Gửi khẩu trang đi Ấn Độ tại PTN Express

0  Bình luận | 10/06/2021

Dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, khẩu trang là một mặt hàng cần thiết bậc nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi khẩu trang đi Ấn Độ nhưng chưa biết chọn địa điểm nào để gửi hàng. Hoặc bạn đang muốn một dịch vụ gửi hàng tiết kiệm uy tín thì hãy đọc ngay bài viết này. Dịch vụ gửi khẩu trang đi Ấn Độ tại PTN Express sẽ được giới thiệu tại bài viết dưới đây. 

1. Ưu điểm khi gửi khẩu trang đi Ấn Độ tại đơn vị PTN express 

Đơn vị vận chuyển PTN Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế cũng như vận chuyển hàng theo chiều ngược lại. Các dịch vụ tại đây đều có giá cước vận chuyển phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Dịch vụ vận chuyển tại đây đều hoàn thành với thời gian nhanh chóng, chính xác, thủ tục không rườm rà. 

https://lh5.googleusercontent.com/OalmiC9NYlWULSxirHQTV9pa0zpHlQGeG29jXYMr3NhmLYMDXzdFd9RsuPbt52n-bA1qBEoI6vespS6XiDy0GDiYGtEM5fKL5q_tdSrxc0XCGRIqd_uYMUVTUSjaCNgoM6J_w5d5

 

Tại PTN express, khi bạn muốn gửi khẩu trang đi Ấn Độ, công ty có hỗ trợ các dịch vụ bao gồm: 

 • Chuyển phát, giao hàng tiết kiệm
 • Chuyển phát nhanh 
 • Chuyển phát hỏa tốc
 • Chuyển hàng đi quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa nặng, thực phẩm, các loại giấy tờ, tài liệu,...

Với kinh nghiệm vận chuyển, gửi hàng trong suốt hơn 10 năm qua, PTN Express có đầy đủ kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, để giúp cho bạn có thể thực hiện việc chuyển hàng hóa một cách suôn sẻ, đúng quy định. 

Ngoài ra, PTN Express là đối tác quan trọng của rất nhiều những công ty vận chuyển lớn trên thế giới như  công ty vận chuyển Fedex, công ty TNT Express, công ty TNT Express, USP Express, DHL Express,.. Đây đều là những công ty lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistic cũng như phủ sóng hơn hầu hết 200 quốc gia trên thế giới. Vậy nên, đây sẽ là ưu điểm để giúp hỗ trợ các khách hàng của PTN Express gửi hàng một cách dễ dàng hơn. 

2. Các dịch vụ gửi hàng khác của PTN Express

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ này giúp cho khách hàng có thể gửi mọi mặt hàng đi được nhiều nơi trên quốc gia với mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, gửi hàng tiết kiệm sẽ có thời gian gửi đi chậm hơn, tùy thuộc địa điểm mà bạn muốn gửi đi. 

https://lh4.googleusercontent.com/iLXwwe6MaUF6OYnYri1adQLQtKTNk_4h1Ql2UmN3W8z9tylQMKC22cVVdrA7_jXpzCLlNPC0V3po1XCbWFQeaAAzT9lz2gc867r58yCu_LjvuHSg1q8P_ylaPMLYHHvo4BxedsPI

Thông thường, gửi hàng đi các nước trong khu vực Châu Á sẽ mất khoảng 2- 5 ngày, đối với các nước Châu Âu, Mỹ sẽ khoảng một tuần hoặc hơn. Thời gian gửi hàng không chỉ phụ thuộc vào địa điểm gửi đi mà con phụ thuộc vào hoàn cảnh khách quan như giao thông, tình hình kinh tế, dịch bệnh,...

Khi gửi hàng hàng đi tại đây, bạn phải quan tâm đến chất lượng hàng hóa gửi đi có đủ chứng nhận an toàn hay không. Nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm, đây là mặt hàng cần được kiểm tra kỹ càng, có đầy đủ giấy tờ xác nhận trước khi nhập cảnh vào các nước. 

Như vậy, ngoài gửi khẩu trang đi Ấn Độ, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: 

 • Gửi hàng thực phẩm 
 • Gửi hàng quần áo, gia dụng
 • Gửi hàng các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng

3. Lưu ý khi gửi hàng tại PTN Express

Khi gửi hàng tại PTN Express, quý khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây để có thể có một chuyến hàng hoàn hảo:

 • Đóng gói hàng hóa theo quy định, tiêu chuẩn gửi hàng quốc tế. Cái này khi chọn gửi hàng tại PTN Express, khách hàng sẽ được hỗ trợ đóng gói. 

 • Kê khai đúng, đầy đủ thông tin về nhận gửi cũng như thông tin chi tiết về hàng hóa. Bạn cần xem xét các mặt hàng nào không thể gửi để tránh mắc phải những sai sót. 
 • Chọn dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, quý khách cần lưu giữ lại vận đơn để tiện trong việc kiểm tra theo dõi quá trình gửi hàng. Bạn có thể kiểm tra trên Tracking online của website, như vậy sẽ chủ động giải quyết được các tình huống phát sinh khi gửi hàng.
 • Nên gửi hàng với số lượng được cho phép tối đa để có thể tiết kiệm chi phí nhất
 • Đối với các mặt hàng là thực phẩm, mặt hàng khó bảo quản, cần phải đóng gói một cách kĩ càng, thêm các loại chất liệu bảo quản tốt vì gửi hàng đường dài có thể sẽ khiến chất lượng bị ảnh hưởng.

4. Bảng giá dịch vụ gửi hàng tại PTN Express 

Giá dịch vụ là điều mà mọi người quan tâm nhất. Vì vậy, PTN Express hiểu được điều đó nên đã luôn công khai và cập nhật bảng giá liên tục cho các khách hàng của mình có thể nắm bắt được. 

https://lh4.googleusercontent.com/Gz-jMskrdZqV1C2dv137-7QHAqsf9g1EtrqFNwm5wsBGnxMmrConHCk5hKjQ7qmWQn3EhhatZJmZUWKD3kBqqrIffcG34meb3hWrl41fLrEa7isg4tJ78rtu5JG5lUIpWHj4xUT-

Giá thành của PTN Express luôn đảm bảo rằng thấp hơn so với thị trường chung. Nhiều trường hợp khách hàng thân quen, giá cước còn được hỗ trợ. Giá cước được tính dựa trên thể tích của kiện hàng bạn gửi đi. Vì vậy, như đã lưu ý, bạn nên gửi một lần với số lượng tối đa có thể sẽ tiết kiệm hơn. 

5. Các chính sách gửi hàng tại PTN Express 

Độ tin cậy và chính xác cao khi gửi hàng là nền tảng để tạo nên niềm tin cho các khách hàng, Vậy nên. PTN Express luôn quan tâm, chú trọng đến các chính sách gửi hàng. Một số chính sách hỗ trợ cho khách hàng tại PTN Express có thể kể đến như: 

 • Chính sách đền bù cho hàng hóa bị thất lạc

 • Chính sách hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng đến kho phân loại
 • Chính sách giảm giá khách hàng thân thiết 

https://lh3.googleusercontent.com/Ng_jUCrDfUGFhv-plNaZ5kaAuZUyMaAEnLHbmlLw26dV8jdEgPAiAb5rxURgR5_Pj2jbVwkOIiFc-WcIfHPN0x3m3R3eL5HbzJQML89m1lJrA-L5EmtSXMTGp_FQgwv17vZxxnCt

Để có thể gửi hàng đi tại PTN express, bạn có thể liên hệ tới ba trụ sở chính của đơn vị tại Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra có thể liên lạc số điện thoại hotline hay trên website chính thức của PTN Express để được hỗ trợ. 

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin về dịch vụ gửi khẩu trang đi Ấn Độ tại PTN Express cũng như các dịch vụ khác. Chúc bạn sẽ có những chuyến gửi hàng đi nước ngoài suôn sẻ.

Viết bình luận của bạn: