Gửi hàng đi Cambodia

0  Bình luận | 23/08/2022

THỜI GIAN CHUYỂN PHÁT NHANH SANG CAMPUCHIA | CHUYỂN PHÁT TRONG NGÀY
Theo thống kê của RFA vào năm 2016, số lượng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Campuchia vào khoảng 156.000 người, chủ yếu sinh sống ở các tỉnh thành phía Đông giáp ranh với Việt Nam, tại thủ đô Phnom Penh và tỉnh Siem Reap. Với lượng Việt kiều đông đảo như vậy, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam cho người thân, bạn bè ở Campuchia ngày một gia tăng.
PTN Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh sang Campuchia tại Việt Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa, từ những bưu kiện, bưu phẩm, giấy tờ, hóa đơn, hợp đồng,... cho tới những mặt hàng siêu trọng, cồng kềnh. Vậy, thời gian chuyển phát nhanh sang Campuchia mất bao lâu? PTN Express chuyển phát nhanh sang Campuchia bằng đường nào? Tất cả câu hỏi này sẽ được PTN Express giải đáp trong bài viết dưới đây. 
Chuyển phát nhanh sang Campuchia bằng đường nào?


Để trả lời cho câu hỏi “nên chuyển phát nhanh sang Campuchia bằng đường nào?” thì chúng ta có thể nhìn vào đường biên giới chung của hai nước. Việt Nam có chung 1270km đường biên giới với Campuchia (tính cả đường bộ và đường biển). Chính vì vậy, chúng ta có thể chuyển phát nhanh hàng hóa sang Campuchia bằng nhiều con đường khác nhau.
Có thể chuyển phát nhanh sang Campuchia bằng đường nào? 
Bằng đường bộ
Campuchia là một trong những quốc gia có chung đường biên giới đất liền với nước ta. Vì vậy, không khó để nhận ra đường bộ là con đường vận chuyển quan trọng trong quá trình buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa hai nước.
Vận tải đường bộ sang Campuchia chủ yếu sử dụng các loại xe tải nên rất linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Do nhu cầu trao đổi hàng hóa lớn cùng khoảng cách địa lý khá gần, các chuyến xe chở hàng từ Việt Nam sang Campuchia được diễn ra liên tục. Chính vì vậy, quý khách có thể an tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển ngay trong ngày và đến với tay người nhận trong thời gian sớm nhất.
Bên cạnh đó, hình thức vận tải này có khả năng bảo quản hàng hóa cao, bảo đảm chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đồng thời hạn chế tối đa được khả năng hư hỏng và thất thoát của hàng hóa. 
Hơn thế nữa, các kiện hàng được chuyển từ kho người gửi tới kho người nhận mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian vận tải nào. Nhờ vậy, công đoạn bốc xếp hàng hóa bằng nhân công sẽ được giảm thiểu, giúp chi phí vận tải đường bộ sang Campuchia luôn ở mức tiết kiệm nhất.
Bằng đường hàng không
Nếu quý khách có bưu phẩm, hàng hóa cần gửi gấp sang Campuchia, thì hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không.
Tần suất chuyến bay giữa Việt Nam và Campuchia vào khoảng 29 chuyến/ ngày. Với số lượng chuyến bay nhiều như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ tới tay người nhận trong thời gian mong muốn.
So với vận chuyển đường bộ, thời gian vận chuyển đường hàng không cao gấp 40 lần. Bên cạnh đó, vận chuyển nhanh sang Campuchia bằng đường hàng không luôn an toàn hơn so với các phương tiện khác. Nguy cơ bị tai nạn của máy bay luôn thấp hơn so với xe tải, xe khách hay tàu hỏa.
Bằng đường biển
Bên cạnh biên giới đất liền, Việt Nam cũng có đường biên giới đường biển chung với Campuchia. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Campuchia bằng đường biển diễn ra cũng khá sôi động.
Vận tải đường biển sang Campuchia thường được dùng để vận chuyển những hàng hóa cồng kềnh và có khối lượng lớn. Đồng thời, chi phí vận tải đường biển cũng thấp hơn nhiều so với vận tải đường bộ và vận tải đường hàng không.
Từ các cảng biển nội địa như cảng Cát Lái (TP HCM), cảng Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), cảng Đồng Nai (Đồng Nai),... quý khách có thể dễ dàng gửi hàng hóa của mình tới các cảng biển lớn của Campuchia như cảng Kompong Som, cảng Phnom Penh,...
Thời gian chuyển phát nhanh sang Campuchia
Tùy vào phương tiện vận chuyển mà thời gian chuyển phát sang Campuchia cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, thời gian trung bình để vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi Phnom Penh là 1-2 ngày. Trong đó:
Thời gian chuyển hàng tiết kiệm thường mất từ 2 - 3 ngày.
Thời gian chuyển phát nhanh sang Campuchia là từ 6 - 10 tiếng.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Campuchia tại PTN Express, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được chuyển tới tay người nhận ngay trong ngày.
Thời gian chuyển phát nhanh sang Campuchia là từ 6 - 10 tiếng


Chuyển hàng nhanh qua Campuchia giá rẻ ở đâu?
PTN Express là tên viết tắt của Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam
Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã mở rộng 3 chi nhánh trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ để mang tới những dịch vụ chuyển phát tốt nhất và toàn vẹn nhất cho quý khách.
Nên chuyển hàng nhanh qua Campuchia giá rẻ ở đâu?
Các dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Campuchia của PTN Express đáp ứng các tiêu chuẩn sau:
Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các đối tác vận chuyển lớn tại Phnom Penh và các tỉnh thành khác tại Campuchia.
Cam kết phí dịch vụ chuyển phát nhanh sang Campuchia luôn tốt nhất thị trường.
Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thông qua các cửa khẩu Campuchia trong thời gian ngắn.
Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa xảy ra rủi ro, thiệt hại trong quá trình vận chuyển.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
Trong gần 10 năm qua, rất nhiều quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển của PTN Express. Vì vậy, chúng tôi chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi “Chuyển hàng nhanh qua Campuchia giá rẻ ở đâu?”.
Mọi thắc mắc về chi phí vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ theo

Hotline: 1900 2197. PTN Express chính là đơn vị chuyển phát nhanh sang Campuchia giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.

Viết bình luận của bạn: