[Giảm 30-50%] Chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 10

0  Bình luận | 31/07/2020

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 10 chính là giải pháp hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ. PTN Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 10 cũng là một trong những giải pháp giúp kết nối những người Việt Nam với những cộng đồng người đang sinh sống trên đất Mỹ bằng cách gửi quà cáp và những vật phẩm thiết yếu khác như là: thuốc tây, khẩu trang, áo dài hay các loại vật phẩm khác.

Những mặt hàng nào được chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 10?

PTN Express chia hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM thành 2 loại chính đó là mặt hàng thông thường và những mặt hàng khó gửi.

Mặt hàng thông thường bao gồm những vật phẩm nào?

 • Chứng từ, hồ sơ doanh nghiệp, giấy tờ cá nhân , thư tín…
 • Quà tặng cho gia đình, quà tặng sinh nhật , thư tín, điện hoa…
 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, điều khiển tivi, điện thoại, đồ chơi có pin…
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo , giày dép, váy vóc, dụng cụ nhà bếp, …
 • Đồ cổ, các bộ sưu tập có giá trị, tranh sơn mài, tranh sơn dầu…
 • Các kiệt tác nghệ thuật , các tác phẩm có giá trị…
 • Hàng đổi trả lại nước ngoài, hàng cần sửa chữa, …
 • Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không )
 • Hàng thực phẩm, Phẩm khô bánh kẹo ,…
 • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
 • Hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ

Những mặt hàng khó chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 10

Đa số khi vận chuyển hàng Mỹ tại TPHCM rất khó. Bởi hàng hóa đi mỹ là những mặt hàng phải có giấy chứng nhận hàng hóa xuất khẩu đạt yêu cầu của FAD.

Vậy những mặt hàng nào cần phải xin giấy chứng nhận của FAD? Hay PNT có vận chuyển thực phẩm không?PNT có vận chuyển khẩu trang? thuốc tây không?PTN có chuyển phát nhanh đi Mỹ loại hàng hóa là mỹ phẩm không?

Dưới đây, PNT Express sẽ giải thích rõ về những mặt hàng PNT sẽ vận chuyển.

Các loại thực phẩm bao gồm: tôm, cá, mực khô, mắm muối, dưa cà, bánh kẹo, hoa quả sấy khô. me ngâm, các loại mứt.

Các loại Mỹ phẩm: được phân ra thành dạng sệt, dạng kem, dạng lỏng,...

Trang trị y tế hay thuốc bao gồm: thuốc Tây, thuốc nam, thuốc bắc và khẩu trang,...

Ngoài ra còn các loại hàng thực phẩm như: Khô gà, khô bò, khô heo, bánh trung thu…

Ghi chú: những mặt hàng như thuốc Tây không được gửi quá 0.5kg. Nếu quá 0.5kg, quý khách nên thể liên hệ để PNT tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhé!

Làm thế nào để tiết kiệm được thời gian gửi hàng hóa cũng như là thời gian thông quan?

Thời gian là thứ quý báu nhất của con người. Vì vậy, PNT luôn mong muốn có thể rút ngắn tối đa thời gian gửi hàng của quý khách hàng qua những công đoạn khác nhau. Để có thể rút ngắn thời gian, phần lớn PTN phải nhờ vào sự hợp tác của quý khách hàng.

Tiết kiệm được thời gian gửi hàng

Trước khi gửi hàng

+Tham khảo những mặt hàng cấm vận:Trước khi gửi hàng quý khách nên tham khảo những mặt hàng cấm chuyển phát nhanh đi Mỹ . Nếu như sau khi tham khảo bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy gọi ngay số hotline PTN nhé! Để nhanh chóng, quý khách nên chuẩn bị câu hỏi trước. Ví dụ: Gửi lông mi giả đi Mỹ có được không? Nhân tiện, mình cũng trả lời luôn, là được ạ. Vì vậy, đừng ngần ngại mà nhấc máy gọi nhé

+Tham khảo trước bảng giá

Hiện tại, giá dịch vụ vận chuyển tại PTN thấp hơn các hãng khác lên đến 50%. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Khi gửi hàng

Khi gửi hàng, để rút ngắn thời gian quý khách vui lòng điền trước thông tin tại đây. Lưu ý, điền đúng kích thước của kiện hàng để PNT có thể hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa nhanh chóng hơn.

Quý khách cần điền chính xác:

 • Tên người nhận: ghi chính xác thông tin về tên trên hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác
 • Địa chỉ nhận hàng: ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Cập nhật ngay khi có sự thay đổi trong quá trình hàng đi
 • Mã số bưu chính: mỗi bang của Mỹ có một mã bưu chính riêng, vì vậy bạn cần tìm kiếm và điền chính xác mã số bưu chính
 • Số điện thoại: ghi cả số điện thoại di động và điện thoại cố định của người nhận để dễ dàng liên hệ khi hàng tới. Nếu người giao hàng không liên lạc được hoặc người nhận vắng nhà nhiều lần, hàng có thể sẽ bị trả về hoặc không được hoàn lại.

Tip dành cho những trường hợp này đó là, người nhận hãy hẹn thời gian giao hàng với người giao hàng qua điện thoại để chắc chắn rằng người nhận có thể lấy được hàng vào thời điểm đó.

Sau khi gửi hàng

Trợ thủ đắc lực hiện tại của PTN Express là chức năng theo dõi đơn hàng dựa vào mã vận đơn. Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, PTN sẽ cấp cho quý khách một mã vận đơn, giúp quý khách có thể tự mình theo dõi hành trình di chuyển của đơn hàng. Quý khách vui lòng truy cập tại: https://ptnexpress.com/tracking.html

Tiết kiệm thời gian thông quan

Để thuận tiện cho công ty dịch vụ vận chuyển làm thủ tục hải quan, quý khách cần khai báo trung thực thành phần và giá trị hàng hóa của mình. Đây chính là căn cứ để lựa chọn loại dịch vụ chuyển phát phù hợp và khi có sự cố xảy ra, công ty sẽ trả lại cho bạn một khoản bồi thường bằng đúng giá trị hàng hóa khai báo.

Tham khảo: Gửi hàng đi Mỹ tại Gò Vấp

 
Viết bình luận của bạn: