Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ an toàn, giá rẻ

0  Bình luận | 18/03/2021

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ bạn cần tham khảo những thông tin về dịch vụ và các đánh giá để việc vận chuyển hiệu quả hơn. Bài viết này, đơn vị vận chuyển PTN Express sẽ giúp bạn ghi lại những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ. Giúp việc gửi hàng của bạn vừa nhanh nhất, vừa tiết kiệm nhất. 

1. Mặt hàng nào có thể gửi được đi Mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ đầu tiên phải kể đến đó là việc chọn mặt hàng gửi đúng theo quy định. Nếu bạn gửi hàng bị cấm nhập khẩu đến Mỹ, việc vận chuyển sẽ bị gián đoạn và hàng hóa sẽ bị cơ quan hải quan thu hồi lại. Điều này gây ra không ít rắc rối. 

Mặt hàng nào có thể gửi được đi Mỹ

 

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ về thực phẩm, hàng được gửi phải là hàng có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Những mặt hàng như thịt, gia cầm hay hải sản phải là hàng được đóng gói bao bì cẩn thận. Không được gửi hàng từ những quốc gia có mầm bệnh. Đối với hàng rau củ, hoa quả không được phép gửi tươi hay đông lạnh. Nên gửi hàng đóng hộp có đầy đủ nhãn hiệu, xuất xứ và chứng nhận an toàn. 

Các mặt hàng như chế phẩm sinh học, thuốc trừ sâu, … đều không được phép gửi qua Mỹ. Với các loại dược phẩm, thuốc men phải kê khai thông tin cho cơ quan hải quan đầy đủ và chính xác. 

Như vậy có thể thấy, các mặt hàng được gửi đi Mỹ đều cần phải có giấy chứng nhận xuất xứ theo đúng quy chuẩn. Bên cạnh đó, các mặt hàng cấm bạn không được phép gửi đi để tránh các rủi ro hay phiền phức về mặt pháp lý. 

2. Nên vận chuyển qua Mỹ bằng hình thức nào?

Ngày nay, vận chuyển hàng qua Mỹ có rất nhiều hình thức cho các khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn như vận chuyển bưu điện, ký gửi xách tay,... . Tuy nhiên, theo kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ của rất nhiều người thì hầu hết các hình thức vận chuyển trên đều rất mất thời gian, mà kinh phí gửi đi cũng tốn khá nhiều. Điều này khiến cho khách hàng gặp không ít khó khăn. 

 

Nên vận chuyển qua Mỹ bằng hình thức nào

Hiện nay, đơn vị vận chuyển PTN Express đang là một trong số những gợi ý tiêu biểu mà mọi người mách bảo nên lựa chọn. Với đặc điểm gửi hàng nhanh chóng, cùng với chi phí tiết kiệm nhất, đây là đơn vị đáng để bạn quan tâm về các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Tại đây, bạn có thể vận chuyển bằng các hình thức như vận chuyển bằng đường biển, vận chuyển đường hàng không. Mỗi hình thức đều có thể áp dụng chuyển đi nhanh chóng với thời gian ngắn từ 2- 5 ngày. Giúp tiết kiệm chi phí, và rút ngắn thời gian vận chuyển để người nhận có được đến tay nhanh nhất. 

3. Một số lưu ý quan trọng khi chuyển hàng đi Mỹ 

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ từ mọi người đó là cách đóng gói hàng hóa cần phải lưu ý kỹ. Đóng gói hàng hóa như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng đồ của bạn. Nên đóng gói tại nhà và đóng đúng theo quy chuẩn để gửi đi dễ dàng hơn. Chẳng hạn như bạn sẽ phải đóng hàng trong thùng carton, các loại mặt hàng dễ vỡ cần có xốp hay nilon để lót phía dưới tránh va chạm. Hàng hóa cần xếp theo thứ tự lớn vào bé để tiết kiệm diện tích. Đặc biệt phải dán băng dính kín quanh mặt kiện hàng đảm bảo không rơi rớt hay để bị thấm nước. 

Một số lưu ý quan trọng khi chuyển hàng đi Mỹ 

 

Luôn lưu giữ lại vận đơn ;cũng là một kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ quan trọng. Giữ lại vận đơn sẽ giúp bạn có thông tin để kiểm soát được hàng hóa của mình. Trong trường hợp hàng đến chậm hay có sự cố về hàng hóa, bạn có mã vận đơn để kiểm tra trên hệ thống hoặc khiếu nại đến đơn vị vận chuyển. Khi đó nhân viên sẽ dựa vào mã vận đơn để giải quyết vấn đề giúp bạn. 

4. Chọn địa chỉ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Thời gian gần đây, PTN Express là đơn vị vận chuyển được ưa chuộng hàng đầu, nhất là các khu vực phía Nam. Bởi đây là đơn vị mang đến cho khách hàng vô số lợi ích. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi có mức giá phải chăng. Hơn thế, kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ của rất nhiều người đó là chọn đơn vị uy tín nhưng mức giá phải đi kèm với dịch vụ. Thì tại đây, PTN Express chính là nơi để bạn có thể tìm kiếm những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất, cũng như giá thành đảm bảo rẻ nhất hiện nay. 

Chọn địa chỉ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Với các chính sách về đảm bảo hàng hóa, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết cùng với các dịch vụ đa dạng. Chẳng hạn như gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng nhanh, gửi hàng tiết kiệm. Lựa chọn gửi hàng ở đây là một điều sáng suốt để giúp việc trao đổi, vận chuyển hàng hóa của bạn dễ dàng hơn.

Bài viết này chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hiệu quả và vô cùng bổ ích. Còn chờ gì mà không lấy giấy bút ra nhanh chóng note lại ngay những chia sẻ trên từ đơn vị vận chuyển PTN Express. Chúc cho bạn sẽ có được những trải nghiệm và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống thuận tiện hơn. 

Viết bình luận của bạn: