Gửi Hàng Đi Singapore

0  Bình luận | 24/04/2020

Gửi hàng đi singapore giá rẻ, vận chuyển hàng trong ngày nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ tốt, An Toàn – Bảo Mật – Đúng Hạn.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giá rẻ.

Singapore là một trong những nước trung tâm thương mại lớn nhất thế giới . Với vị thế trung tâm tài chính lớn thứ 4 và có nhiều cảng lớn trong thế giới. Ngoài ra, Singapore là 1 trong những quốc gia có nền giáo dục rất tốt. Hiện nay, hơn khoảng 100.000 người là cư dân việt nam đang sinh sống học tập và làm việc tại singapore.

Nhu cầu trao đổi hàng hóa, giấy tờ và các mặt hàng khác càng trở nên nhiều hơn khi các mặt hàng Việt NamSingapore xuất hiện nhiều hơn giữa 2 nước . Tuy nhiên, do chính sách hải quan giữa 2 nước còn khác nhau nên việc lưu thông hàng hóa còn bị hạn chế nhiều. Để giải quyết vấn đề trở ngại của việc lưu thông hàng hóa.

Công ty chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế Phương Trời Nam Việt Nam -> Singapore (gọi tắt : PTN Express) đã đưa ra những giải pháp giúp việc lưu thông hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Thông quan nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ tại PTN Express

Bạn đang cần gửi chứng từ, hồ sơ hay các mặt hàng thực phẩm, hàng hóa cồng kềnh,… PTN Express luôn đảm bảo với khách hàng về phương châm An Toàn – Bảo Mật – Đúng Hạn.

 1. Giao hàng 2 chiều Việt NamSingapore chỉ từ 1 đến 2 ngày tùy vào địa chỉ khu vực
 2. Bảo hiểm 100% đơn hàng giá trị khi vận chuyển
 3. Nhận thu gom hàng hóa trên khắp các tỉnh thành cả nước
 4. Chi phí thấp nhất thị trường
 5. Giao nhận hàng hóa tận nhà (Door to door)

Quy trình gửi hàng đi singapo tại PTN Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Singapore là cách bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng đi Singapore trong 1 ngày. Những hàng hóa có kích thước nhỏ cho tới kích thước lớn đều được vận chuyển tới singapore.

Thủ tục và các bước chuyển hàng đi singapo bao gồm:

 1. Thu hàng hóa và vận chuyển trong nội địa

Quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa tới kho của PTN Express để giao kết hợp đồng, hàng hóa gửi tới PTN Express đầy đủ thông tin và mô tả về gói hàng hóa.

PTN Express hỗ trợ thu gom và lấy hàng hóa trực tiếp tại nhà và doanh nghiệp, đại lý , địa phương tại các tỉnh thành phố trong nước.

 1. Đóng gói, gia cố và làm thủ tục hàng hóa

Hàng sau khi được vận chuyển tới kho sẽ được đóng gói và gia cố hàng hóa theo tiêu chuẩn gửi hàng và yêu cầu của khách hàng .

PTN Express luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm về xử lý hàng hóa, kiên hàng và thủ tục gửi hàng đi Singapore . Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi hàng tại PTN Express

 1. Gửi hàng đi singapo và giao hàng

Với các kiện hàng được vận chuyển từ TP.HCM và TP Hà Nội vận chuyển tới Singapore kiện hàng của quý khách sẽ được vận chuyển tới trong ngày. Tại PTN Express luôn có những đối tác lớn tại Singapore có thể vận chuyển hàng hóa tới mọi địa điểm ở Singapore .

 1. Chính sách bồi thường hàng hóa tại PTN Express

Trường hợp hàng hóa được bồi thường:

Hàng hóa bị móp méo hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển. Khách hàng phải từ chối nhận hàng cùng với đó gửi khiếu nại tới PTN Express đễ được hỗ trợ.

 • Mức bồi thường tối đa 100% giá trị nếu hàng hóa có bảo hiểm.
 • Hàng có hóa đơn giá trị gia tăng: Bồi thường tối đa 1.000.000 VNĐ và 100% giá trị đơn hàng.
 • Hàng không có hóa đơn giá trị gia tăng và KH không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng: Bồi thường tối đa 4 lần cước phí.

Trường hợp hàng hóa không được hỗ trợ bồi thường

Khi gửi hàng hóa đi Singapore quý khách hàng chú ý những trường hợp PTN Express không hỗ trợ bồi thường hàng hóa như xau :

 • Hàng hóa bị hư hỏng không phải do PTN Express vận chuyển
 • Khách hàng đã ký nhận hàng hóa
 • Hàng hóa là hàng cũ, đã qua sử dụng , hỏng tự nhiên
 • Hàng hóa cấm bị cơ quan chức năng thu giữ.
 • Hàng hóa bị hỏng do thiên tai, cháy nổ, tai nạn không mong muốn.

Các mặt hàng vận chuyển đi singapore

Là một trong những thị trường xuất khẩu hàng hóa tiềm năng của Việt Nam, Singapore là thị trường cho nhiều doanh nghiệp tìm đến. Thị trường gửi hàng hóa đi Singapore ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là hàng hóa nổi bật nhất:

 • Máy tính và các thiết bị linh kiện điện tử
 • Điện thoại và linh kiện điện thoại
 • Máy móc và thiết bị phụ tùng
 • Hàng dệt may
 • Thủy tinh và sản phẩm thủy tinh
 • Các mặt hàng nông sản

Tại xao nên chọn PTN Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa việt nam singapore

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam (gọi tắt: PTN Express) được thành lập vào năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mặt hàng từ dễ tới khó đi Singapore . Với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ hộ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra PTN Express cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển đi các nước khác trong khu vực châu á như chuyển phát nhanh đi Campuchia, Philippines

Quý khách cũng có thể liên hệ tới hotline hoặc truy cập vào

website: ptnexpress.com

Để kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa

 
Viết bình luận của bạn: