Gửi bánh pía sóc trăng đi nước ngoài

0  Bình luận | 20/05/2020

Gửi bánh pía sóc trăng đi nước ngoài giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.  PTN Express chuyên vận chuyển các mặt hàng bánh kẹo, quà tặng, thực phẩm khô đi nước ngoài nhanh chóng. Thủ tục thông quan dễ dàng.

Việt Nam là 1 trong những nước hiện đang có lượng dân cư lớn đang đi du học và làm việc tại nước ngoài rất lớn. Dù ở xứ người nhưng bà con kiều bào xa xứ vẫn muốn có chút lưu niệm về quê hương cũng như mùi vị thực phẩm đặc trưng của Việt Nam như gia vị, thực phẩm khô, nông sản,…

Nhưng tại các quốc gia đều có các mặt hạn chế gửi các loại bánh kẹo nhập khẩu vào thị trường. Khiến những kiều bào muốn gửi bánh hoặc quà tặng cho người thân trở nên khó khăn hơn. Nhận thấy sự khó khăn trong vận chuyển, PTN Express đã chính thức mở dịch vụ vận chuyển bánh kẹo, quà tặng, gia vị giao hàng tận tay trên khắp các châu lục.

Gửi bánh pía sóc trăng đi nước ngoài cần biết những thủ tục gì ?

Các mặt hàng pánh pía đều có thể gửi đi khắp các nước trên Châu Á. Nhưng đối với 1 số quốc gia ở Châu Âu cấm nhập khẩu bánh trứng. Vì vậy, quý khách hàng nên chọn các loại bánh pía không nên có nhân trứng tránh trường hợp bị hải quan trả về.

Ngoài ra bánh pía phải có nhãn mác nguyên vẹn và các giấy tờ cần thiết nếu hải quan yêu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bánh kẹo đi nước ngoài tại PTN Express sẽ mất từ 4 – 9 ngày vận chuyển tùy thuộc vào vị trí và thời gian người nhận hàng.

Giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại PTN Express luôn bình ổn giá nhất thị trường. Quý khách hàng khi đặt hàng tại PTN Express sẽ được nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý đơn hàng thực phẩm đi nước ngoài hướng dẫn lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhanh nhất. Phù hợp với nhu cầu khách hàng mà chi phí tiết kiệm nhất thị trường.

Để biết chi tiết về giá cước của kiện hàng. Quý khách vui lòng liên hệ tới

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Để được hỗ trợ miễn phí, PTN Express cam kết hàng hóa được giao hàng đúng hẹn. Giao hàng tận nhà trên toàn thế giới.