Gửi hàng từ việt nam sang nhật

1  Bình luận | 02/06/2020

Dịch vụ gửi hàng từ việt nam sang nhật giá rẻ, thông quan nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường, PTN Express chuyên vận chuyển hỏa tốc các mặt hàng hàng hóa đi Nhật Bản (Japan) nhanh chóng. Giao hàng tận nhà mọi lúc mọi nơi. Đắp ứng hầu hết tiêu chí khách hàng cho dù khách hàng có lịch trình bận rộn nhất vẫn có thể nhận được hàng.

Nhật Bản (Japan) được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp hóa phát triển mạnh. Nơi đây còn là điểm đến của nhiều du học sinh sinh sống, học tập và làm việc. Theo thống kê của Bộ Công Thương tính đến đầu tháng 3/2018 tổng trị giá kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Nhật Bản (Japan) đạt 2.8 tỷ USD. Giao thương hàng hóa giữa 2 quốc gia càng được phát triển mạnh, bên cạnh đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước cũng được thúc đẩy phát triển nhanh chóng. PTN Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý đơn hàng Nhật Bản (Japan) nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng từ việt nam sang nhật

PTN Express là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Quý khách hàng khi đến với  dịch vụ vận chuyển quốc tế PTN Express sẽ được nhân viên xử lý kiện hàng hướng dẫn quy cách lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với chi phí thấp nhất thị trường.

Tại Nhật Bản (Japan) PTN Express luôn có những đối tác giao nhận hàng hóa tại nhà nổi tiếng trên thế giới như: DHL, UPS, TNT, Fedex,… Với cước phí rẻ hơn thị trường từ 30 – 50 %.

 1. Đóng gói hàng hóa tại PTN Express

Hàng hóa sau khi được booking tại PTN Express sẽ được vận chuyển đến kho đóng gói và gia cố hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế.

Ngoài ra, PTN Express luôn có đội giao nhận hàng hóa trên toàn quốc. Nhận hàng và giao hàng tại nhà nhanh chóng, an toàn.

 1. Các mặt hàng cấm vận chuyển tại Nhật Bản

 • Các loại chất nổ như pin, pháo,..
 • Các chất dễ cháy như gas, cồn, xăng, rượu,..
 • Các loại chất độc hại, chất ăn mòn, chất lây nhiễm,..
 • Cặp sách, túi, những thiết bị có báo động,..
 • Những thứ bị cấm vận chuyển tại những vùng mà máy bay đi qua
 • Một số đồ phát điện như đèn pin, dụng cụ sử dụng có pin,…
 • Trường hợp có thể vận chuyển kiện hàng chứa pin Lithium như điện thoại, laptop, máy tính,… Đều phải tắt nguồn hoặc sử dụng hết pin,…
 1. Các mặt hàng thực phẩm bị cấm nhập khẩu tại Nhật Bản (Japan)

 • Gia cầm, vịt, gà, ngan, ngỗng, các loại chim,..
 • Gia súc, lợn, bò,… đã để đông lạnh hoặc nấu chin
 • Các loại thực phẩm đã qua chế biến như: xúc xích, giò, chả, nem, lạp xưởng
 • Sữa, trứng (kể cả vỏ),..
 • Các loại bánh như: bánh chưng, bánh giò,…
 1. Gửi hàng đi nhật trong bao lâu

Đối với các mặt hàng là thư từ, văn bằng, giấy tờ, hồ sơ, hàng mẫu có kích thước và trọng lượng nhẹ vận chuyển dịch vụ hỏa tốc sẽ mất từ 1 – 3 ngày vận chuyển.

Đối với các mặt hàng có kích thước, khối lượng lớn, hàng cồng kềnh vận chuyển dịch vụ tiết kiệm sẽ mất từ 4 – 6 ngày vận chuyển kiện hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ trong quá trình giao nhận hàng hóa. Ngoài ra quý khách hàng có thể tự kiểm tra hàng hóa của mình tại :

Website: ptnexpress.com

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản tại PTN Express

PTN Express là đại lý cấp 1 của nhiều hãng vận chuyển quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo kiện hàng của quý khách hàng luôn có mức giá tiết kiệm nhất, dịch vụ vận chuyển tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Quy các tính phí gửi đi Nhật Bản sẽ tùy thuộc vào trọng lượng và khối lượng kiện hàng. Nếu kiện hàng có kích thước và khối lượng lớn hơn trọng lượng thực tế kiện hàng của quý khách sẽ được tính theo khối lượng kiện hàng. Ngược lại nếu khối lượng kiện hàng nhỏ hơn trọng lượng thực tế kiện hàng sẽ được tính theo trọng lượng hàng hóa.

Quy các tính khối lượng kiện hàng: https://guihangnhanh.com/bang-gia

Giá cước của kiện hàng sẽ phụ thuộc và dịch vụ vận chuyển và đơn kiện cần gửi đi. Để biết chính xác giá cước kiện hàng của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài hỗ trợ miễn phí tại PTN Express:

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản tại PTN Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa đa dạng, giá cước tại PTN Express bình ổn nhất thị trường.

 • Bảo hiểm hàng hóa rơi vỡ 100%
 • Đền bù giá trị hàng hóa hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển tại PTN Express
 • Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết tại PTN Express
 • Phương thức thanh toán dễ dàng, linh hoạt

PTN Express không ngừng cải tiến dịch vụ vận chuyển hàng năm nhằm đem đến một dịch vụ vận chuyển tốt nhất dành cho quý khách hàng

 
 
1 Bình luận:
binh-luan

Hồ Đức Thảo

19/10/2021

Cafe bột có gởi qua Nhật được kg ? Giá bao nhiêu một kg ?

Viết bình luận của bạn: