Những điều cần lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 10

0  Bình luận | 04/09/2020

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng từ quốc gia này sang quốc gia khác chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi mỗi quốc gia lại có những yêu cầu tiêu chuẩn riêng, đòi hỏi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và dịch vụ vận chuyển phải nắm rõ tính đặc thù này.  Mỹ là một quốc gia rất khắt khe trong các điều khoản nhất là liên quan tới vận chuyển hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những đặc điểm mà khách hàng cần lưu ý khi vận chuyển hàng cũng như tìm kiếm Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại Quận 10 uy tín chất lượng từ PNT Express.

Kho bãi tại PNT Express

Các chi phí phụ phí

Các chi phí phụ phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể kể đến như:

  • Phụ phí về hàng hóa, vận chuyển:

Các phụ phí như xăng dầu ảnh hưởng tới việc vận chuyển hàng hóa. Khách hàng cần lưu ý nhiên liệu xăng dầu luôn luôn biến động về giá sẽ ảnh hưởng tới chi phí phụ phí khi vận chuyển theo mỗi giai đoạn khác nhau

Về hàng hóa, không tránh khỏi những đơn hàng quá khổ quá tải vượt chuẩn so với quy định vận chuyển hàng. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Đối với Ups có phí xử lí AHC áp dụng cho các gói hàng yêu cầu xử lý đặc biệt do kích thước, cách thức đóng gói đặc biệt để đảm bảo vận chuyển hàng hóa không ảnh hưởng tới các mặt hàng khác.

  • Phụ phí liên quan đến nhận hàng và địa điểm nhận hàng

Delivered Duty Paid : Người gửi trả cước phí và thuế nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận và sẽ phát sinh khi hàng hóa vừa nhập tới nước Mỹ.

Các chi phí liên quan đến địa điểm như Chi phí khu dân cư chỉ áp dụng cho Ups và Fedex khi chuyển hàng tới khu vực trong thành phố tại Mỹ. Chi phí vùng sâu như đảo, cao nguyên, ngoại ô, thị trấn,... những nơi gặp khó khăn khi vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Chi phí do gửi sai địa chỉ do sự không rõ ràng trong thông tin địa chỉ hay do chuyển địa điểm, đây là chi phí mà người giao và người nhận cần lưu ý để tránh phát sinh không cần thiết.

  • Phụ phí giúp bảo vệ hàng hóa

Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển có những tính chất đặc biệt cần lưu ý trong quá trình chuyển hàng hay bảo đảm cho hàng hóa an toàn, khách hàng có thể cân nhắc các chi phí sau

Chi phí không xếp chồng là loại chi phí mà khách hàng có thể yêu cầu khi hàng hóa có những tính chất đặc thù và đảm bảo được vận chuyển trong điều kiện an toàn nhất.

Chi phí bảo hiểm nhằm bảo vệ tài chính trước những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Ngoài ra, mỗi loại hình vận chuyển khác nhau sẽ có những phụ phí khác nhau. Điều này là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với dịch vụ từ PNT Express, đối tác và khách hàng có thể so sánh và lựa chọn các hình thức vận chuyển phù hợp.

FDA - Giấy phép đưa hàng hóa ‘nhập cảnh’ đất Mỹ

FDA chính là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA lấy đạo luật Thực phẩm và Dược phẩm, còn được gọi là "Đạo luật Wiley" làm cơ sở, chịu trách nhiệm bảo vệ và tăng cường sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát hoạt động an toàn thực phẩm, dược phẩm. Mỗi giấy chứng nhận FDA chỉ được một mặt hàng, không gộp chung nhiều mặt hàng lại với nhau.

Hàng hóa mỹ phẩm cũng được đánh giá là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy khi nhập cảnh tại Mỹ, các hàng hóa mỹ phẩm đều phải đáp ứng yêu cầu an toàn và có giấy phép từ FDA. Hàng hóa phải đảm bảo có tem chống giả, trích xuất nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu đầy đủ rõ ràng,...

Để gửi mỹ phẩm đi Mỹ phải trải qua nhiều thủ tục và phải đảm bảo hàng hóa vận chuyển là an toàn mới có thể thông quan một cách dễ dàng, không bị hải quan thu hồi hoặc gửi trả. PTN Express sẽ có những giải pháp vận chuyển mỹ phẩm uy tín, chất lượng, hạn chế phát sinh chi phí và đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn hàng của mình.

PNT Express- dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 10 với chất lượng, uy tín

Giải pháp dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 10 đáng tin cậy

Ngày nay với nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ ngày càng lớn, các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng sang Mỹ ngày càng nhiều. Uy tín và đảm bảo nhất có thể kể tới là dịch vụ vận chuyển tại PTN Express. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đối tác của rất nhiều đơn vị, giữ được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ đối tác, các khách hàng tìm kiếm dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 10 với chất lượng, uy tín của PNT Express

Kết luận

Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 10 qua guihangnhanh.com để được hỗ trợ.

Cách thức liên hệ:

  • Hot line: 0912.37.32.37
  • Email: cs@ptnexpress.com

Xem thêm:

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ giá rẻ tại quận 10

Gửi khẩu trang vải đi Mỹ

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa sang Mỹ

Viết bình luận của bạn: