gửi hàng đi nước ngoài tại tphcm

0  Bình luận | 24/04/2020

gửi hàng đi nước ngoài tại tphcm uy tín, lấy hàng tận nhà giao hàng tận nơi. Chi phí tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa đi nước ngoài, gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh

Đến với PTN Express quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao nhận hàng hóa tại nhà 1 cách dễ dàng . Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến

Địa chỉ :   72 Thăng Long Phường 4 Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

 

  1. Những dịch vụ nổi bật tại PTN Expess

  • Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc nhanh chóng
  • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm
  • Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến
  • Dịch vụ gửi hàng Airpost

Ngoài ra, PTN Express còn nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhằm đắp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng cho những đơn hàng từ đơn giản cho đến phức tạp nhất.

  1. Chi phí gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố hồ chí minh

Dịch vụ gửi hàng hàng đi nước ngoài tại thành phố hồ chí minh được tính theo trọng lượng thể tích của kiện hàng .

Công thức tính trọng lượng thể tích:

chiều dài (cm) * chiều cao (cm) * chiều rộng (cm)/5.000

Giá cước của kiện hàng gửi đi các nước trên thế giới có vị trí và kiện hàng khác nhau cho nên. Sau khi biết được trọng lượng thể tích kiện hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ tới nhân viên hỗ trợ của PTN Express để được tư vấn và hỗ trợ gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa :

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@guihangnhanh.com

Giới thiệu đôi nét về PTN Express

PTN Express viết tắt từ công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam được thành lập vào năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm xử lý hàng ngàn đơn hàng gửi đi nước ngoài mỗi tháng. Với hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kĩ càng tại các khu vực vận chuyển trên thế giới.

 PTN Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và giao hàng đúng thời hạn. Kèm theo đó ptn express luôn có những chương trình giảm giá cho các quý khách hàng là doanh nghiệp , đại lý, cá nhân,… Nhận được sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm tin mang lại sự thành công cho PTN Express vươn xa.

 

Viết bình luận của bạn: