Gửi hàng đi ý

0  Bình luận | 11/05/2020

Gửi hàng đi ý (Italy) giá rẻ, giao hàng tận nhà nhanh chóng. Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp nhất thị trường. Bạn đang cần tìm 1 dịch vụ chuyển phát nhanh đi ý (Italy) cho người thân, bạn bè, đối tác,… Hãy đến với dịch vụ gửi hàng đi Ý (Italy) tại PTN Express, chúng tôi luôn có những dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỏa tốc nhanh chóng 2 chiều Việt Nam – Ý (Italy).

Italy - Ý là một quốc gia có lịch sử lâu đời gắn liền với lịch sử La Mã cổ đại. Italy nằm ở phía Nam châu Âu, ba mặt giáp Địa Trung Hải, bắc giáp Nam Tư (cũ), Áo, Thuỵ Sĩ, Pháp. Ý (Italy) còn là một nước có nền hội họa, kiến trúc từ thời kỳ cổ đại, trung cổ, phục hưng phát triển nhất – nhì thế giới. Ý đã trở thành trung tâm nghệ thuật của Tây Âu thời Phục hưng. Thủ đô của Ý (Italy) là Rome, ngoài ra còn có các thành phố lớn như: Milano, Napoli, Verona, Venice

Là nước có nền kinh tế đứng thứ 7 trên thế giới, Ý (Italy) có nền công nghiệp phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực: Công nghiệp hóa chất, luyện kim, chế tạo máy, công nghiệp quốc phòng, hải sản, đồ da, công nghiệp hàng khôngÝ (Italy) có quan hệ buôn bán với hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hàng hóa được vận chuyển đến khắp mọi nơi trên thế giới. Giao thông Ý (Italy) phát triển mạnh mẽ, ở đây có thể di chuyển bằng xe buýt, tàu điện ngầm, taxi… ở khắp nơi trên đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng đi ý (italy) tại PTN Express

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng hóa giao thông giữa 2 nước Việt Nam – Ý (Italy) ngày càng được phát triển, đặc biệt là các máy móc trong công nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước. PTN Express cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển nhằm đáp ứng hầu hết các mặt hàng vận chuyển đi Ý (Italy) và từ Ý (Italy) gửi về Việt Nam.

Với mạng lưới gửi hàng khắp cả nước, PTN Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng dịch vụ đi đầu. Ngoài Ý ( Italy ), chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đi các nước trên khu vực như: gửi hàng đi châu âu giá rẻ, gửi hàng đi châu âu, gửi hàng đi úc

Các mặt hàng thường xuyên được gửi đi Ý (Italy)

Ý (Italy) là 1 nước giao thương hàng hóa quan trọng của Việt Nam, vì vậy mỗi năm Việt Nam luôn có hàng ngàn kiện hàng được gửi đi Ý (Italy). Những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Italia là:

 • Đối với các mặt hàng văn kiện: Thừ từ, chứng từ, văn bằng, hồ sơ, hợp đồng,…
 • Đối với các mặt hàng may mặc: Quần áo, giày dép, túi xách,..
 • Đối với các mặt hàng điện tử: Linh kiện máy móc, máy móc công nghiệp, …

Gửi hàng đi Ý (Italy) mất bao lâu ?

Hàng hóa sau khi được booking tại PTN Express sẽ được đội ngũ giao nhận hàng hóa tại nhà và vận chuyển đến kho đóng gói và gia cố theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa quốc tế.

 • Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 4 ngày vận chuyển
 • Đối với dịch vụ Gửi hàng tiết kiệm: 5 – 7 ngày vận chuyển

Đến với PTN Express quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng theo sát đơn hàng và cập nhật tình hình vận chuyển mỗi ngày. Ngoài ra quý khách hàng có thể tự động kiểm tra quy trình vận chuyển hàng hóa tại :

Website: ptnexpress.com

Hoặc liên hệ tới tổng đài hỗ trợ miễn phí:

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Cam kết quy trình vận chuyển hàng hóa tại PTN Express

 • Hàng hóa được vận chuyển đúng thời hạn
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Đền bù giá trị hàng hóa nếu hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển
 • Đóng gói và gia cố hàng hóa miễn phí 100%
 • Giao hàng tận nhà
 • Bảo mật thông tin khách hàng uy tín

PTN Express luôn có những chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng mỗi năm, đối với những khách hàng thân thiết sẽ được áp dụng nhiều chính sách giá cước vận chuyển cực kì ưu đãi. PTN Express không ngừng cải tiến nâng cấp dịch vụ vận chuyển mỗi năm.

Tham khảo thêm:

 
Viết bình luận của bạn: