Gửi hạt điều đi Úc (Australia)

0  Bình luận | 18/06/2020

Gửi hạt điều đi Úc (Australia) giá rẻ, giao hàng nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc hạt điều đi Úc (Australia) uy tín. PTN Express là đơn vị vận chuyển các mặt hàng thực phẩm, xách tay, cá khô, tôm khô, mực khô, cafe, gạo,… đi Úc (Australia) với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Gửi hạt điều đi Úc

Dịch vụ gửi hạt điều đi Úc (Australia) tại PTN Express

PTN Express luôn cải tiến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, phù hợp với hầu hết tất cả các mặt hàng được gửi đi Úc (Australia) hỏa tốc.

Vận chuyển hạt điều đi Úc (Australia) cho người thân bạn bè tại PNT Express từ 2 – 4 ngày vận chuyển.

Hàng hóa sau khi được booking tại PTN Express sẽ được nhân viên đóng gói và gia cố hàng hóa miễn phí vận chuyển đến kho đóng gói an toàn, thủ tục nhanh chóng.

Quy trình giao nhận hàng hóa tại PTN Express

Trong nước:

Đối với các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, đại lý luôn có lịch trình thời gian gửi hàng bận rộn. PTN Express luôn có đội ngũ giao nhận hàng hóa tại nhà nhanh chóng. Giúp quý khách hàng dù có thời gian bận rộn tới đâu vẫn có thể sử dụng dịch vụ gửi hạt điều đi Úc (Australia) cho người thân, bạn bè, đối tác dễ dàng.

Quốc Tế:

Tại Úc (Australia) PTN Express hiện đang là đại lý cấp 1 của các nhà vận chuyển nổi tiếng trên thế giới như DHL, UPS, TNT, Fedex,… Hàng hóa sau khi được vận chuyển tới Úc (Autralia) sẽ được các đối tác của PTN Express giao hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn, uy tín.

Một số thương hiệu thường xuyên được vận chuyển tại PTN Express

+ Hạt điều K'house

+ Hạt Điều Bà Tư Bình Phước

+ hạt điều Bình Phước

+ Hạt Điều Rang Muối Đức Tài

Những lưu ý khi gửi hạt điều đi Úc (Australia)

 Úc (Australia) là một trong những đất nước có những quy định nghiêm ngặt nhất về kiểm định đối với những hàng hóa nhập khẩu để bảo về ngành nông nghiệp và môi trường tránh sâu bệnh.

 Đối với các mặt hàng nông sản được sấy khô gửi đi Úc (Australia) cần lưu ý những vấn đề xau:

+ Các hộp đựng hạt điều phải được đóng hộp theo đúng tiêu chuẩn kiểm định

+ Các thành phần chế tạo , bảo quản hạt điều phải được ghi rõ trên hộp

+ Nên mua các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, mã vạch của các siêu thị.

+ Được kiểm định an toàn bởi các nhà chức năng có thẩm quyền.

Dịch vụ gửi hạt điều đi úc Úc (Australia)

PTN Express luôn thấu hiểu tâm lý và nhu cầu gửi hàng hóa đi Úc (Australia) nhanh chóng. Chúng tôi luôn có những dịch vụ vận chuyển đa dạng nhằm đem đến 1 thủ tục gửi hàng nhanh chóng nhất. Với giá cước thấp hơn thị trường.

Những ưu điểm nổi trội tại PTN Express:

+ Bảo hiểm hàng hóa

+ Đền bù giá trị hàng hóa nếu hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển tại PTN Express

+ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

+ Đóng gói và gia cố hàng hóa miễn phí

+ Giao nhận hàng hóa tại nhà mọi lúc mọi nơi

+ Phương thức thanh toán linh hoạt

+ Chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng là đối tác tại PTN Express

PTN Express cam kết với quý khách hàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Ngoài ra, nhằm phát triển dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ra tầm quốc tế. PTN Express luôn nâng cấp dịch vụ vận chuyển thường xuyên đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng cho dù khách hàng khó tình nhất vẫn hài lòng về dịch vụ vận chuyển tại PTN Express.