Gửi hàng đi nhật giá rẻ

0  Bình luận | 24/04/2020

Gửi hàng đi nhật giá rẻ, uy tín, giao hàng nhanh chóng đúng thời hạn. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật Bản (Japan). Gửi hàng đi nhật bản (japan), vận chuyển hàng hóa đi nhật bản (japan).

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nhật Bản (Japan) tại PTN Express ?

PTN Express chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi nhật bản (japan). Gửi hàng hỏa tốc đi nhật bản, Chuyển phát nhanh giấy tờ đi nhật bản. Với giá thành tiết kiệm chi phí hơn thị trường 30% - 50%.

Dịch vụ tại PTN Express:

 • Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi nhật bản (japan) : Chứng từ, Văn bằng, Hồ sơ,….
 • Chuyển hàng tiết kiệm đối với các mặt hàng quá kích thước trọng lượng bay cho phép mặt hàng cồng kềnh, chi phí rẻ…
 • Các mặt hàng dệt may nhưquần áo, dày dép,…
 • Các mặt hàng gia vị : hạt nêm, ớt cay, mỳ chính,..
 • Các mặt hàng thuốc:  thuốc bắc, thuốc tây, thuốc nam,....
 • Các mặt hàng khô như : cá khô, mực khô,

Ngoài ra PTN Express còn vận chuyển các mặt hàng bị hạn chế lưu thông 1 cách dễ dàng, giúp cho người dân việt nam sinh sống, làm việc và học tập có thể lưu lại văn hóa của dân tộc.

Chú Ý: PTN Express không vân chuyển các mặt hàng cấm của 2 quốc gia. Những mặt hàng cấm của 2 quốc gia khi bị thu hồi bởi hải quan, người có thẩm quyền. PTN Express sẽ không chịu trách nhiệm giá trị đơn hàng đã gửi.

Quy trình gửi hàng đi nhật tại PTN Express

 1. Gom hàng và thời gian giao hàng tại nội địa

PTN Express thu gom hàng hóa tại các tỉnh lẻ chuyển về kho PTN Epress đóng gói và gia cố hàng hóa hoàn chỉnh. Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai nhận hàng mọi lúc mọi nơi, luôn luôn mang tới 1 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất đến khách hàng.

 1. Phương tiện vận chuyển tại PTN Express

Phương tiện vận chuyển nội địa: Tại ptn express luôn có các phương tiện vận chuyển hàng hóa nội địa lấy hàng tận nơi cho các doanh nghiệp, đại lí, cá nhân. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng bận rộn.

Phương tiện vận chuyển quốc tế: Tại Nhật Bản (Japan) PTN Express luôn có các đối tác vận chuyển hàng hóa quốc tế trên khắp các tỉnh thành nước nhật. Giao hàng tại nơi, giúp người nhận có thể sắp xếp được thời gian nhận hàng dễ dàng.

 1. Thời gian giao hàng tại PTN Express

Hàng hóa sau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được vận chuyển tới kho hàng và đóng gói theo tiêu chuẩn hàng hóa của hãng hàng không. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ việt nam -> nhật bản khoảng 2 – 3 ngày đối với kiện hàng chuyển phát nhanh

Đối với những kiện hàng cồng kềnh, quá trọng lượng kích thước được vận chuyển theo gói dịch vụ gửi hàng tiết kiệm của PTN Express từ 5 -7 ngày.

 1. Chi phí gửi hàng đi nhật tại PTN Express

Trọng lượng lô hàng Vui lòng cân và đo kích thước của lô hàng trước. Nếu bạn gửi một lô hàng kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, trong trường hợp dung trọng (kích thước) của lô hàng vượt quá trọng lượng thực tế, chi phí của lô hàng được tính trên không gian hàng gửi chiếm trên máy bay.

Đây là phương pháp tính IATA tiêu chuẩn. Để tính toán dung trọng của lô hàng,

 chiều dài (cm) * chiều cao (cm) * chiều rộng (cm)/5.000

Sau khi có trọng lượng chính xác lô hàng. Vui lòng liên hệ tổng đài của PTN Express để được báo giá về kiện hàng:

HotLine: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Tại đây bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển dành cho kiện hàng của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu kiện hàng và tối ưu hóa chi phí nhất dành cho khách hàng

 1. Kiểm tra quy trình vận chuyển hàng hóa tại PTN Express

Sau khi đơn hàng được tiếp nhận bởi PTN Express, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ trong xuốt quá trình vận chuyển hàng hóa cho tới khi giao hàng thành công.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tự kiểm tra quá trình hàng hóa tại :

Website: ptnexpress.com

PTN Express rất vui vì được làm đơn vị vận chuyển cho quý khách hàng. Chúng tôi lun có những cải tiến mới nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dành cho khách hàng .

Đến với dịch vụ vận chuyển tại PTN Express quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc cho tới khâu giao nhận hàng hóa.

PTN Express luôn đặt tiêu chí “ Bảo Mật – An Toàn – Giao hàng đúng thời hạn “ sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

 
Viết bình luận của bạn: