Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

0  Bình luận | 08/05/2021

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Bạn muốn gửi thực phẩm đi Hàn Quốc. Dịch vụ chuyển phát nhanh từ PTN express sẽ giải quyết giúp bạn được các nhu cầu vận chuyển trên. Tuy nhiên, để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn cần nắm bắt những điều quan trọng gì? Thì thông tin của bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. 

1. Thực phẩm như thế nào có thể gửi đi Hàn Quốc

Nhiều người thắc mắc gửi thực phẩm đi Hàn Quốc thì có thể gửi được những gì.Thực chất cũng giống như các quốc gia khác, thực phẩm gửi đến Hàn Quốc đều phải là những loại thực phẩm sạch. Thực phẩm không đi qua hay đến từ vùng dịch, vùng có sâu bệnh. Và được kiểm định chất lượng an toàn. 

Thực phẩm như thế nào có thể gửi đi Hàn Quốc

Thực phẩm rau củ trái cây

Rau củ hay trái cây phải là những loại đã được qua xử lý, được bảo quản tốt như đóng nilon, không bị hỏng, dập. Các loại hạt cũng phải báo cáo với hải quan để kiểm tra chất lượng. 

Thịt gia cầm

Thịt, cá, gia cầm không được nhập khẩu vào Hàn Quốc nếu là sản phẩm tươi, có qua các vùng dịch hay chưa được kiểm định chất lượng. Cac sản phẩm nhập vào phải đóng gói ký càng, tem mác có nguồn gốc chính xác. 

Các sản phẩm đóng hộp

Cũng như những loại trên, sản phẩm đóng hộp cũng cần phải đảm bảo chất lượng là điều tiên quyết. Không gửi những thực phẩm tươi sống để hạn chế nguy cơ lấy nhiễm các nguồn bệnh từ vùng khác đến. 

2. Lưu ý khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Lưu ý khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Khi gửi thực phẩm đi Hàn Quốc, bạn phải lưu ý rằng các thực phẩm phải là thực phẩm có hạn sử dụng ít nhất 20 ngày. Nếu là sản phẩm khô phải sử dụng các túi hút chân không. Đảm bảo rằng, thực phẩm không nhiễm bệnh, gây hại cho nơi gửi đến. 

Ngoài ra, thực phẩm gửi đi Hàn Quốc hay bất kỳ đâu cũng cần phải đóng gói sao cho thật hoàn chỉnh. Chẳng hạn như đóng thêm xốp, nilon chống sốc, va đập dành cho các loại thực phẩm đựng trong hộp dễ vỡ. Hay các loại hút chống ẩm đối với thực phẩm khô.

Gửi đi Hàn Quốc, khách hàng phải đảm bảo được các thông tin đăng kí dịch vụ là chính xác. Bởi dựa vào thông tin, đơn vị vận chuyển mới có thể giao hàng đến đúng địa chỉ, đúng người dùng. Đề phòng cung cấp thông tin sai sót khiến mất thời gian của cả hai bên. 

Không gửi các mặt hàng là mặt hàng cấm nhập khẩu Hàn Quốc. Hay cấm lưu thông giữa cả hai nước. Những mặt hàng chẳng hạn như thuốc, súng, chất cháy nổ, các chất kích thích, chất độc hại hay những ấn phẩm không đạt thuần phong mỹ tục đều bị cấm gửi sang Hàn. Cần cân nhắc và kiểm tra trước khi gửi hàng đi để không vi phạm vào những quy định của pháp luật đề ra. 

3. Làm thế nào để gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

https://lh3.googleusercontent.com/mv-Cuq9ctLhdPjbF7AkrsfT96zHYQFHSuWdxoYKxkBCdXd5EVJlxxUb5QOwR1S07aaFYy9KjhuqOL6VgaQ1NwDxbvHG_-5oIOltWkXVy6OsE4Tk5Ra9zSFFXTEy2GMS4_7ydDY2W

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có nhiều cách thức để bạn chọn gửi đi. Chẳng hạn như gửi hàng qua bưu điện. Hay gửi hàng qua một đơn vị vận chuyển quốc tế. Theo như nhiều chia sẻ của các khách hàng có nhu cầu vận chuyển cao. Thì gửi hàng hóa, thực phẩm đi với dịch vụ của đơn vị vận chuyển quốc tế sẽ mang lại nhiều ưu điểm hơn so với cách gửi bưu điện. 

Gửi hàng đi bằng bưu điện, tuy là dịch vụ uy tín nhưng nó diễn ra khá lâu, mất thời gian. Thủ tục bên đó còn rườm rà, nhiều giấy tờ. Mà cước phí để gửi hàng bưu điện khá đắt. Trong khi, bạn có thể chọn đơn vị PTN Express.  Cũng là một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc vận chuyển hàng quốc tế, nhưng bạn có thể nhận được dịch vụ vô vùng chất lượng mà giá thành lại ngang hay thậm chí là thấp hơn nhiều so với các đơn vị khác. Đặc biệt nhất đó là việc thời gian đảm bảo rút ngắn khi có những đơn vị vận chuyển quốc tế cùng hợp tác với bên PTN. Vì vậy, những điều trên khiến cho PTN Express luôn là lựa chọn đó một khi bạn có những nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế

4. Dịch vụ gửi thực phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ PTN Express

https://lh6.googleusercontent.com/zoL4gVKgZV5MR5J005saJF39lW_jrKa8cFlc4IMwuWPipGZPLEI0kCN8aHzUSnxsC0KRnL4eC9zEXucBidckw0oHsck87WAI8cfwGAoXB654gBXOHY_5ok5jT_GIY6QYuId-FXia

Với những thông tin trên, không có lý do nào để bạn bỏ qua được đơn vị vận chuyển PTN Express. Những chuyên gia trong việc vận chuyển hơn 10 năm qua sẽ đảm bảo rằng hàng được gửi đi sẽ được gửi nhanh nhất, chính xác nhất và giá rẻ nhất. 

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những ưu đãi khác từ đơn vị chẳng hạn như được đóng gói, đưa hàng miễn phí. Có thể kiểm tra vận đơn, theo dõi quá trình gửi hàng một cách trực tiếp, nhanh chóng. Sẽ được cung cấp thêm nhiều những ưu ái khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của PTN Express. 

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc thực ra rất đơn giản nếu bạn chọn được đơn vị hỗ trợ vận chuyển uy tín, chất lượng. PTN tin chắc rằng, những ưu điểm kẻ trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để sử dụng một dịch vụ tốt nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển, hay thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ trực tiếp để được PTN express tư vấn sơm nhất và báo giá chính xác nhất cho bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết chúng tôi. 

Viết bình luận của bạn: