Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại quận 8 PNT Express

0  Bình luận | 11/08/2020

Gửi nệm đi Mỹ tại quận 8 giá rẻ với nhiều ưu đãi bất ngờ cùng những lợi ích không tưởng. Nếu bạn đang có như cầu gửi hàng hóa đi Mỹ. Đừng ngần ngại mà không lựa chọn dịch vụ tại PNT bởi những lợi ích dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ PNT Express

Cũng giống như bao nhà vận chuyển khác, PNT Express là một nhà cung cấp dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại quận 8. Bên cạnh đó, chuyển phát nhanh đi Mỹ tại HCM là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất tại PNT bởi vì sự nhanh chóng và giá cả hợp lý. PNT Express vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ những lá thư, đến thức ăn, đồ gia dụng, đồ y tê,... từ những hàng hóa dễ đi đến những hàng hóa khó đi. PNT Express đều hỗ trợ vận chuyển. Với sứ mệnh to lớn là kết nối cộng đồng, gắn kết tình cảm gia đình cũng như là hỗ trợ những nhà buôn nhỏ lẻ phát triển. PNT đã và đang luôn luôn sẽ đặt khách hàng lên làm mục tiêu trọng tâm. Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm sự phát triển cho dịch vụ.

Dịch vụ gửi đệm.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 8 giá rẻ

Thật dễ dàng để nói rằng đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ gửi nệm giá rẻ? Có phải là khi có nhu cầu thì gửi nệm thôi có đúng không?

Thật sự chính xác khi nói đến đối tượng phù hợp khi gửi nệm. Tuy nhiên, để có thể tiện kiệm được thời gian và công sức cũng như là tiện lợi hơn trong quá trình tư vấn dịch vụ và ký hợp đồng vận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ. PNT chia đối tượng khách hàng thành 2 nhánh chính.

Thứ nhất, đối với khách lẻ, khách không có nhu cầu thường xuyên

PNT luôn coi trọng khách hàng, những phân loại khách hàng là để giúp PNT có hướng tư vấn sao cho phù hợp. Đối với những khách hàng mới, PNT sẽ tư vấn rõ ràng quy trình, cách thức gửi hàng, chế độ bảo hành cùng với cách tính giá cả tường minh. Làm cách nào đó, để khách hàng có thể hiểu được quy trình làm việc cũng như cách thức vận chuyển. Để tránh có những sai sót hay hiểu lầm không đáng có.

Thứ hai, khách hàng trung thành

Khách hàng trung thành là khách hàng có giao dịch tại PNT Express với số lượng giao dịch lớn 10. Khách hàng trung thành sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt là giảm giá về phí gửi nệm đi Mỹ tại quận 8, hoặc được tặng quà vào những dịp cuối năm, chiết khấu ưu đãi nếu gửi nhiều kiện hàng cùng một lúc

Thứ 3, khách hàng là người có gia đình bạn bè người thân bên Mỹ

Đối với khách hàng có gia đình người thân, bạn bè bên Mỹ. PNT Express sẽ hỗ trợ tối đa các giấy tờ thông quan dễ dàng, cố gắng gửi hàng hóa của quý khách hàng nhanh nhất để tránh những ngày tháng chờ mong.

Thứ 4, khách là nhà kinh doanh nệm Kymdan gửi sang Mỹ

Thật tuyệt vời nếu quý khách là nhà kinh doanh nệm Kymdan và đang có nhu cầu gửi sang Mỹ để bán. Mỹ là một thị trường tiềm năng về nệm kymdan. Bởi vì, nệm kymdan có rất nhiều đặc tính tốt, bên cạnh đó là giá rẻ gấp mấy lần so với tại Mỹ. Đây chính là lý do mà cộng đồng người Việt Kiều tại Mỹ cũng như là người Mỹ khá thích sử dụng nệm Kymdan của Việt Nam. Đối với những hàng hóa cồng kềnh như nệm. PNT Express sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói và vận chuyển tận nơi quý khách gửi. Giúp quý khách giải đáp câu hỏi về đóng gói nệm như thế nào để đảm bảo nệm không bị tổn thương.

Những lợi ích mà quý khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại quận 8

So với những hãng vận chuyển khác, tại PNT quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như là những lợi ích mà tiện lợi tại PNT đem lại.

PTN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ VN đến hơn 220 quốc gia và ngược lại.

Ngoài dịch vụ gửi nệm đi Mỹ thì guihangnhanh.com hỗ trợ quý khách hàng gửi hàng đến hớn 220 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ theo cơ chế vận chuyển hàng hóa của DHL Express, TNT, USP, FEDex Express. Vì vậy, nếu như có nhu cầu gửi đến quốc gia nào. Thì hãy để PNT hỗ trợ quý khách tốt nhất.

Tại Việt Nam, PNT là đại lý cấp 1 của 4 ông trùm vận chuyển quốc tế. Tại những vùng lãnh thổ quốc tế, PNT cũng đã hợp tác vận chuyển tối ưu để có thể tối ưu hóa chi phí giúp quý khách hàng.

PTN Express cung cấp dịch vụ door to door ( Nhận tận nơi người gửi và giao tận nơi người nhận )

Nếu bạn ở quận 8, dù bất kì phường nào, hay ngõ ngách nào. PNT cũng sẽ hỗ trợ quý khách nhận hàng tận tay và gửi đến Mỹ tận tay người nhận theo dịch vụ door-to-door. Đẩm bảo tiết kiệm thời gian với chi phí rẻ nhất.

PTN Express hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sẽ có nhiều quý khách hàng không biết cách đóng gói khi gửi nệm đi Mỹ tại quận 8. Đừng lo, PNT sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói hàng hóa dù là hàng hóa cồng kềnh đến đâu đi nữa.

PTN Express cung cấp giá tốt cho khách hàng ký hợp đồng lâu dài.

So với 4 ông trùm gửi hàng hóa quốc tế, thì giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ tại PNT thấp hơn 30-50% chi phí vận chuyển. Mặc dù, PNT sẽ gửi hàng của quý khách cho chính những nhà dịch vụ này.

PTN Express hỗ trợ cung cấp thủ tục giấy tờ cho những mặt hàng khó xuất như thực phẩm, mỹ phẩm....

Đối với những mặt hàng thực phẩm và những mặt hàng y tế như là khẩu trang,... đều phải bắt buộc xin giấy chứng nhận FAD để có thể thông quan đi nước ngoài tại Mỹ. Đặc biệt, những hàng hóa phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.  Tuy nhiên, PNT sẽ hỗ trợ quý khách hàng gửi đến tận tay người nhận.

Để có thể biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo tại website: https://guihangnhanh.com/

Để tham khảo thêm những dịch vụ khác, quý khách vui lòng xem tại đây

Những bài viết liên quan:

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại tp HCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 8

Viết bình luận của bạn: