Những lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7

0  Bình luận | 03/09/2020

Hiện nay mỹ phẩm là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Việc gửi mỹ phẩm đi Mỹ cũng vô cùng khó khăn phức tạp nếu bạn không tìm được đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín. Trong bài viết này, PTN Express sẽ giới thiệu công ty vận chuyển hàng Mỹ uy tín, giá rẻ tại TPHCM.

Mỹ phẩm là một trong những loại hàng hóa muốn chuyển đi Mỹ cần phải xin giấy kiểm định của FDA. Vậy nên, không ít các nhà vận chuyển rất ngại gửi mỹ phẩm đi Mỹ để kinh doanh. Nhưng không vì vậy mà việc chuyển Mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7 không phát triển. Như bạn đã viết, quận 7 là nơi tập trung nhiều công ty lớn, các công ty hay trụ sở chính của nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm đều nằm tại quận 7. Nắm được tình hình hiện tại cũng như là nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. PTN Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7. Với sứ mệnh hỗ trợ mọi người có thu nhập thấp đều có thể sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, để gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7 bạn cần lưu ý những điều sau đây.

1.Điểm neo Những lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7

Điểm neoMỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ, tem chống giả

Mới đây, bộ công an đã triệt phá thành công một đường dây buôn lậu về hàng hóa và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa giả mạo thương hiệu nổi tiếng của nhiều hãng mỹ phẩm trên thế giới. Đối với những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ này, khi sử dụng có thể để lại nhiều di chứng cho bản thân, bên cạnh đó còn còn gây tổn hại đến sức khỏe người sử dụng.

Mỹ là một trong những quốc gia rất coi trọng những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Vậy nên, mỹ phẩm muốn thông quan tại Mỹ phải có tem chống giả đồng thời phải có giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Những lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7

 Hình ảnh tem chống giả

Điểm neoMỹ phẩm phải có thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng của mỹ phẩm rất quan trọng, thời hạn sử dụng sản phẩm nên lớn hơn 12 tháng để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, nếu gửi hàng hóa là mỹ phẩm có hạn sử dụng nhỏ hơn 6 tháng có thể sẽ không thể nhập cảnh vào Mỹ được. Bạn nên lưu ý điều này nhé!. Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ thuộc danh sách những mỹ phẩm thiên nhiên hoặc mỹ phẩm tự chế tạo hay gia công. Thời gian sử dụng có lẽ ngắn hơn. Tuy nhiên, những loại mỹ phẩm như vậy cần phải xin giấy FDA của Mỹ mới có thể chuyển qua Mỹ được.

Mỹ phẩm phải có thành phần và giấy chứng nhận sức khỏe

Muốn gửi hàng đi Châu Âu hay gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7 bạn phải có thành phần cấu thành. Đặc biệt, phải có giấy xác minh những thành phần này không gây hại cho sức khỏe. Vậy nên, không phải bất cứ loại mỹ phẩm nào cũng có thể được gửi đi Mỹ. Để có thế biết thêm thông tin chi tiết về những mặt hàng cấm vận bạn vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ PTN Express. Để có thể nhận được những giải đáp phù hợp.

2. Điểm neoCác loại mỹ phẩm được vận chuyển đi Mỹ

PTN vận chuyển hơn 50 loại mỹ phẩm đa dạng các chức năng hỗ trợ. Tuy nhiên, cũng như chính sách vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam cũng như tại Mỹ. PTN Express không vận chuyển HÀNG CẤM. Dưới đây là danh sách các sản phẩm từ mỹ phẩm mà chúng tôi sẽ nhận vận chuyển.

  • Các loại mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết, chất phủ dưỡng màu,...
  • Phấn dùng để trang điểm hoặc phấn bôi sau khi tắm, vệ sinh thân thể như là phấn rôm
  • Những loại mỹ phẩm dùng để tắm, gội, xịt khử mùi cơ thể như là dầu gội, sữa tắm, xịt body, …
  • Các loại nước hoa( nước hoa phải có nguồn gốc)
  • Các dòng mỹ phẩm dùng cho môi như : son dưỡng, son chống ẩm, kẻ môi, xăm môi,....
  • Các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc như : dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng tóc
  • Các dòng mỹ phẩm dành cho làm đẹp chăm sóc móng tay, móng chân
  • Các dòng mỹ phẩm dùng tẩy trang da mặt, mắt, môi
  • Các loại sản phẩm dùng để trang điểm như là: phấn phủ, kem nền, phấn hồng, phấn mắt,...

Ngoài ra còn nhiều loại mỹ phẩm, hóa phẩm khác chúng tôi đang cập nhật.

https://lh4.googleusercontent.com/AO1G6rCHlO2wkIOa-NVMcVvgHov5jw9Rfbc6FRZjyKT2ceaaFyaHmfTHIT7JsKvzzkKmKBV8uLOC88LdTaIpX_unx0r_qCy69jSKmP-QThJZVZC1Xm9t5gwCi37IqjLpMjnqmoEq

3.Điểm neo PTN Express có đền bù hàng hóa bị thất lạc hoặc hư hỏng không?

Một trong những lưu ý bạn phải biết khi sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7 đó chính là phải mua bảo hiểm cho hàng hóa nếu hàng hóa của bạn có giá trị lớn.

Tại PTN, chính sách đền bù hàng hóa bị thất lạc cũng như là hư hỏng lên đến 100%. Chế độ bảo hiểm hàng hóa này là của DHL. TNT, Fedex, UPS. Bạn có thể mua trực tiếp tại chính nhà vận chuyển hoặc có thể mua tại PTN Express.

Tuy nhiên, từ lúc thành lập đến nay, vẫn chưa xảy ra tình trạng đáng tiếc như vậy. Vậy nên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại PTN Express.

Điểm neo4. Đơn vị vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ uy tín

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 7 để có thể nhận được những ưu đãi về giá cũng như là những ưu đãi trong vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Đã hơn 10000 khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Liên hệ với chúng tôi ngay theo cách thức dưới đây:

Hotline: 0912.37.32.37 hoặc Email: cs@ptnexpress.com

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển khác của PTN như dịch vụ gửi bưu phẩm, bưu kiện đi MỹDịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 7, Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM.

Viết bình luận của bạn: