Gửi hàng đi Philippines

0  Bình luận | 11/05/2020

Gửi hàng đi Philippines nhanh chóng, dịch vụ an toàn, giá cước rẻ nhất thị trường. PTN Express là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng, gửi hàng đi nước ngoài uy tín nhất Việt Nam. PTN Express có hơn 100 nhân viên chuyên xử lý các kiện hàng mẫu, thư từ, hồ sơ,… đi Philippines với những dịch vụ hợp lý, tư vấn nhiệt tình. Xử lý đơn hàng thông quan nhanh chóng, giá cước giảm 30 – 50 % so với thị trường.

PTN Express hiện đang là đại lý cấp 1 của các nhà vận chuyển nổi tiếng như : DHL, UPS, TNT, Fedex,… Chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển đúng thời hạn, giao hàng tận tay nhanh chóng (Door To Door).

Đối với các dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc như : chứng từ, văn bằng, hồ sơ, hợp đồng,… Luôn được bảo mật thông tin quý khách hàng tuyệt đối tại PTN Express vận chuyển nhanh chóng 1 – 3 ngày.

Đối với các kiện hàng hóa có kích thước quá khổ, cồng kềnh sẽ được PTN Express áp dụng nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau nhằm giao hàng đúng thời  hạn của quý khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất thị trường. Hàng hóa thường vận chuyển từ 5 – 7 ngày.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế PTN Express luôn cam kết 1 dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng. Các mặt hàng thường xuyên được gửi đi tại PTN Express:

Hàng may mặc: Quần áo, giày dép, túi xách, hàng mẫu,…

Hàng thực phẩm, nông sản: Hải sản khô, bánh tráng,cafe, mít sấy..

Mặt hàng gia vị : Tương, ớt, hành khô,..

Mặt hàng thuốc: Thuốc tây, thuốc bắc,…

Cam kết gửi hàng hóa đi Philippines tại PTN Express

Tại PTN Express quý khách hoàn toàn an tâm với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín. Chúng tôi luôn có những đội ngũ chuyên nghiệp chuyên xử lý tất cả các văn kiện đi Philippines từ đơn giản cho đến hàng hóa phức tạp nhất.

  • Giá cước bình ổn nhất thị trường
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Đóng gói và gia cố hàng hóa miễn phí
  • Giao nhận hàng hóa trên toàn quốc
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Mức giá chiếu khấu cao cho những đối tác khách hàng thân thiết
  • Giao hàng hỏa tốc đúng thời hạn

Ngoài ra, tại PTN Express luôn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá cước áp dụng trên nhiều thời điểm khác nhau trong năm. PTN Express tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất trên toàn quốc.

Tham khảo thêm:

 
 
Viết bình luận của bạn: