LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

0  Bình luận | 19/05/2021

Nhu cầu giao lưu và trao đổi hàng hóa của Trung Quốc với Việt Nam ngày càng lớn. Điều này mở ra lợi thế lớn cho ngành vận tải, vận chuyển quốc tế. Vì vậy, PTN Express chia sẻ những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để việc vận chuyển an toàn, hiệu quả.

1. Những lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hai chiều PTN express

Dịch vụ vận chuyển hai chiều PTN express

Người gửi nên lưu ý những quy định cũng như chính sách về gửi hàng hóa. Một khi đã đáp ứng đầy đủ những chính sách này thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa tốt hơn.

Thời gian vận chuyển.

Thời gian vận chuyển từ Trung về Việt Nam không chỉ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển mà còn có nhiều các yếu tố khách quan. Chẳng hạn như điều kiện thời tiết, giao thông, hoặc tình hình như hiện tại khi dịch bệnh bùng lên có thể phải đóng cửa hải quan thì hàng gửi về có thể sẽ về chậm một vài ngày. 

Chế độ bảo hiểm khi vận chuyển.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa trọn gói. Để củng cố thêm sự an tâm khách hàng nên lưu ý vấn đề bảo hiểm hàng hóa trọn gói cho mỗi lô hàng khi vận chuyển. Các chính sách về bảo hiểm và thông tin phải được tư vấn rõ ràng, tỉ mỉ để khách hàng hiểu và lựa chọn.

Thủ tục khai quan vận chuyển.

Để vận chuyển hàng đi nước ngoài, bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị trước thông tin, giấy tờ để cung cấp cho công ty dịch vụ vận hoàn tất thủ tục, giúp cho việc vận chuyển được tiến hành nhanh chóng.

Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng

Có thể nói trên thị trường nhiều đơn vị vận tải khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, bạn đang băn khoăn khi chỉ chở 1 điểm bốc hàng và 1 điểm trả hàng nhưng mỗi đơn vị cung cấp một giá và bạn không biết tin tưởng vào đơn vị nào.

Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải. Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết.

Hàng hóa cấm vận chuyển

Các mặt hàng được phép vận chuyển từ Trung về Việt Nam 

Các mặt hàng được phép vận chuyển từ Trung về Việt Nam 

  • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
  • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
  • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước - Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
  • Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
  • Sinh vật sống.
  • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận.
  • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.
  • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.
  • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau.

 2. Vận chuyển hàng với PTN express

Vận chuyển hàng với PTN Express

Vận chuyển hàng với PTN Express

Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa mà bạn có thể trao gọn tin tưởng. Mọi thứ chúng tôi làm đều được cam kết bằng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng trên nền tảng của sự cống hiến cho chất lượng mà PTN express theo đuổi, tăng cường sự bảo mật khách hàng, tối ưu quá trình vận tải với nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trên toàn thế giới với độ chính xác cao.

Từ việc vận chuyển hàng hóa nặng, tính an toàn cao, và hàng chuyển phát nhanh đến việc cập nhật kho trong thời gian vận chuyển hàng hóa đến khách hàng. Đến với PTN express khách hàng được tận hưởng  các giải pháp chuỗi cung ứng được điều chỉnh chính xác cho vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ,  đúng thời gian và ngân sách.  Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, việc duy nhất bạn cần làm là nói cho chúng tôi biết mong muốn của bạn, nhân viên PTN sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình còn lại cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận 1 cách an toàn.

3. Ưu điểm khi vận chuyển hàng tại PTN express

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nước ngoài PTN Express

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nước ngoài PTN Express

· Hệ thống website, chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

· Có dịch vụ bảo hiểm hàng hoá

· Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

· Dễ dàng so sánh phí ship của nhiều đơn vị vận chuyển

· Theo dõi chi tiết tình trạng đơn hàng

· Đối soát minh bạch và rõ ràng

· Phí ship hàng giá rẻ – nhiều ưu đãi hấp dẫn

· Có bồi thường trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng.

Trên đây là 1 số thông tin tổng quan về những lưu ý cho khách hàng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Và với những ưu điểm của PTN express, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn. Để có thể gửi và chuyển phát nhanh quốc tế, giá rẻ, tiện lợi, đừng quên liên hệ ngay với PTN Express để được hỗ trợ bạn nhé.

Xem thêm:

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Kinh nghiệm gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Viết bình luận của bạn: