này chưa áp dụng thêm VAT hay cac phụ phí kèm theo. Đối với các kiện hàng trên 31 kg thì bạn nên liên hệ với PTN để biết được thông tin cụ thể hơn:

5. Đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín giá rẻ

Tìm kiếm một đơn vị gửi hàng đi Canada uy tín, giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất. Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của rất nhiều khách hàng, PTN Express ra đời và ngày một phát triển để giúp bạn giao hàng và nhận hàng tận tay một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. 

Đơn vị gửi hàng đi Canda giá rẻ uy tín PTN Express

 

Với những chính sách tốt cho khách hàng như:

  • Đóng gói hàng hóa miễn phí, chắc chắn
  • Giá cước thấp hơn so với thị trường 
  • Có chính sách đền bù thiệt hại hàng hóa tốt nếu xảy ra sự cố
  • Giao hàng tận tay cho các khách hàng 
  • Có chính sách hỗ trợ chiết khấu cho khách hàng thân thiết

PTN Express tự tin là đơn vị vận chuyển, giao hàng quốc tế mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Gửi hàng đi Canada hay bất kì đâu đều không còn là khó khăn khi có PTN Express đồng hành. 

Viết bình luận của bạn: