Gửi hàng đi úc uy tín ở đâu?

0  Bình luận | 23/04/2020

Gửi hàng đi úc uy tín, giao hàng tận nơi, đúng thời hạn. Chuyển phát nhanh đi úc giá rẻ giao hàng tận tay tại úc . Vận chuyển hàng hóa cẩn thận, được kiểm tra hàng kĩ càng trước khi nhận hàng .

Công ty gửi hàng đi úc uy tín ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi úc, cho nên khách hàng luôn bị phân tâm khi lựa chọn cho mình 1 đơn vị vận chuyển hàng uy tín. Vì thế khi khách hàng muốn gửi 1 kiện hàng đi úc cho người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng hãy cân nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam (Viết tắt: PTN Express).

Tại xao bạn nên chọn PTN Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi úc ?

PTN Express luôn có những dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi úc với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Quý khách hàng khi đến với dịch vụ tại PTN Express đều được hỗ trợ bởi các chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa. Xử lý hàng ngàn kiện hàng từ đơn giản cho đến phức tạp giúp hàng hóa của quý khách hàng thông quan nhanh chóng .

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam qua Úc (Australia) từ 2 – 4 ngày tùy vào vị trí, thời gian và kiện hàng được gửi. PTN Express luôn đem đến những dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa phù hợp với nhu cầu khách hàng với giá cả tiết kiệm cạnh tranh nhất thị trường

Liên hệ bộ phận hỗ trợ :

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

 
 
 
Viết bình luận của bạn: