Gửi quà tặng đi Mỹ uy tín, nhanh chóng

0  Bình luận | 14/05/2020

Gửi quà tặng đi Mỹ nhanh chóng, giao hàng tận tay (Door To Door) là nhu cầu cần thiết hiện nay. PTN Express là đơn vị chuyên vận chuyển các loại quà tặng đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác doanh nghiệp uy tín. Giá cước gửi hàng tiết kiệm nhất thị trường. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

PTN Express là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quà tặng có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên xử lý tất cả các kiện hàng đi Mỹ nhanh chóng. Giao hàng tận tay người nhận an toàn, thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

Gửi quà tặng đi Mỹ đảm bảo, nhanh chóng

Tặng quà cho người thân và khách hàng trong mỗi dịp quan trọng đã trở thành 1 nét văn hóa lâu đời không chỉ có tại Việt Nam. Bên cạnh đó nó còn lan rộng ra toàn thế giới, nó không chỉ là cầu nối gắn kết tình cảm cho người thân hoặc bạn bè.

Nhận thấy sự cần thiết cho những Quý Khách Hàng ở 2 vị trí địa lý khác nhau có mong muốn gửi quà tặng cho nhau trong các ngày lễ, ngày kỉ niệm. PTN Express nhận gửi tất cả các kiện hàng quà tặng giao tận tay người nhận trên toàn lãnh thổ Mỹ.

PTN Express với nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa đa dạng, có thể phục vụ khách hàng tận tình nhất, cho dù khách hàng có bận rộn đến đâu vẫn có thể nhận hàng hóa trong ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa.

1. Tại sao chọn PTN Express để chuyển phát nhanh quà tặng đi Mỹ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Khiến cho quý khách hàng cảm thấy bị phân tâm khi lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển uy tín nhất . Tại bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách ưu điểm dịch vụ vận chuyển quà tặng khi đến với PTN Express:

  • Đối tác nổi tiếng trên thế giới : DHL, UPS, TNT, Fedex, Airpot,..
  • Quà tặng được giao tận tay cho người nhận
  • Hàng hóa được vận chuyển đúng thời hạn.
  • Giá cước bình ổn nhất thị trường
  • Gia cố hàng hóa hoàn toàn miễn phí
  • Hình thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng.
  • Bảo mật thông tin khách hàng uy tín
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%

Đến với PTN Express quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý đơn hàng đi cấp tốc. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi được lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, giá cước rẻ hơn thị trường.

2. Quà tặng gửi đi Mỹ bao lâu thì tới nơi?

Quà tặng sau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được chuyển đến kho gia cố hàng hóa và tiến hành làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

Đối với các mặt hàng quà tặng có kích thước, trọng lượng nhẹ được vận chuyển hỏa tốc sẽ mất khoảng từ 2 – 4 ngày vận chuyển

Đối với các mặt hàng quà tặng có kích thước lớn, cồng kềnh , vận chuyển hàng tiết kiệm với chi phí thấp sẽ mất từ 5 – 9 ngày vận chuyển

https://lh3.googleusercontent.com/SdCqpli2lE8HUFhL1_rl7b28jAYzZzI_oVviB7scV4lDNl2kLV2xUJxXCkRsLbg3a0GHZpCi6sIQSJpmTyXJIjnvBl_Yln0ZXy-8SSnjGp-3T7SEe96AUtiUYiTiudxYrtmVpXgz

Đến với PTN Express quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ theo sát kiện hàng, cập nhật thông tin liên tục cho quý khách hàng miễn phí.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tự check quá trình vận chuyển đơn hàng tại :

Website: ptnexpress.com

PTN Express tự hào là đơn vị gửi hàng đi Châu Âu số 1 Việt Nam, giao nhận hàng hóa đúng thời hạn. Giá cước bình ổn , thấp hơn 30 – 50 % so với chính hãng. Ngoài ra, còn nhiều phần quà ưu đãi khác cho quý khách hàng thân thiết tại PTN Express

Tham Khảo Thêm: