TẠI SAO DỊCH VỤ GỬI KỀM ĐI MỸ QUẬN BÌNH THẠNH PHÁT TRIỂN?

0  Bình luận | 24/08/2020

Bình Thạnh là một quận thuộc khu vực nội vi Sài Gòn. Quận Bình Thạnh được biết đến với vị trí khá đặc biệt, quận gần như là trung tâm và là quận dễ di chuyển đến các quận khác nhất. Nơi đây luôn được xem là một vùng đất giàu tiềm năng phát triển kinh tế, và là vị trí chiến lược quan trọng của Thành phố.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi những chiếc kềm sang Mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ đặc biệt là dùng để hành nghề nails ở Mỹ.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi những chiếc kềm sang Mỹ phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ đặc biệt là dùng để hành nghề nails ở Mỹ.

Xem thêm: Dịch vụ gửi kềm cắt móng đi Mỹ (USD)

1.1. Tại sao dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh lại phát triển thần tốc đến vậy?

1.1.1 Văn hóa giao tiếp ở Mỹ thể hiện qua đôi bàn tay

Bạn biết đấy, Mỹ là quốc gia hùng mạnh bậc nhất trên thế giới. Ở Mỹ, ai cũng đi xe đẹp, xe xịn. Ai cũng nhà cao cửa rộng, nhà lầu, mặc vest. Rất khó để phân biệt chuyện ai giàu ai nghèo. Vậy nên người ta sẽ đánh giá nhau qua đôi bàn tay, đặc biệt là ở phụ nữ. Một đôi bàn tay đẹp dường như sẽ biến bạn trở nên giàu có trong mắt người khác và ngược lại.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh

Cứ đôi ba ngày là lại phải phải sơn, giũa, sửa sang cho bóng bẩy một chút, dẫu biết là tốn thời gian. Không phải phụ nữ ở Mỹ đam mê làm đẹp cho đôi bàn tay đâu các bạn mà đó là văn hóa giao tiếp ở Mỹ đấy.

1.1.2. Nghề làm nails mang lại thu nhập “KHỦNG”

Theo khảo sát, mức thu nhập làm nail ở Mỹ sẽ rơi vào khoản tầm vài trăm đô la /một người/một ngày.

Cụ thể, nếu bạn mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm nhiều thì sẽ ở mức thấp nhất là khoảng 1500 USD/ 1 tháng

Còn mức thu nhập cao nhất của một thợ nails lành nghề ở Mỹ có thể lên tới 4000-5000/tháng.

Như vậy có thể thấy mức lương làm nail ở Mỹ trong một tháng có thể đạt đến mấy ngàn đô la là chuyện có thể dễ dàng xảy ra.

1.1.3. Giá cả của một chiếc kềm bên Mỹ khá “CHÁT”

Mỹ là một quốc gia giàu có và có mức sống cao thế nên từ thực phẩm đến đồ gia dụng đều sở hữu mức giá cao hơn hẳn một vài quốc gia điển hình là Việt Nam. Thay vì mua trực tiếp một chiếc kềm ở Mỹ, kiều bào ở Việt Nam, đặc biệt là những người làm trong ngành nail sẽ có xu hướng sử dụng những chiếc kềm ở Việt Nam được gửi sang Mỹ.

Dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận Bình Thạnh

Và thương hiệu kềm được lựa chọn nhiều nhất chính là KỀM NGHĨA

Dĩ nhiên điều đó dẫn đến dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận Bình Thạnh cũng ngày càng phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận Thủ Đức

2.1. Tìm hiểu về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh của PTN

2.1.1. Sứ mệnh của PTN cũng như Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh mang lại cho khách hàng

PTN Express hiện đang là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay tại PTN có hơn 100 nhân viên được đào tạo kỹ càng nghiệp vụ về lĩnh vực xuất nhập khẩu/vận chuyển hàng hóa. PTN Express luôn cam kết mang đến dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh/gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận Bình Thạnh uy tín và chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Từ khi thành lập vào năm 2011 cho đến nay, PTN luôn hoạt động với phương châm là đặt quyền lợi của khách hàng lên mức cao nhất. Sứ mệnh tiêu biểu nhất mà PTN Express luôn hướng tới đó chính là áp dụng công nghệ vào các quy trình vận chuyển để hỗ trợ tạo nên sự liên kết đơn giản, nhanh chóng tiện lợi và chính xác nhất

2.1.2. Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh của PTN có gì hấp dẫn

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh

  • Luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của Mỹ, nhờ đó sẽ tránh tình trạng thất lạc, hư hỏng hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn: Luôn hiểu rõ được đặc tính cấp thiết và thường xuyên của nghề làm nails ở Mỹ cũng như nhu cầu chăm sóc móng mỗi ngày của các chị em phụ nữ, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận đúng thời gian đã cam kết.
  • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh sẽ được đội ngũ nhân viên của PTN hướng dẫn cụ thể trong quá trình kê khai giá trị hàng, nguồn gốc, xuất xứ tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.

Xem thêm: Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

3.1. Giá cước dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh ở PTN

Biết được một trong những nỗi băn khoăn của quý khách khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh là vấn đề giá cả thế nên công ty đã đăng tải bản giá công khai của dịch vụ lên website chính thức của công ty

Quý khách có thể tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Bình Thạnh hay cụ thể là dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận Bình Thạnh hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0912.37.32.37 hoặc Email: cs@ptnexpress.com

Quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển khác của PTN qua

https://guihangnhanh.com/

Viết bình luận của bạn: