Những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Mỹ 

0  Bình luận | 20/04/2021

Gửi thực phẩm đi Mỹ như thế nào để vừa đảm bảo giá thành cước phí rẻ, vừa đảm bảo thời gian nhanh? Bên cạnh đó là chất lượng thực phẩm luôn được an toàn. Trong bài viết này, PTN Express sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên. 

1. Gửi thực phẩm đi Mỹ có khó hay không? 

Gửi thực phẩm đi Mỹ có khó không là thắc mắc của nhiều người. Thực tế, nếu bạn chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để gửi hàng đi, điều này sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Gửi hàng đi Mỹ, bạn có thể gửi hàng hóa đa dạng. Từ những món hàng điện tử, hàng gia dụng, đến các loại thực phẩm sấy khô, thực phẩm đông lạnh,... 

https://lh4.googleusercontent.com/gspyBUBzpKm0tWlX8sdVj9fZ_tnvMpkOgomirzVppccjbDwVpaJ88RcwAePGt9fM3yB0I5TujefU2sEsxRYhA6sQ_niO54gcNGTJfnq5HIUIxJI6FdI-mVr8IXHrHR1jQX6wSLBG

 

Gửi hàng đi Mỹ bằng nhiều cách như gửi hàng dịch vụ hỏa tốc, thời gian sẽ tiết kiệm tối đa nhất cho bạn chỉ từ khoảng vài ngày. Hoặc gửi bằng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng nhanh. Thời gian sẽ khoảng đến gần 1 tuần. Vì vậy, giá tiền từ đó cũng chênh lệch. Khi gửi hàng hỏa tốc, bạn sẽ phải mất khoản chi phí nhỉnh hơn so với các dịch vụ thông thường. Tuy nhiên, PTN Express khuyến khích bạn chọn dịch vụ gửi hỏa tốc với mặt hàng thực phẩm. Để đảm bảo tốt nhất chất lượng sản phẩm khi đến tay người nhận. 

2. Gửi hàng thực phẩm cần lưu ý những điều gì? 

Gửi vận chuyển cần những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Mỹ là gì? Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập cho bạn hiểu rõ về những lưu ý như sau: 

https://lh6.googleusercontent.com/aUj8HnAEzBQLt3IXPMwbK84qlaa_KbaDmNzmdjKKuNDygMxph-3jvt8xX1YGTom2aRC8SZ3sqTrWLQwUyJnTnUEo_-1w9zWv_g6LNDakhIqTMh5Y6tOK0yH2a20R3juiLQuuyxNz

Gửi hàng đảm bảo chất lượng

Rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ có quy định về việc nhập hàng hóa, thực phẩm vào nước. Theo đó, bạn cần gửi những loại mặt hàng đúng quy định. Thực phẩm cần được bảo quản kỹ. Không gửi các mặt hàng có vấn đề về chất lượng, thực phẩm đến từ vùng có dịch, sâu bọ. Đảm bảo rằng thực phẩm đều có xuất xứ và kiểm định rõ ràng. 

Đóng gói kỹ, an toàn

Đóng gói là một trong những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Đóng gói ra sao, bảo quản như thế nào để đảm bảo rằng thực phẩm bạn gửi không bị ảnh hưởng chất lượng. Nếu hàng thực phẩm của bạn là loại thực phẩm khô, bạn cần chuẩn bị thêm túi chống ẩm để tránh ẩm mốc. Hay thực phẩm đựng trong các lọ thủy tinh, cần đặt thêm xốp hay túi bống chống vỡ. Hoặc như các loại rau củ quả, cần có màng bọc thực phẩm, để trong môi trường mềm, tránh va đập gây dập, nát, hỏng. 

 

Sau khi chuẩn bị các vật liệu hỗ trợ hư hỏng hàng hóa bạn cần đóng gói kỹ trong thùng bìa carton. Hoặc có thể là thùng gỗ. Đảm bảo bọc thật kín, đủ thể tích chưa của thùng hàng. giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. 

Kê khai đầy đủ thông tin

Ngoài việc kê khai thông tin nhận gửi, bạn cần đảm bảo rằng kê khai đúng và đủ thông tin về mặt hàng bạn gửi đi. Sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng của bạn thuộc loại thực phẩm, hàng cấm đối với thị trường Mỹ. 

 

Để tránh trường hợp sai sót xảy ra, bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn, giải đáp, đưa ra hướng phù hợp để gửi hàng nhanh, đúng quy định. Việc gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển vừa mang lại rất nhiều tiện ích, như tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn khi vận chuyển. 

Gửi vào thời gian nào

Gửi vào thời gian nào cũng là một lưu ý khi gửi hàng thực phẩm đi Mỹ. Trong năm, sẽ có những khoảng thời gian mà sự giao dịch giữa các nước trở nên đông đúc, nhộn nhịp hơn. Khi đó, gửi hàng đi có thể sẽ bị tắc nghẽn, trì trệ hoặc giá sẽ tăng cao. Vì vậy, nếu không gấp gáp để gửi hàng, bạn có thể tham khảo chọn thời gian gửi hợp lý để chuyển hàng đi Mỹ trong thời điểm tốt nhất. 

https://lh4.googleusercontent.com/1Et1QUU5iIWI-nSJeOz53LFLC_qUMy2xYWfs9nSeZ_3YEtMNZ9QzHYxksOUTSIDeEGPMFZA19cqwj47c23vrjzNpjbgxN0gDtQSHY9Vma9JCrYbgcDoX29pn5uzn64-u9UdUvU7r

Chọn đơn vị uy tín

Để chọn đơn vị vận chuyển uy tín, bạn sẽ cần phải đánh giá dựa trên thông tin về đơn vị đó trên các phương tiện truyền thông. Kết hợp tham, khảo từ nhiều nguồn, tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để quyết định chọn đúng đắn. 

Hiện nay, thị trường vận chuyển sôi động không thể không kể đến đơn vị vận chuyển PTN Express. Một đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các đơn hàng gửi đi nước ngoài. Với cách thức hoạt động nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng, PTN Express đem lại cho các bạn trải nghiệm vô cùng tốt khi gửi hàng tại đây.

Hầu hết khách hàng khi chọn địa điểm này sau một thời gian đều trở thành khách hàng thân quen. Nhận nhiều ưu đãi về cước phí từ đơn vị. Đây là một ưu điểm nổi bật khi nhắc đến PTN Express mà mọi người đều rất hài lòng. 

https://lh4.googleusercontent.com/pAjJNH-iSfzYyvljQyJxU086SOI-y0Pq0QLvfUuKGXq4GnW4swH45U1oDf_Xz_3-0ogUUmMdNBLcajGr_szOXoL9OIx7El4jmKwQCnGxVQTdE4RiLyMzxkC3Yp4MUj8g5bfuWAj9

Với những lưu ý quan trọng khi gửi thực phẩm đi Mỹ mà chúng tôi đã kể trên, hy vọng đã giúp được cho bạn thêm nhiều điều bổ ích. Từ đó, nếu có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, bạn sẽ không phải khó khăn, bỡ ngỡ. Mong rằng PTN Express sẽ có cơ hội để được phục vụ khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất của chúng tôi. 

 

Viết bình luận của bạn: