Những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada? Ở đâu rẻ nhất?

0  Bình luận | 21/08/2020

Hợp tác phát triển kinh tế giữa nước ta và Canada được thúc đẩy thông qua việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Điều này kéo theo nhu cầu trao đổi và gửi hàng sang Canada ngày càng tăng cao. 

Vậy, những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada là gì? Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada? Hãy cùng PTN Express đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada tại PTN Express

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Thời gian gửi một món hàng hóa từ Việt Nam sang Canada là từ 5 - 7 ngày theo đường hàng không và từ 30 - 45 ngày theo đường biển. Từ đây có thể thấy, dịch vụ gửi hàng nhanh đi Canada sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian gửi hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada tại PTN Express, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ tới tay người nhận chỉ sau khoảng 1 tuần vận chuyển. 

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Thời gian gửi hàng nhanh đồng nghĩa với việc hạn chế tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada còn đảm bảo độ an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hàng hóa. 

Mức chi phí hợp lý

Việt Nam cách Canada nửa vòng trái đất, điều này khiến nhiều quý khách cho rằng chi phí chuyển phát nhanh sang Canada sẽ rất cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế cùng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày một phát triển, chi phí gửi hàng nhanh đi Canada cũng “mềm” hơn rất nhiều.

Hy vọng 3 lý do được liệt kê ở trên đã giúp quý khách giải đáp câu hỏi “Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Canada”. Khi dùng dịch vụ này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được gửi đến địa chỉ yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất, an toàn và chính xác nhất.

Những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada

Để quá trình gửi hàng đi Canada diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, quý khách cần nắm rõ những điều sau:

Tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh sang Canada

Đây là một trong những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada. Trước khi gửi hàng đi Canada, quý khách cần tìm hiểu mọi thông tin của đơn vị vận chuyển, đặc biệt là những thông tin đánh giá về độ uy tín, hệ thống bưu cục, các quy trình thủ tục, chất lượng dịch vụ, chính sách cam kết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian vận chuyển,... Việc này giúp quý khách không mất thời gian chờ đợi và hạn chế chi phí gửi hàng phát sinh.

Thỏa thuận thống nhất mọi chi phí gửi hàng với đơn vị vận chuyển

Quý khách phải nắm rõ mọi chi phí phải trả cho quá trình vận chuyển, bao gồm: Các khoản phí cơ bản, khoản chi phí phát sinh, phí kiểm định chất lượng, phí chuyển tới vùng ngoại ô, phí thủ tục hải quan và thuế VAT (nếu có). 

Việc thỏa thuận thống nhất các khoản phí với đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tránh được các khoản phí phát sinh “từ trên trời rơi xuống”.

Những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada

Những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang Canada để tránh mất thời gian, chi phí vận chuyển

Mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada

Gửi đúng loại hàng hóa theo yêu cầu

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Canada cũng có những quy định về việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, quý khách cần tìm hiểu những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh để tránh mất thời gian khai báo, kiểm tra và kiểm soát.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada tại PTN Express, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn tư vấn một cách chi tiết và cụ thể đâu là mặt hàng dễ dàng chuyển phát vào Canada, đâu là mặt hàng không thể chuyển phát vào quốc gia này.

Cập nhật đủ và đúng thông tin của đơn hàng

Việc nhập chính xác thông tin hàng hóa và thông tin người nhận tại Canada sẽ giúp quý khách hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có. Đặc biệt, hàng hóa khi kê khai chính xác chủng loại, kích thước, khối lượng ngay từ đầu sẽ giúp đơn vị vận chuyển định giá chuyển phát gần như chuẩn xác 100%.

Đóng gói hàng hóa một cách khoa học

Đây là một trong những mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada. Nếu nắm được bí quyết đóng gói hàng hóa, quý khách sẽ có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí gửi hàng.

Để đóng gói hàng hóa một cách khoa học, quý khách nên chú ý những điều sau:

  • Tận dụng không gian thùng carton để xếp đầy khít hàng hóa

  • Thiết kế gói sản phẩm cho phù hợp

  • Thay đổi kết cấu sản phẩm. Ví dụ: Thay vì gửi một chiếc xe đạp hoàn chỉnh, quý khách có thể tháo rời từng bộ phận rồi xếp gọn nó vào một thùng carton. 

Mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada

Các mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada

Chuyển phát nhanh qua Canada giá tốt nhất ở đâu

Hiện nay, các công ty chuyển phát quốc tế đang mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, giữa một rừng những công ty vận chuyển như vậy, rất khó để quý khách có thể tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và có chi phí gửi hàng rẻ.

Nếu quý khách không biết đơn vị chuyển phát nhanh qua Canada giá tốt nhất ở đâu thì hãy đến ngay với PTN Express. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada cho hàng ngàn khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều quý khách.

Chuyển phát nhanh qua Canada giá tốt nhất ở đâu?

Nên chọn chuyển phát nhanh qua Canada giá tốt nhất ở đâu?

>>> Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Thông qua các mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada cũng như những thông tin tổng quan về việc gửi hàng từ nước ta sang đất nước lá phong, hy vọng quý khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn một hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí và nhu cầu gửi hàng của mình. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada của PTN Express, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách tận tâm và tận tình. Liên hệ ngay: 0937 373 237 để cập nhật bảng cước phí chi tiết. 

 

 

Viết bình luận của bạn: