[GIÁ SỐC] CHI PHÍ THẤP NHẤT CHO DỊCH VỤ GỬI VÕNG ĐI MỸ QUẬN 11

0  Bình luận | 20/08/2020

Từ rất lâu, Mỹ còn gọi là Hoa Kỳ hay Cộng Hòa Liên Bang Mỹ được biết đến là quốc gia quyền lực với nền kinh tế phát triển thuộc hàng bậc nhất trên thế giới. Đất nước thịnh vượng và nhộn nhịp này là nơi cư trú, là sự lựa chọn gửi gắm tương lai của rất nhiều du học sinh ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới và lượng người nhập cư vào Mỹ/ di cư đến Mỹ hằng năm đều rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ gia tăng rất nhanh, trong đó có thể kể đến là dịch vụ gửi võng đi Mỹ/chuyển phát nhanh võng đi Mỹ. Nắm bắt được xu thế đó, PTN express đã cho ra đời dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11 dành cho những quý khách hàng đang sinh sống ở quận 11 có nhu cầu gửi những chiếc võng sang Mỹ cho con em đang du học hoặc có người thân, bạn bè đang cư trú tại Mỹ.

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11 của PTN express có uy tín hay không?

>>>Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ

Có thâm niên trong thị trường vận chuyển

PTN được thành lập vào năm 2011, trải qua hơn 9 năm hoạt động, công ty vẫn luôn đứng vững trên thị trường vận chuyển. Thật khó để một công ty không uy tín và chuyên nghiệp tồn tại được lâu đến vậy. Thực tế, hiện nay có vô số công ty vận chuyển thành lập theo từng năm. Nhưng chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của quý khách hàng mà PTN mới có thể hoạt động và phát triển như ngày hôm nay.

Hỗ trợ giải quyết khúc mắc, khắc phục các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11.

Mặc dù khả năng xảy ra các trục trặc trong quá trình vận chuyển là rất thấp nhưng công ty vẫn luôn trang bị một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ để dịch vụ có thể diễn ra suôn sẻ. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 11 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng việc phải đối mặt với các khó khăn hay hằng đống rắc rối một mình khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, được quan tâm nhất.

Quy trình khách hàng giao dịch với công ty Phương Trời Nam khi gửi nệm đi Mỹ tại quận 9 bao gồm các bước sau:

Quy trình tiến hành dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11

Bước 1: Khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân của bản thân và của hàng cần chuyển đi Mỹ: họ tên, số điện thoại người gửi, họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận,..

Nhân viên của công ty sẽ tiến hành ghi chú và xác nhận lại với khách hàng các thông tin vừa cung cấp đã chính xác hay chưa.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành nhập các thông tin đó vào hệ thống và thực hiện các thủ tục kiểm tra thông tin khách hàng, sau đó kiểm tra tình trạng, kích thước hàng hóa và phía công ty sẽ đề ra hướng đóng gói, vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý thì hàng hóa sẽ được lựa chọn phương thức đóng gói và phương thức vận chuyển như hai bên đã thống nhất.

Bước 3:Làm hợp đồng: nhân viên sẽ xác nhận một lần nữa với khách hàng để đảm bảo các thông tin liên quan là chính xác nhất và  không có sai sót. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Khi hợp đồng ký xong, hàng hóa sẽ được đóng gói và vận chuyển đến người nhận tại Mỹ như thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Tiến trình vận chuyển cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ/ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 11 của PTN express

Kê khai hàng hóa

Hàng hóa của quý khách khi gửi cần được kê khai rõ ràng nguồn gốc, thương hiệu để tránh các trường hợp vi phạm về các mặt hàng bị cấm mang vào Mỹ

Quý khách hàng có thể xem thêm về một số mặt hàng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

 TẠI ĐÂY

Làm hợp đồng và báo giá vận chuyển

Trước khi đóng gói để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, quý khách và công ty sẽ làm một hợp đồng liên quan đến giá cả, chính sách bảo hiểm của hàng hóa, thời gian giao nhận, những trường hợp xấu nào xảy ra thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm,..

Bản hợp đồng này là để bảo đảm quyền lợi cho quý khách khi có vấn đề phát sinh cũng như để quý khách có thể an tâm hơn về sự uy tín và trách nhiệm của công ty.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11

Vì phải vận chuyển đường dài nên cần phải đóng gói kỹ càng, tránh trường hợp hàng hóa bị tổn hại trong quá trình vận chuyển. Đối với bước này, quý khách không cần quá bận tâm bởi phía công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11

Hàng hóa của quý khách sẽ mang đến đâu?

Hàng hóa của quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 11 sẽ đem đến trụ sở công ty tại

  • Trụ sở chính: Street D32, Vietsing Residential Area, P. An Phu, Thuan An District, Binh Duong.
  • Hồ Chí Minh: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh
  • Đồng Nai: An Binh ward, Bien Hoa City.

Ngoài ra, phía công ty có hỗ trợ quý khách trong việc nhận hàng tận nhà. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ với nhân viên công ty, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhận hàng đến ngay.

Giao nhận hàng hóa 24/7

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11 của PTN, quý khách hàng hãy gọi vào số Hotline: 0912.37.32.37. Nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức hỗ trợ quý khách hàng từ những khâu đầu tiên cho đến khi dịch vụ hoàn tất.

Bên cạnh dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11 thì công ty còn hỗ trợ vận chuyển rất nhiều hàng hóa khác như

  • Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ cá nhân.
  • Các loại đồ điện tử như: Máy tính, Laptop, điện thoại, máy ảnh,..
  • Các loại đồ dùng gia đình: Quần áo , giày dép, đồ nội thất trong nhà
  • Các loại hình nghệ thuật có giá trị như: tranh sơn mài, tranh sơn dầu, bình sứ, gốm sứ,..
  • ...

Việc vận chuyển võng đi Mỹ cho người thân đã không còn là điều khó khăn vì đã có dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11/chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận 11 của PTN express. Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với quý khách hàng để mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dịch vụ gửi võng chất lượng.

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 11

Tham khảo thêm: Ưu đãi dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 9 với giá siêu rẻ

Viết bình luận của bạn: