Những lý do nên sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 6

0  Bình luận | 11/08/2020

Nhắc đến một khu đô thị sầm uất thì không thể không nhắc đến quận 6 thành phố HCM. Bởi lẽ, quận 6 còn được gọi là CHỢ LỚN bởi vì đây là nơi giao thương, trao đổi hàng hóa lớn của TP HCM. Cũng vì vậy mà dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 6 cũng là nhu cầu không thể thiếu đối với người dân ở tại quận 6. Nếu bạn là nhà kinh doanh hàng gia dụng hay nệm thì không thể bỏ qua những dịch vụ này. Hãy để PNT Express phục vụ quý khách một cách hoàn hảo nhất.

Giá dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại quận 6 như thế nào?

Ngoài chất lượng và dịch vụ, giá cả là điều quan trọng giúp khách hàng có thể chọn một nhà dịch vụ vận chuyển trung thành cho mình.

Giả sử quý khách sử dụng dịch vụ tại DHL Express, TNT Express hay USP, FedEx Express là 100 thì khi sử dụng dịch vụ tại PNT quý khách chỉ cần trả 50-70. Bởi vì, PNT là đại lí của 4 nhà vận chuyển lớn nên giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Để có thể dự tính được chi phí của lô hàng, quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại website: https://guihangnhanh.com/bang-gia

Hoặc quý khách có thể ước lượng theo công thức dưới đây.

Dịch vụ gửi nệm kymdan đi Mỹ tại PNT có gì đặc biệt?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi có nhu cầu.

Đến với PTN là đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Với sự ra đời từ năm 2011 đến nay cũng đã được 9 năm. 9 năm này tương đương với đội ngũ nhân viên tại PTN đã có 9 năm kinh nghiệm. Với 9 nghiệm dày dặn như vậy, PTN đảm bảo với quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cùng với đó là xử lý về đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa sẽ chu toàn và nhanh chóng hơn.

Báo giá nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu, từ đó quý khách sẽ dự trù được chi phí nhất định.

Bảng giá của PNT Express được đăng công khai trên website. Để tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách. Quý khách có thể tham khảo trước bảng giá. Với bảng giá này, PNT cam kết sẽ rẻ hơn những nhà dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 6 giá rẻ khác.

Xem bảng giá tại đây

Hỗ trợ đóng gói, nhận hàng ngay tại nhà,… giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Hiện nay, PNT đã có mặt tại hầu hết các quận huyện của thành phố HCM như là dịch vụ gửi nệm đi Mỹ TP HCM, gửi nệm đi Mỹ quận 1,gửi nệm đi Mỹ quận 2,... Vì vậy Không chỉ riêng quận 6 nên PNT sẽ hỗ trợ nhanh nhất về mặt vận chuyển hàng hóa cũng như là đóng gói.

Đây chính là ưu điểm nổi bật nữa mà PTN cung cấp cho quý khách đó là dịch vụ đóng gói hàng miễn phí ngay tại nhà. Quý khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về kích thước hàng hóa quá lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh phải mua bao bì gì để đóng gói. Hãy gọi ngay cho PTN nhé, PTN sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói theo quy chuẩn của quốc tế. Đảm bảo gói hàng được bảo quản an toàn.

Hỗ trợ từ A – Z trong mọi thủ tục gửi hàng đi Mỹ, đảm bảo thời gian gửi hàng chính xác theo tư vấn trước đó.

Nếu như đi Mỹ quý khách phải cần đến visa hay phải làm nhiều thủ tục nhập cảnh khác. Thì đối với giao hàng khi chọn dịch vụ tại PNT. Quý khách chỉ cần cung cung cấp một vài thông tin bắt buộc về thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa. Việc chuyển hàng hóa từ tay quý khách đến người nhận sẽ được PNT chu toàn.

Cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của mình. Đồng thời có bảo hiểm nhất định cho hàng hóa.

Hiện nay, PNT Express đã giúp quý khách an tâm hơn khi ra mắt chức năng theo dõi đơn hàng. Để theo dõi đơn hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp mã vận đơn cho bên hỗ trợ PNT nếu gấp. Còn không quý khách hàng có thể nhập mã vận đơn tại đây để theo dõi đơn hàng.

Chính sách bảo đảm hàng hóa như thế nào khi lựa chọn dịch vụ gửi nệm đi Mỹ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh?

PNT Express gửi nệm đi Mỹ quận 6 giá rẻ sử dụng 4 dịch vụ chính của 4 hãng vận chuyển là UPS, DHL, TNT, FEDEX. Vì vậy, nếu như trong trường hợp xấu nhất là lạc mất hàng của quý khách. Chính sách đền bù sẽ được áp dụng dựa trên chính sách đền bù hàng hóa theo giá trị % giá trị của kiện hàng của 4 hãng vận chuyển trên.

Chính sách đền bù 100%  chỉ khi khách hàng mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa tại các Hãng mà khách hàng đã gửi. Nếu trong trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm khi thất lạc Hãng vận chuyển quốc tế chỉ đền bù cho mỗi lô hàng không quá 100$.Vì vậy khi gửi hàng đi nước ngoài, nếu mặt hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, quý khách đừng quá lo ngại vì hầu hết các hãng vận chuyển quốc tế đều rất uy tín tỉ lệ mất hàng thì rất hiếm.

Công TyTNHH Phương Trời Nam (PTNExpress)

  • Hồ Chí Minh: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh
  • Hotline: 0912 37 32 37
  • Tel: 0274 3777 356
  • Email: nam.nguyen@ptnexpress.com - - cs@ptnexpress.com
Viết bình luận của bạn: