Gửi kềm đi Mỹ quận Tân Phú giá cả phải chăng

0  Bình luận | 24/08/2020

Không thể phủ nhận được vai trò to lớn của các đơn vị vận chuyển quốc tế trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh doanh tại các thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Mỹ. PNT Express ra đời mang nhiều sứ mệnh, mong muốn có thể góp phần cải thiện nền kinh tế nước nhà đồng thời hỗ trợ những nhà bán hàng nhỏ lẻ phát triển mạnh mẽ. Một trong những dịch vụ mà PNT Express cung cấp đó là dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Tân Phú. Với dịch vụ nay, PNT mong muốn có thể mang tiềm thức bảo vệ sức khỏe của bản thân đến với mọi người. Hãy sử dụng riêng kềm bấm móng tay để có một sức khỏe tốt nhất.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Tân Phú PNT Express

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi có nhu cầu.

Đến với PTN là đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Với sự ra đời từ năm 2011 đến nay cũng đã được 9 năm. 9 năm này tương đương với đội ngũ nhân viên tại PTN đã có 9 năm kinh nghiệm. Với 9 nghiệm dày dặn như vậy, PTN đảm bảo với quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cùng với đó là xử lý về đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa sẽ chu toàn và nhanh chóng hơn.

Báo giá nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu, từ đó quý khách sẽ dự trù được chi phí nhất định.

Bảng giá của PNT Express được đăng công khai trên website. Để tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trước bảng giá. Với bảng giá này, PNT cam kết sẽ rẻ hơn những nhà dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Tân Phú.

Xem bảng giá tại đây

Hỗ trợ đóng gói, nhận hàng ngay tại nhà,… giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Một ưu điểm nổi bật nữa mà PTN cung cấp cho quý khách đó là dịch vụ đóng gói hàng miễn phí ngay tại nhà. Quý khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về kích thước hàng hóa quá lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh phải mua bao bì gì để đóng gói. Hãy gọi ngay cho PTN nhé, PTN sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói theo quy chuẩn của quốc tế. Đảm bảo gói hàng được bảo quản an toàn.

Hỗ trợ từ A – Z trong mọi thủ tục gửi hàng đi Mỹ, đảm bảo thời gian gửi hàng chính xác theo tư vấn trước đó.

Nếu như đi Mỹ quý khách phải cần đến visa hay phải làm nhiều thủ tục nhập cảnh khác. Thì đối với giao hàng khi chọn dịch vụ tại PNT. Quý khách chỉ cần cung cung cấp một vài thông tin bắt buộc về thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa. Việc chuyển hàng hóa từ tay quý khách đến người nhận sẽ được PNT chu toàn.

Cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của mình. Đồng thời có bảo hiểm nhất định cho hàng hóa.

Hiện nay, PNT Express đã giúp quý khách an tâm hơn khi ra mắt chức năng theo dõi đơn hàng. Để theo dõi đơn hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp mã vận đơn cho bên hỗ trợ PNT nếu gấp. Còn không quý khách hàng có thể nhập mã vận đơn tại đây để theo dõi đơn hàng.

Những loại kềm được gửi đi Mỹ nhiều nhất trong những năm qua

Kềm Nghĩa

Kềm Nghĩa là một thương hiệu lâu đời, dẫn đầu trong thị trường kềm, hay bấm móng tay đã lâu. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường thì hiện nay kềm Nghĩa đã trở thành một thương hiệu lớn được rất nhiều người biết đến. Không chỉ tại Việt Nam, Kềm Nghĩa đang vươn ra thị trường quốc tế đặc biệt là Mỹ. Vậy nên, trong tiềm thức của người Mỹ đã có thương hiệu kềm Nghĩa. Vì vậy, việc kinh doanh gửi kềm Nghĩa đi Mỹ khá thuận lợi. Bên cạnh kinh doanh kềm cắt da, Kềm Nghĩa cũng kinh doanh các loại mặt hàng khác như là kềm cắt da, dũa móng, bấm móng và sơn móng tay,... Vậy nên, tại PNT cũng hỗ trợ gửi những sản phẩm chăm sóc nail đi Mỹ.


 

Kềm Quý

Kềm Quý là một công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực kềm cắt móc với những mục tiêu đặt khách hàng lên cao nhất. Với khẩu hiệu đi đầu là BÉN GẤP ĐÔI, BỀN GẤP ĐÔI. Kềm Quý luôn muốn khẳng định khách hàng giá trị sản phẩm của mình màng lại.

Quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra, Kềm Quý đã tạo nguồn nhân lực đông đảo về nghề nail, đinh hướng công việc cho nhiều chị em phụ nữ về ngành nghề này không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế.

Kềm Balli

Theo đà phát triển chung của nền kinh tế , để có thể cạnh tranh với kềm Quý và Kềm Nghĩa. Đồng thời kích thích nhu cầu thị trường. Kềm Bali đã có mặt tại hầu hết nhiều quốc gia Châu Á, Châu Mỹ và các nước Châu Âu.

Liên hệ để được tư vấn tận tình nhất

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Trụ sở văn phòng:

Hồ Chí Minh: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh

Bình Dương: Street D32, Vietsing Residential Area, P. An Phu, Thuan An District, Binh Duong.

Đồng Nai: An Binh ward, Bien Hoa City.

 

 
Viết bình luận của bạn: