Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có thực sự hiệu quả?

0  Bình luận | 12/04/2021

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện trước giờ vẫn là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trong thời đại ngày một phát triển, nhiều hãng vận chuyển chất lượng nổi lên, cung cấp các dịch vụ tiện ích hơn. Liệu gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có còn thực sự hiệu quả. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của PTN Express nhé. 

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện 

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện là cách vận chuyển được nhiều người ưa chuộng nhất. Là hình thức phổ thông từ trước giờ mà người Việt vẫn sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc gửi hàng, chuyển phát nhanh quốc tế qua bưu điện đó là giá thành thường khá cao. Nhưng chất lượng gửi hàng ít đảm bảo. 

Rất nhiều người từng phản ánh việc gửi hàng qua bưu điện bị hỏng hóc hàng hóa. Hàng dễ mất và bị ảnh hưởng chất lượng. Vì vậy, hiện nay, dịch vụ này ít được mọi người chọn hơn so với trước. Thay vào đó, các dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh khác đang chiếm được ưu thế hơn. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện 

Gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ nào thì tốt? 


2. Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện 

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện 

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cần lưu ý những điều dưới đây: 

  • Để gửi hàng, số lượng, trọng lượng hàng hóa của bạn cần phải đảm bảo giá trị tối thiểu để hàng có thể chuyển đi. 
  • Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển bằng bưu điện thường không kiểm soát được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình. Vì vậy, việc chủ động xử lý các tình huống phát sinh thường khó cho khách hàng. Bạn sẽ phải đến hay liên hệ trực tiếp bưu điện mới có thể biết được tình trạng vận chuyển. Việc này sẽ mất khá nhiều thời gian. 
  • Đóng gói hàng hóa bạn nên đóng tại bưu điện để đảm bảo các món hàng vận chuyển được an toàn theo tiêu chuẩn (hàng dễ vỡ, hàng điện tử,...) Tuy nhiên việc này sẽ mất phí. Khác với các hình thức vận chuyển khác. 

3. Có nên gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của việc gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện so với các dịch vụ vận chuyển khác. Từ đó, bạn có thể có cho mình lựa chọn nên có nên gửi hàng hóa đi bằng đường bưu điện hay không? 

Gửi bằng bưu điện

Gửi bằng PTN Express

Thời gian vận chuyển chậm

Thời gian vận chuyển nhanh

Trọng lượng hàng gửi đi hạn chế

Trọng lượng hàng gửi đi lên tới 30kg

Không thể kiểm soát tình trạng chuyển hàng một cách chủ động

Có thể biết được tình trạng chuyển hàng nhanh chóng, chủ động bằng mã vận đơn

Gửi hàng dễ gặp tình trạng mất, hỏng hóc hàng hóa

Hàng gửi đi không có tình trạng tổn thất, đảm bảo an toàn khi đến tay người nhận 

Ngoài ra, giá gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện khá đắt. Ngược lại, đối với những đơn vị như PTN Express thì giá cả có phần rẻ hơn so với thị trường. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi gửi hàng đi các nước quốc tế. 

Qua những ưu và nhược điểm, cùng với bảng so sánh các điểm giữa bưu điện và PTN Express trên đây, chắc hẳn ràng các bạn đã có cho mình lựa chọn rằng có nên gửi hàng bằng đường bưu điện hay không. 

https://lh3.googleusercontent.com/5ENcFiOuoMAFq9Pijie5JgwUCJiT7Wr0UVn0R6l7zuvCtpFBLv3EuSxUO7ZiNb52CdkIDCHAfp-APFEZziAltLeEPSggXyWR01soGBNHtAMHgkdBIyhrt_zQWgpsnZrZuBP0Nv16

Nên gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ từ PTN Express

Với việc không ngừng phát triển, cập nhật các tiện ích, công nghệ của các đơn vị vận chuyển ngày nay. chuyển hàng bằng bưu điện đang ngày một nhường chỗ cho các đơn vị mới. Với dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng hơn. 

4. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tại thành phố HCM

https://lh4.googleusercontent.com/IuBmFvY3rs8EVr_EZyVzwkCFuptkJMe6OHZMSRT7K4CA7RBktI-Go-48RHMZWspDoXmARq9yQcWy3G70nhk_7rOSbkgjO_gNNEWNpEe2IJYObVUGxAjaA8_fg386Ofoa23wE2jjH

Dich vụ gửi hàng đi quốc tế PTN Express

Là một đơn vị uy tín và được nhiều người lựa chọn hiện nay, nhất là ở khu vực tp HCM. PTN Express là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ cũng như đi các nước trong khu vực Châu Á và khắp các nơi trên thế giới một cách nhanh chóng với giá thành phù hợp nhất. 

Với ưu điểm mang lại như các chính sách hỗ trợ khách hàng, mức giá rẻ, nhất là đối với khách hàng thân quen. Ngoài ra còn có các hợp đồng bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo khách hàng luôn an tâm về hàng được gửi đi. 

Ngoài ra, khi gửi hàng đi tại PTN Express, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ bưu tá vận chuyển hàng đi từ nhà miễn phí. Đặt hàng gửi đi linh hoạt qua nhiều hình thức, đặt hàng gửi đi qua website, đặt hàng gửi đi tại các địa chỉ trong khu vực Nam Bộ như tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Cách thức thanh toán cũng vô cùng đa dạng tạo điều kiện khách hàng được sử dụng dịch vụ tiện ích nhất. 

Đơn vị PTN Express cũng hợp tác rất nhiều với các đơn vị vận chuyển quốc tế như DHL, TNT,... Vì vậy, khi hàng được gửi đến Mỹ hay các nước quốc tế, nhân viên của đơn vị đối tác sẽ giúp hàng hóa được chuyển đến tận nơi với người nhận rất tiện lợi. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo để chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhất. Nếu có thắc mắc hay nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế, hãy liên hệ ngay với PTN Express để nhận được tư vấn hỗ trợ và bảng giá chi tiết bạn nhé!

Viết bình luận của bạn: