Gửi hàng sang châu âu giá rẻ

0  Bình luận | 23/04/2020

Gửi hàng đi châu âu giá rẻ là một dịch vụ đang phổ biến tại việt nam, trong đó có PTN Express là một đơn vị có 9 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

Theo số liệu thống kê, hiện nay châu âu có khoảng 48 quốc gia và khoảng 710 triệu dân sinh sống và làm việc. Châu âu luôn có 1 nền kinh tế vững mạnh và hoạt động mạnh trong việc trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Hiện nay châu âu luôn là điểm thu hút các du học sinh vì vậy nhu cầu chuyển hàng hóa từ việt nam đi nước ngoài ngày càng tăng cao.

PTN Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa các loại

Với những khách hàng là doanh nghiệp tiếp cận sử dụng dịch vụ PTN Express đã trở nên quen thuộc nhưng đối với lĩnh vực đường hàng không thì khách hàng tiêu dùng đặc biệt là khách hàng lẻ còn rất mới mẻ.

PTN Express là một công ty lớn và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không. PTN Express luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng lớn mạnh, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi lun đem đến những giải pháp cho các mặt hàng của quý khách hàng một cách tối ưu nhất, chi phí thấp hơn thị trường.

Quý khách có thể gửi hàng đi các nước châu âu : Đức , Pháp, Anh , Ý , Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ,…..

Những mặt hàng nào có thể chuyển phát nhanh đi châu âu ?

+ Các loại chứng từ, giấy tờ quan trọng, hồ sơ, thư từ, tài liệu gửi cho đối tác khách hàng.

+ Các mặt hàng quà tặng, thiệp, quà sinh nhật , bưu phẩm, cho người thân đang sinh sống và du học tại châu âu

+ Các loại mặt hàng mẫu nặng nhẹ hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp và công ty

+ Chuyển phát nhanh các thực phẩm khô, đặc sản khô và đồ dùng cá nhân.

+ Các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, laptop, ipad,….

Ngoài ra PTN Express còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh cho các mặt hàng khó khăn khác đi châu âu với giá cước phù hợp nhất cho khách hàng .

Hàng hóa được chuyển phát nhanh từ việt nam qua châu âu mất bao nhiêu ngày ?

Thời gian chuyển phát nhanh đi châu âu trong khoảng 2 – 5 ngày tùy thuộc và các nước và địa chỉ cụ thể của khu vực nhận hàng kể từ ngày PTN Express nhân hàng . Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyển hàng đi châu âu cho các mặt hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh như Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

PTN Express có thể hỗ trợ các vấn đề hải quan về hàng hóa và làm những thủ tục cho các mặt hàng bị hạn chế gửi đi như: cá khô, quần áo, thực phẩm… Trong quá trình gửi hàng đi châu âu chúng tôi lun có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp cho các quý đối tác

Địa chỉ liên hệ công ty PTN Express

HCM: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh

Binh Duong:  Street D32, Viet Sing Residential Area, P. An Phu, Thuan An District.

Dong Nai: An Binh ward, Bien Hoa City. 

Tel: + 84 274 3777 356

Hotline: 0912 37 32 37

Email: cs@ptnexpress.com

Tham Khảo Thêm:

 
Viết bình luận của bạn: