Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc nhanh giá rẻ

0  Bình luận | 18/03/2021

Rất nhiều người khi gửi hàng đi Úc còn băn khoăn các vấn đề chẳng hạn như cách thức, chi phí ra sao. Gửi hàng thế nào để tiết kiệm cước phí mà nhanh chóng nhất. Bài viết này PTN Express sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Úc hiệu quả nhất. Cùng ghi chép lại thông tin bổ ích này ngay nhé. 

1. Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Úc

Nước Úc là một quốc gia khá khó tính trong vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy để vận chuyển hàng qua nước này, một kinh nghiệm gửi hàng đi Úc đó là bạn cần phải tham khảo kỹ các mặt hàng mình muốn gửi có được phép chuyển đến hay không. 

Chẳng hạn như đối với các mặt hàng thực phẩm, hoa quả. Đây được xem là mặt hàng khá khó để gửi đến bởi nước này thường xuyên có các khuyến cáo về vấn đề kiểm dịch. Chẳng hạn như không nên dùng rơm đóng hàng vì đây được coi là mầm mống có thể gây ủ và phát sinh các loại côn trùng có hại. Hay việc đóng hàng hoa quả, rau củ trong thùng bìa cứng, cũ là không nên. Mọi hàng hóa được nhập khẩu và vận hành trong nước Úc đều được xét và chấp thuận bởi AQIS. 

Mọi nguồn hàng gửi đi đều phải cần qua các chốt kiểm định chặt chẽ để đảm bảo rằng hàng hóa đến nước Úc là an toàn. Vì vậy, khi gửi hàng bạn cần kiểm tra kỹ nguồn hàng và có đủ các giấy phép để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ. 

 Những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Úc

2. Làm sao để tiết kiệm thời gian khi gửi hàng đi Úc

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc để tiết kiệm thời gian đó là bạn cần chọn một dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất. Điểm mấu chốt của vấn đề này đó là dịch vụ tốt phải đến từ một đơn vị uy tín. Thông thường, gửi hàng đi úc sẽ mất khoảng một tuần để hoàn tất. Tuy nhiên khi chọn một đơn vị uy tín, chẳng hạn PTN Express, bạn sẽ chỉ mất đến từ 2 - 5 ngày. 

Bởi dịch vụ chuyển hỏa tốc, chuyển phát nhanh ở đơn vị này được áp dụng với nhiều loại hình như vận chuyển qua đường hàng không, đường biển. Hơn nữa, đơn vị PTN express có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, đường giao thông thuận lợi sẽ giúp thủ tục vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Thời gian người nhận có được hàng sẽ rút ngắn hơn.

Làm sao để tiết kiệm thời gian khi gửi hàng đi Úc 

3. Nên lựa chọn thời điểm nào gửi hàng 

Lựa chọn thời điểm nào gửi hàng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo thời gian nhận cũng là một kinh nghiệm gửi hàng đi Úc quan trọng. Trong một năm, sẽ có từng đợt vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tăng cao bởi các yếu tố khách quan ảnh hưởng. Vì vậy nên hạn chế gửi những mặt hàng đi thời điểm này nếu không cần quá gấp. 

https://lh5.googleusercontent.com/Yq_2niKxN9QTFz91KwFJHVgnXOtB7WIQ6eRLJIMi4ibibhx773cAitZZiiXEONhFF5D16fMbHPDfxk-lCOgQWU67_5fg1V6YtMa1Ec9ndTzE3mdB14tvnZsY_f6lRf7rR66xJ_pR

 

Để đảm bảo được việc vận chuyển đúng thời điểm và mang lại lợi ích, bạn có thể tham khảo qua các đơn vị vận chuyển. Họ sẽ tư vấn làm sao giúp cho khách hàng của mình gửi hàng đi đúng mong muốn nhất. 

4. Kinh nghiệm đóng gói hàng đạt tiêu chuẩn

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc nữa bạn cần lưu ý đó là việc đóng gói hàng. Gửi hàng đi Úc hay bất cứ nước quốc tế nào, bạn cũng phải đóng gói theo đúng quy cách. Việc đóng theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của mình, vừa dễ dàng thực hiện các thủ tục thông quan, tránh mất thời gian xử lý. Và đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển nếu đóng hàng đúng quy trình. Để tham khảo điều này, bạn có thể tìm hiểu quy trình đóng gói gửi hàng đi Úc. Những kinh nghiệm về cách sắp xếp hàng, đóng hàng ra sao sẽ giúp ích nhiều cho bạn. 

5. Kinh nghiệm chọn đơn vị vận chuyển

Quan trọng nhất khi tìm hiểu kinh nghiệm gửi hàng đi Úc đó là phải tìm một đơn vị vận chuyển chất lượng nhất. Đơn vị vận chuyển sẽ là trung gian. Hàng hóa của bạn đến tay người nhận nhanh hay chậm, có đảm bảo an toàn, có tốn nhiều kinh phí hay không đều phụ thuộc vào một đơn vị vận chuyển chất lượng. Đối với nhiều khách hàng hiện nay, PTN Express đang ngày càng nổi bật và được xem là địa chỉ uy tín trong thị trường vận chuyển quốc tế. 

https://lh4.googleusercontent.com/_Lj6rhPki0KA2xuaPk0vq7MZETyEGupWcuB8rKsqmaRzH1BalEwq9QzySCz8fkqKV2Je01UzY3r_5Bzv5vf4sRt8Wk0ApXSvyNU7is6U7QMKGtGPT95e1F_EMCPzWWVYThBjS5Pj

 

PTN Express được phản hồi từ khách hàng là đơn vị có rất nhiều những chính sách mang lại lợi ích cho khách hàng, Chẳng hạn như việc bạn sẽ không phải lo lắng mang vác hàng đến bưu cục để đăng kí vận chuyển vì đã có đội ngũ bưu tá nhận hàng tận nơi. Hay chính sách bảo hiểm hàng hóa tại đây rất được đánh giá cao, luôn cam kết chịu trách nhiệm 100% giá trị hàng nếu xảy ra sự cố.

Ngoài ra, trong thời buổi dịch bệnh, các đơn vị khác thường có sự chậm trễ khi giao hàng quốc tế, thì PTN Express lại là một trong những đơn vị đi đầu phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Điều này tạo được niềm tin và sự yêu thích đến với rất nhiều người. 

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn để vận chuyển hàng đi Úc trở thành chuyện đơn giản. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với thông tin hữu ích trên. 

Xem thêm:

Bảng giá gửi hàng đi Úc mới nhất

Viết bình luận của bạn: