Đơn vị gửi hàng xách tay đi Canada uy tín, giá rẻ - PTN Express

0  Bình luận | 27/02/2021

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Canada đang rất được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị gửi hàng nào đáng tin cậy, giá cả phù hợp. PTN Express sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây.

1. Hàng xách tay là gì?

Để gửi hàng xách tay đi Canada một cách thuận tiện và đúng quy trình, trước tiên bạn cần hiểu rõ hàng xách tay là gì. Hàng xách tay là những mặt hàng do công ty hay cá nhân trực tiếp mua tại nước ngoài mang về Việt Nam thông qua đường hàng không hoặc ngược lại. 

 Hàng xách tay là gì? Hàng xách tay bao gồm gì?

Hàng xách tay là gì?

Những mặt hàng xách tay thường thấy phổ biến chẳng hạn như mỹ phẩm, thuốc men, thực phẩm khô,... được mọi người mua trực tiếp và gửi đi dưới hình thức ký gửi. Đây là những mặt hàng được mua tại đất nước du lịch, mặt hàng có nhà phân phối rõ ràng.

2. Hàng gửi xách tay đi Canada bao gồm những gì?

Khi gửi hàng đi Canada, bạn cần tìm hiểu xem những loại hàng có thể gửi bao gồm những gì. Cụ thể hơn là những mặt hàng xách tay, ví dụ như:

  • Mặt hàng thực phẩm xách tay: Đồ khô như cá, tôm, gia vị,...
  • Mặt hàng nông sản: Gạo, các loại hạt như cà phê, tiêu, điều,...
  • Mặt hàng cá nhân: Đồ dùng cá nhân, quần áo giày dép, đồ công nghệ như điện thoại, máy tính,...
  • Mặt hàng bánh kẹo: Các loại bánh kẹo, chế phẩm,...
  • Mặt hàng kinh doanh: Các thiết bị, máy móc phục vụ nhu cầu kinh doanh,...
  • Các loại giấy tờ, hồ sơ, đồ mỹ nghệ, đồ thủ công,... cũng có thể gửi hàng xách tay đi Canada

Hàng gửi xách tay đi Canada bao gồm những gì?

Hàng gửi xách tay đi Canada bao gồm những gì?

 

3. Những quy định gửi hàng đi Canada

Gửi hàng xách tay đi Canada bạn có thể chọn gửi qua người thân, bạn bè cầm hộ. Gửi bằng đường tàu thủy hay gửi bằng đường hàng không bởi các đơn vị vận chuyển. Với cách gửi qua người thân sẽ khá dễ dàng và tiện liên lạc. Tuy nhiên bạn sẽ không thể gửi được nhiều đồ và đôi khi có vấn đề hỏng hóc hàng hóa sẽ khó dễ trong việc giải quyết. 

Đối với cách gửi hàng qua đường biển, cách này cũng được nhiều người sử dụng vì kinh phí khá rẻ. Tuy nhiên, thời gian để hàng nhận được là khá lâu, bù lại bạn có thể kí gửi những mặt hàng có khối lượng lớn dễ dàng. Hình thức vận chuyển hàng không bởi các đơn vị vận chuyển cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kí gửi thời gian nhận nhanh chóng hơn. 

Những quy định gửi hàng đi Canada

Những quy định gửi hàng đi Canada

Khi gửi hàng đi Canada, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định gửi hàng để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển lưu thông không có trở ngại. Bên cạnh đó, những nắm rõ những quy định giúp bạn tránh phạm phải những vấn đề nảy sinh không đáng có gây mất kinh phí. 

Ngoài những mặt hàng có thể gửi xách tay thì dưới đây là những hàng bị cấm gửi sang Canada gồm:

  • Hàng hóa, vật liệu gây cháy nổ
  • Thiết bị, vũ khí quân sự, đạn dược 
  • Phế liệu, phế thải
  • Văn hóa phẩm đồi trụy, văn hóa phẩm có tính chất chống phá gây mất đoàn kết, trật tự

Khi gửi hàng xách tay đi Canada, bạn nên chọn kí gửi qua các đơn vị gửi hàng uy tín để giúp bạn hoàn tất các thủ tục một cách dễ dàng. Đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn giải quyết các giấy tờ theo đúng quy trình, đúng quy định. Hàng hóa sẽ được giao nhận tận tay vừa tiện lợi và an toàn. 

4. Đơn vị gửi hàng xách tay đi Canada tốt nhất

Để chọn đơn vị gửi hàng đi quốc tế uy tín nhất, bạn cần tham khảo thật kỹ thông tin của đơn vị đó. Cùng với những đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng sẽ giúp bạn quyết định chọn đơn vị vận chuyển dễ dàng hơn. 

Thông tin chi tiết về đơn vị vận chuyển

Tìm kiếm các thông tin về trụ sở, chi nhánh, hoạt động của đơn vị vận chuyển một cách khách quan, chi tiết sẽ giúp bạn biết được và an tâm ký gửi hàng hóa của mình. 

Giá cước phù hợp

Rất nhiều đơn vị hiện nay đều nhận dịch vụ ký gửi hàng xách tay tuy nhiên giá cước khá cao chưa phù hợp với nhiều người. Hiện nay, PTN Express là đơn vị có giá cước so với thị trường thấp hơn, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giá rẻ mà vẫn vô cùng chất lượng.

Thời gian gửi đúng hẹn

Thời gian gửi trễ so với kế hoạch sẽ gây bất tiện cho người nhận hàng. Tuy nhiên đối với PTN Express thì nhân viên luôn giao nhận hàng hóa đúng lịch trình và mọi lúc mọi nơi. 

Chính sách hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ của đơn vị vận chuyển cũng thể hiện độ uy tín và tin cậy. Để đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cho khách hàng, PTN Express có hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa 100% và cam kết đền bù giá trị hàng nếu xảy ra sự cố. Vì vậy khách hàng luôn được an tâm.

Đơn vị gửi hàng xách tay đi Canada tốt nhất

 

Đơn vị gửi hàng xách tay đi Canada tốt nhất

Có thể thấy rằng những tiêu chí trên đều được PTN Express đáp ứng và không ngừng cải tiến. Điều này đảm bảo việc gửi hàng xách tay đi Canada hay bất kỳ quốc gia nào đều dễ dàng và đáng tin cậy khi bạn lựa chọn PTN Express. Hãy tham khảo thêm những dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cấp thiết.

Viết bình luận của bạn: