Kinh nghiệm gửi hàng đi Đức nhanh, giá rẻ

0  Bình luận | 22/03/2021

Gửi hàng đi các quốc gia châu Âu, trong đó có Đức đang là nhu cầu của rất nhiều người. Cùng PTN Express chúng tôi tham khảo kinh nghiệm gửi hàng đi Đức qua bài viết sau đây. Thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để gửi hàng đi Đức thuận lợi, đảm bảo nhất. 

1. Giá cước vận chuyển đi Đức

https://lh6.googleusercontent.com/13hVBPshxE9ei1Z9T8_uovKNiRtZjCehO3jPoznfLgTg9xfTObhAVlW4p7FKNT2vWAUod6WX4V5zonYopIBm6jVWPm2UKOBxXH5W4yMVe_ha0Rydc--XD33tZAsg2Hqmlvq3oOuZ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đức của nhiều người đó là phải chọn những nơi có dịch vụ vận chuyển phù hợp với giá cước. Giá cước thường ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch vụ bạn chọn, yếu tố về đơn vị vận chuyển, trọng lượng bạn gửi đi. Ngoài ra, giá cước còn phụ thuộc vào nơi bạn muốn gửi hàng đến. 

Dịch vụ đa dạng sẽ giúp quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với kinh tế của mình. Để chuyển phát nhanh đi Đức với giá cước mềm, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây tại PTN Express. Đây là đơn vị vận chuyển phục vụ bạn với những hình thức như gửi hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng chuyên tuyến,... 

 

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đức của PTN Express

2. Các mặt hàng gửi đi Đức 

Gửi hàng đi quốc tế đối với các nước châu Âu rất nghiêm ngặt trong việc quy định nhập khẩu. Vì vậy, kinh nghiệm gửi hàng đi Đức của PTN Express trong nhiều năm đó là bạn phải tìm hiểu trước mặt hàng nào có thể gửi đi, mặt hàng nào cấm xuất nhập cảnh. Như vậy khi vận chuyển, các đơn hàng mới được xử lý thông quan nhanh, giúp hàng sớm đến được tay người nhận. 

https://lh6.googleusercontent.com/qM1uJ4pdsDocviuR1UVuCeHlPLQO6e9jDy7cA4Nu7G2crOBILu4kta6ZuU_o_aUQC_0--j_eeKQJfhn7PTr-wCrLHVdCVTLBFWRjwC2bGm-GWQhGtlpHURWLA15X6LmCBca75Uzt

 

Các mặt hàng gửi đi Đức hay bất kỳ đâu đều phải có nguồn gốc, có xuất xứ. Đối với các mặt hàng như thực phẩm, thịt, rau củ quả,... phải có kiểm định chất lượng. Nên gửi hàng đã được đóng gói và bảo quản tốt. Tại PTN Express, các bạn có thể gửi hàng đi Châu Âu với những mặt hàng như: 

 • Mặt hàng thực phẩm, nông sản
 • Mặt hàng linh kiện, điện tử
 • Mặt hàng quà tặng, các loại hàng dễ vỡ 
 • Các loại hàng như phụ kiện làm đẹp, 

Một số loại hàng bị cấm gửi đi Đức chẳng hạn như: 

 • Hàng hóa, thực phẩm không rõ nguồn gốc, không có chứng nhận kiểm định
 • Nguồn thực phẩm đến từ những vùng có dịch bệnh,...
 • Vũ khí, vật liệu gây cháy nổ
 • Các loại chất kích thích bị cấm, các văn hóa phẩm đồi trụy

Những loại mặt hàng có thể gửi và bị cấm trên bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn nên trực tiếp liên hệ tới đơn vị vận chuyển để được nhân viên tư vấn kỹ hơn. Tránh mắc phải những sai sót khi gửi hàng đi. 

3. Có thể gửi hàng đi những đâu tại Đức

Kinh nghiệm gửi hàng đi Đức trong suốt những năm qua cho thấy khách hàng luôn có nhu cầu gửi hàng tới những thành phố lớn tại Đức. Để đảm bảo được nhu cầu cho khách hàng, đơn vị PTN Express mở cửa, hợp tác với nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, TNT, UPS,... để quý khách hàng có thể gửi đồ đến khắp các nơi trên lãnh thổ Đức như: 

 • Sân bay Hamburg
 • Sân bay quốc tế Munich
 • Sân bay quốc tế Dortmund
 • Cảng Bad Oeynhausen
 • Cảng Emden
 • Cảng Nordenham

https://lh4.googleusercontent.com/IYdVXRK_lKFe4u_GK429bJ7feZqGKbfEtQYy9KqVjjXhmve633GO1FvOKJtdmV5tyQJe37_w_aZPkGPMc1Ee0kYTd6ahiz-v9eApz8FChpLd-ERJ8ZjwQXCN_xgOa-50nCP4o-cW

 

Những chuyến hàng gửi đi được vận chuyển từ trụ sở của PTN Express tại Thành phố Hồ Chí Minh qua sân bay Tân Sơn Nhất. Và được chuyển từ trụ sở tại hai tỉnh Bình Dương, Đồng Nai qua các cảng Đồng Nai, Cát Lái, Vũng Tàu,... 

Là đối tác chính của các hãng vận chuyển lớn, đơn vị PTN Express sẽ gửi hàng hóa và trung chuyển ngay tại Đức qua các hãng trên. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi an toàn và đúng quy trình nhanh chóng nhất. 

4. Nên gửi hàng đi Đức tại đâu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Đức tại đâu khi bạn ở tp Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh Nam Bộ. Câu trả lời tốt nhất chắc chắn là đơn vị vận chuyển PTN Express. Với rất nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng đi Đức cũng như các nước trên thế giới, đơn vị luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay, Ngoài ra, bạn có có thể nhận được vô vàn những chính sách ưu đãi khi gửi hàng tại đây. Hệ thống nhân viên cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm, đã hỗ trợ khách hàng gửi đi rất nhiều đơn sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề như đóng gói, thông quan, vận chuyển nhanh và chính xác nhất. 

Thời gian gửi hàng đi Đức tại PTN chỉ từ 2- 5 ngày vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi hàng được nhập cảnh Đức, các đối tác của PTN Express như là DHL, Fedex, TNT,... sẽ trực tiếp trung chuyển và gửi hàng tận nơi địa chỉ của người nhận. Rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn. 

https://lh4.googleusercontent.com/H4nM_8e09UgU5seOe1uW769oZjKI6_-L8qA0G98Yy5Q-iQcWXyPlmER5vuAUgJpk_wPvdTrDPvERAZ_o_v0oJgZ6KXQctXk8H8jMEW8b509Z0_MW9-UgO5BpfN1AW2dOLbg2PJ-DNhững thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây là kinh nghiệm gửi hàng đi Đức đơn giản, hiệu quả và giá rẻ nhất. Chắc rằng bạn vừa tham khảo và lưu giữ ngay cho mình đầy đủ như trên. Nếu như bạn muốn gửi hàng đi Đức, hoặc có những vấn đề thắc mắc với đơn hàng của mình, hãy gọi ngay hotline cho PTN để được hỗ trợ, giải đáp kịp thời. PTN Express chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi gửi hàng đi Đức với dịch vụ của chúng tôi. 

Viết bình luận của bạn: