Nhận chuyển bưu phẩm, bưu kiện quan trọng đi Mỹ

1  Bình luận | 03/04/2020

Bạn có người thân, bạn bè sinh sống tại nước ngoài đang cần gửi bưu phẩm, bưu kiện cần thiết. Vậy là sao có thể gửi bưu kiện, bưu phẩm đến tay người an toàn, bảo mật? Hãy cùng PTN Express tham khảo đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế ngay sau đây.

1. Nhu cầu chuyển bưu phẩm, bưu kiện đi Mỹ

Rất nhiều những khách hàng là các cá nhân, công ty tại việt nam có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ là các bưu kiện, bưu phẩm quan trọng và đòi hỏi tính bảo mật khá cao, vì vậy mà sẽ cần tìm những đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn đến tận tay người nhận.

PTN Express & Logistics Co.,Ltd

Mỹ là quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, nơi mà có rất nhiều nước trên thế giới đều có mối quan hệ kinh tế, hợp tác cùng phát triển, trong đó có việt nam. Việt Nam có nhiều công ty đang hợp tác rất tốt với các đối tác từ Mỹ. Vì vậy mà có nhiều đơn hàng được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam và cũng có nhiều bưu phẩm, bưu kiện được gửi hàng đi Mỹ.PTN Express & Logistics Co.,Ltd

 

2. Cước phí gửi bưu phẩm, bưu kiện đi mỹ như thế nào?

Tại PTN Express, chúng tôi vẫn nhận những đơn hàng đi Mỹ và chuyển đi luôn trong ngày cho các khách hàng. Những bưu phẩm, bưu kiện được chuyển đi và có giá cước như các mặt hàng thông thường khác. Đối với các mặt hàng thư từ thì sẽ có giá rẻ hơn. 

Vì là dịch vụ chuyên về gửi hàng đi Châu Âu đặc biệt là ở Mỹ nên giá cước vận chuyển tại công ty chúng tôi sẽ tốt hơn so với giá cước ở các công ty khác nhưng không vì thế mà dịch vụ không đảm bảo. PTN Express cân bằng cả về chi phí vận chuyển và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Khi gửi hàng đi Mỹ tại công ty chúng tôi là quý khách đã lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và đảm bảo.

3. Những bưu phẩm, bưu kiện được phép đi Mỹ

  • Thư: Là bản chữ viết, sao hoặc in mang nội dung thông tin riêng giữa người gửi và người nhận. Thư được bỏ trong phong bì dán kín và được bảo đảm bí mật theo quy định của hiến pháp. Khối lượng tối đa 2kg và không được để vật phẩm, hàng hoá vào trong thư.
  • Ấn phẩm: Là những tài liệu không có tính chất thông tin riêng Khối lượng tối đa 2 kg.
  • Học phẩm dùng cho người mù: Là những bản in chữ nổi, hoặc viết bằng chữ nổi cho người mù để ngỏ và bằng giấy đặc biệt dùng riêng cho người mù. Khối lượng tối đa 7kg.
  • Gói nhỏ: Là gói đựng vật phẩm hàng hoá nhưng có tính chất thông tin riêng. Khối lượng tối đa 2kg.
  • Túi M: Là túi đặc biệt chứa báo, tạp chí, sách vở, ấn phẩm của 1 người gửi cho cùng 1 người ở một địa chỉ. Khối lượng tối đa 30kg/túi.
  • Bưu kiện: Là những kiện hàng nặng đựng vật phẩm hàng hoá.
  • Bưu kiện cồng kềnh: Là Bưu kiện có hình thức hay nội dung đặc biệt hoặc không thể xếp chung cùng các bưu kiện khác, hoặc đòi hỏi cách thức bảo vệ riêng.

PTN Express mệnh danh là đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM. Ngoài bưu phẩm, bưu kiện đi mỹ, PTN Express còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau. Quý khách cần biết thông tin về hàng nào gửi được, hàng nào không gửi được, cước phí bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 37 32 37.

 

1 Bình luận:
binh-luan

Testter

03/04/2020

Khi gửi hàng đi Mỹ tại công ty chúng tôi là quý khách đã lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và đảm bảo.

Viết bình luận của bạn: