Gửi cá khô đi mỹ giá rẻ

0  Bình luận | 18/05/2020

Gửi cá khô đi mỹ giá rẻ, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Giao hàng tại nhà nhanh chóng, phù hợp với nhiều lịch trình của khách hàng. Bạn đang phân vân dịch vụ vận chuyển cá khô, tôm khô, mực khô,… đi Mỹ (USA). Nhận thấy nhiều sự khó khăn của khách hàng khi gửi thực phẩm khô đi mỹ, PTN Express mở dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi mỹ nhanh chóng. Với giá cước cực kì tiết kiệm nhất thị trường.

PTN Express với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gửi hàng đi nước ngoài. Sử lý hàng ngàn kiện hàng là thực phẩm khô đi mỹ mỗi năm. Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ vận chuyển tại PTN Express.

Tại bài viết này, hôm nay PTN Express xin chia sẽ 1 số kinh nghiệm khi gửi cá khô đi mỹ dễ dàng thông quan.

Dịch vụ gửi cá khô đi mỹ tại PTN Express

Đối với các mặt hàng cá khô gửi đi Mỹ (USA), quý khách hàng nên chọn những sản phẩm có nhãn hiệu, nhãn mác, hạn sử dụng. Sau đó quý khách hàng sẽ được PTN Express khai báo FDA cho hàng hóa và nhằm tránh những rủi ro khi làm thủ tục. Quý khách hàng nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt.

Ngoài ra, PTN Express còn vận chuyển nhiều mặt hàng hóa khác đi Mỹ (USA) với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Đảm bảo dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ (USA)  chỉ mất từ 2 – 4 ngày vận chuyển nhanh chóng nhất thị trường.

Hàng hóa sau khi được booking tại PTN Express sẽ được đội ngũ giao nhận hàng hóa tiếp nhận và vận chuyển tới kho đóng gói và gia cố hàng hóa tại PTN Express

Giá cước gửi cá khô đi Mỹ (USA) sẽ phụ thuộc vào vị trí và thời gian giao nhận hàng hóa của quý khách hàng để biết chính xác kiện hàng của mình vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ miễn phí tại PTN Express

Hotline: 0912.37.32.37

Hoặc

Email: cs@ptnexpress.com