Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, uy tín PTN Express

0  Bình luận | 11/03/2021

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ là nhu cầu cần thiết với rất nhiều người hiện nay. Hoạt động mua bán, trao đổi hay chuyển phát nhanh quốc tế trở nên sôi động hơn. Vì vậy, ngành Logistics cũng phải tích cực thay đổi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại đơn vị vận chuyển PTN Express

1. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại PTN Express

Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển giúp gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ với chất lượng uy tín không hẳn là dễ. Bởi hiện nay, rất nhiều đơn vị có áp dụng dịch vụ tuy nhiên cước phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng là rất cao. Không chỉ khó khăn trong việc định giá gửi kiện hàng mà chất lượng cũng không mấy ổn định. Chẳng hạn như nhiều đơn vị giao hàng còn chậm, hàng dễ hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Hiểu được mong muốn của khách hàng, PTN Express phát triển dựa trên nhu cầu dịch vụ gửi uy tín và cước phí rẻ. Luôn cam kết an toàn hàng hóa cho người gửi. Bằng chứng là rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm trước đó và trở thành khách hàng thân thiết. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dịch vụ như:

 • Gửi hàng quà tặng đi nước ngoài 
 • Gửi thực phẩm và mỹ phẩm
 • Gửi hàng xách tay đi nước ngoài
 • Gửi dụng cụ làm đẹp, tóc giả, mi giả, dụng cụ làm nail
 • Gửi đồ đạc, linh kiện, giấy tờ
 • Gửi hàng nhanh, gửi hàng hỏa tốc đi các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á,...

1. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại PTN Express

2. Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ mất bao lâu?

Thời gian để gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ quyết định dựa trên nhiều yếu tố. Đơn hàng đến tay người nhận nhanh hay chậm hơn là phụ thuộc bởi những tiêu chí dưới đây:

Yêu cầu dịch vụ 

Khi gửi đơn hàng đi nước ngoài, phía đơn vị sẽ tư vấn cho bạn nên chọn dịch vụ nào phù hợp. Với nhu cầu nhận hàng gấp, nhận trong ngày thì bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hỏa tốc. Hàng gửi đi sẽ được xử lý nhanh chóng, đóng gói và đến tay người nhận từ 1-3 ngày. Nếu không cần gấp, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ vận chuyển tiết kiệm. Khi đó mức phí sẽ rẻ hơn tuy nhiên thời gian giao khá lâu. 

Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là hình thức giúp cho đơn hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra bạn có thể chọn vận chuyển theo đường thủy, tuy khá mất thời gian nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Tại PTN Express, mọi hình thức vận chuyển đều được áp dụng giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất nhu cầu và kinh tế. 

Yếu tố khách quan khác

Ngoài ra, việc gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ mất bao lâu còn phụ thuộc vào những lý do khách quan khác như thời tiết, tình trạng thông quan. Hoặc như tình hình dịch bệnh như hiện nay thì hàng hóa có thể đến tay người nhận lâu hơn thông thường vì phải thực hiện các thủ tục kiểm tra, soát dịch trước khi nhập khẩu. 

2. Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ mất bao lâu?

3. Nên gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại đâu?

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại đâu thì uy tín? Câu trả lời là PTN Express. Đây là đơn vị vận chuyển đã được hình thành và phát triển trên 10 năm. Với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên. Cùng với đó mục tiêu phát triển giúp khách hàng có thể gửi nhận hàng dễ dàng với chi phí thấp. Điều này luôn là lý do để tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng trong suốt những năm qua.

Gửi hàng tại PTN Express, mức giá vận chuyển luôn luôn đảm bảo thấp hơn nhiều so với thị trường. Dịch vụ giao hàng chính xác. Thuận lợi cho khách hàng chủ động nắm bắt vận đơn, Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức cũng là một ưu điểm tại đây. Đặc biệt, vận chuyển đơn hàng luôn có bảo hiểm hàng hóa đề phòng rủi ro. Đây là một điểm để bạn quyết định có nên gửi hàng tại PTN Express hay không. 

https://lh3.googleusercontent.com/VwOFa0zeoaHluZYJZHS929kvW4eK7WjzKabTtVALDnDZjZuMH7hMPQKyWgG7jLpAhQ5nAGMoV3VX1vIHwccV7PVi38RTJKChHUvQVeFtuEd6qyVohuo6Uy__n7KtpzrjuzHLw2qv

4. Ưu điểm khi gửi hàng giá rẻ tại PTN Express

Những ưu điểm khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại PTN Express:

 • Giá cước vận chuyển rẻ 

 • Dịch vụ vận chuyển nhanh, hỗ trợ đóng gói hàng đúng theo tiêu chuẩn

 • Chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết

 • Chính sách bảo hiểm hàng hóa tới 100% giá trị hàng

 • Dễ dàng kiểm tra vận đơn, tình trạng hàng 

 • Dễ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, linh hoạt và tiện lợi

 • Thao tác đặt hàng vận chuyển đơn giản, ít thủ tục. Việc gửi hàng đi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

 • Hỗ trợ làm thủ tục thông quan, xử lý đơn hàng 

 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi khi sử dụng dịch vụ từ PTN Express. Để nhận được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ, khách hàng có thể gọi tới đường dây nóng của PTN Express, hoặc liên hệ trực tiếp tới ba cơ sở tại TP HCM, Đồng Nai hoặc BÌnh Dương. Tại đây, nhân viên sẽ tiếp nhận thắc mắc hay các đơn hàng muốn vận chuyển để hàng nhanh chóng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. 

4. Ưu điểm khi gửi hàng giá rẻ tại PTN Express

Viết bình luận của bạn: