Làm cách nào để gửi hàng quốc tế đi nhanh chóng

0  Bình luận | 12/03/2021

Nhiều người có nhu cầu gửi hàng quốc tế nhưng chưa biết cách để gửi đi như thế nào. Vậy nên, bài viết sau đây PTN Express sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất khi gửi hàng quốc tế. Cùng tìm hiểu ngay với PTN Express. 

1. Những cách thức gửi hàng quốc tế 

Gửi hàng quốc tế hay chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay không còn quá khó khăn với chúng ta. Bởi việc phát triển nhu cầu giao lưu, buôn bán, mở rộng đường bay, giao thông tới các nước thúc đẩy các loại hình dịch vụ vận chuyển phát triển hơn. Dưới đây là những cách để gửi hàng đi quốc tế thông dụng mà bạn có thể tham khảo. 

 

1. Những cách thức gửi hàng quốc tế 

Cách gửi hàng quốc tế nhanh và đảm bảo nhất

Gửi xách tay 

Gửi hàng xách tay qua người quen chắc chắn là cách thức phổ biến và đơn giản nhất từ lâu nay. Tuy nhiên, việc gửi hàng cho người thân quen cầm hộ để mang sang nước ngoài quả thật luôn gặp nhiều bất cập. Bạn sẽ khó lòng nào gửi một lúc được nhiều thứ đồ. Hay đôi khi cũng không mấy an tâm rằng đồ đạc của mình có đảm bảo an toàn tuyệt đối hay không. 

Gửi EMS

Gửi EMS hay cách gọi khác là gửi bưu điện cũng là một trong những cách gửi hàng quốc tế bạn có thể tham khảo. Hình thức này khá phổ biến nhưng thực chất vẫn còn nhiều bất cập. Chẳng hạn như thời gian gửi lâu, cước phí còn khá đắt. Ngoài ra, vận chuyển theo cách này đôi khi vẫn có xảy ra trường hợp hàng hóa bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. 

Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển PTN Express

Ngày nay, gửi hàng quốc tế qua đơn vị trung gian vẫn là lựa chọn an toàn đối với nhiều người. Với rất nhiều ưu điểm mang lại mà PTN Express trở thành một trong số những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất, được khách hàng tin tưởng. Gửi qua đơn vị vận chuyển này bạn sẽ chẳng phải lo lắng về các vấn đề từ khâu bọc gói hàng hóa cho đến lúc vận chuyển. Vì phía đơn vị sẽ thay bạn thực hiện mọi thủ tục vô cùng tiện lợi. 

2. Quy trình gửi hàng quốc tế tại đơn vị vận chuyển PTN Express

Gửi hàng quốc tế tại PTN Express là lựa chọn đơn giản nhất để vừa tiết kiệm chi phí, vừa gửi hàng đi nhanh chóng nhất. Vậy quy trình gửi hàng quốc tế tại đây diễn ra như thế nào. Khách hàng khi gửi cần nắm qua những quy trình sau để chủ động trong mọi khâu xử lý.

2. Quy trình gửi hàng quốc tế tại đơn vị vận chuyển PTN ExpressQuy trình gửi hàng đi quốc tế như thế nào  

Cung cấp thông tin 

Việc cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển khi gửi hàng quốc tế giúp cho đơn vị xác định được người gửi nhận với thông tin chính xác. Thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm tên, địa chỉ, liên hệ của người gửi và nhận. Thông tin về đơn hàng như mặt hàng, khối lượng. 

Xác nhận đơn vận chuyển

Khi đầy đủ thông tin, đơn vị vận chuyển sẽ xác nhận và làm hợp đồng vận chuyển với bạn. Hai bên sẽ giữ tờ vận đơn để nắm bắt thông tin đơn hàng cũng như đối chiếu thông tin khi hàng đến tay người nhận. 

Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa sau khi đã được phân luồng sẽ được đơn vị hỗ trợ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn gửi hàng quốc tế. Các loại hàng hóa có thể gửi đi như hàng gia dụng, hàng mỹ phẩm, hàng điện tử, các loại phụ kiện,...

Vận chuyển hàng đi 

Vận chuyển hàng đi từ kho của trụ sở đến các cửa hải quan. Tại đây các thủ tục thông quan sẽ được đơn vị vận chuyển xử lý, tiến hành theo đúng quy định. Hàng được thông quan gửi sang các nước sẽ mất từ 2 - 7 ngày tùy vào dịch vụ gửi bạn chọn. 

Xác nhận hoàn tất giao hàng

Khi giao hàng đến tận tay người nhận, phía đơn vị sẽ xác nhận hoàn tất giao hàng và thông báo đến cho bên gửi biết. Như vậy, quy trình gửi hàng sẽ hoàn thành xong. 

3. Ưu điểm gửi hàng quốc tế tại PTN Express

Gửi hàng quốc tế tại PTN Express thực sự nhanh chóng và giá rẻ. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ như gửi hàng nhanh, gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng tiết kiệm đều để lại những phản hồi tốt. Như dịch vụ chu đáo, vận chuyển an toàn và có nhiều chính sách trợ giá hấp dẫn. Ngoài ra, trở thành khách hàng thân thiết tại đây giúp bạn có thêm rất nhiều ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ. 

3. Ưu điểm gửi hàng quốc tế tại PTN Express

PTN Express có những ưu điểm nổi bật nào 

Bên cạnh đó, một ưu điểm lớn thu hút khách hàng đó là mọi hàng hóa đều có thể đăng ký gói bảo hiểm giúp đảm bảo an toàn hàng hóa 100%. Quý khách hàng sẽ an tâm hơn và sẽ được hỗ trợ tốt nếu có tình trạng hư hỏng, thiệt hại xảy ra. 

Gửi hàng quốc tế với PTN Express vừa nhanh chóng, vừa có giá thành rẻ nhất so với thị trường. Chất lượng vận chuyển luôn nằm top đầu tạo sự yên tâm cho khách hàng. Vì vậy, không vì lý do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại đây.

Bài viết trên chúng tôi đã thông tin đến bạn cách gửi hàng quốc tế nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp ích đến cho các bạn. 

Viết bình luận của bạn: