Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế hết bao lâu? 

0  Bình luận | 01/04/2021

Khi gửi hàng đi quốc tế, việc gửi hàng đi trong bao lâu luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Các đơn vị vận chuyển thường cho bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát gồm chuyển phát thường và chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc. Vậy thời gian chuyển phát nhanh trong vòng bao nhiêu ngày. Cùng PTN Express chúng tôi tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé. 

1. Chuyển phát nhanh và chuyển phát thường thời gian khác nhau ra sao? 

Chúng ta có thể thấy, khi chọn các dịch vụ vận chuyển, thời gian chuyển phát nhanh chắc chắn sẽ nhanh hơn so với chuyển phát thường. Tùy vào nhu cầu người gửi /nhận có cần gấp hàng đến tay hay không. Từ đó bạn chọn loại dịch vụ chuyển phát sao cho phù hợp. 

https://lh4.googleusercontent.com/yLnWTg5cPjyNx25EPqRSbBVehp6Wx1efS8Fat4YEggJ6zpZhPKgyLN7XtEBjzigPGnOszee2FzkweBIRedD_NZRpODr4uRw1IQSO-Fioas7zYjrbqSAUFp2UVIfAz4wycdry5O77

Ngoại trừ lý do có cần gấp, thì chuyển phát nhanh đối với các mặt hàng nặng sẽ mất nhiều kinh phí. Vì vậy, trường hợp này bạn nên chọn chuyển phát thường để tiết kiệm giá cước. Tất nhiên hàng sẽ đến tay chậm một chút. Thời gian chuyển phát nhanh thông thường sẽ vào khoảng từ 2 - 4 ngày. Đặc biệt, phụ thuộc vào vị trí khu vực bạn gửi đến. Cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát cho bạn. 

2. Thời gian chuyển phát nhanh đi Quốc tế mất bao lâu

Thời gian chuyển phát nhanh đi quốc tế là cả một quá trình. Khi đơn vị lấy hàng từ bạn, đóng gói, nhập kho phân loại, làm các thủ tục thông quan. Chuyển đi các nơi trong khu vực Đông Nam Á hay đến các nước châu Âu, châu Mỹ sẽ mất thêm thời gian hơn để làm các thủ tục nhập cảnh hàng hóa. Thời gian chuyển được tính từ thời điểm hàng rời kho tại bưu cục và bắt đầu chuyển đi quốc tế. Sẽ mất khoảng 2 - 5 ngày cho mỗi chuyến hàng tùy thuộc vị trí quốc gia đó. 

https://lh4.googleusercontent.com/KxaJ0ORyOR1DnVlgQm4mrmLn1sQrf-lmgSCPoYBgMB8nIaeAPCSflyPCZ4d_nMEi_tZOkkf_RhMtZOuR7WgVsHUQUrJVaGOD3wHy2YUM5L5-4BYew7vsY67XgkJcqwfed5qZ5xkd

 

Để tránh mất thời gian, bạn cần tìm hiểu các đơn vị vận chuyển uy tín. Họ sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục xuất hàng đi Quốc tế nhanh nhất. Hiện tại, tại đơn vị PTN Express đang luôn áp dụng những chính sách chuyển hàng nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. 

3. Những lưu ý về thời gian chuyển phát nhanh

Thời gian chuyển phát nhanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh việc chọn đơn vị vận chuyển uy tín, xử lý các thủ tục nhanh gọn. Thì bạn cần lưu ý khi gửi hàng, nên chọn những thời điểm thích hợp, ít lượng người có nhu cầu để tránh việc các bên đơn vị quá tải hàng hóa. Gây mất thời gian xử lý kho. 

Với những đơn hàng được gửi đến các bưu cục trong thời điểm lễ Tết, ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, thì thời gian vận chuyển đi sẽ chậm hơn. Ngoài ra, những lý do khách quan như tình hình dịch bệnh, tình hình giao thông, các vấn đề thương mại quốc tế cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian vận chuyển hàng đi. 

https://lh5.googleusercontent.com/-JgtjqH1u_PY5wb9HoLlH1Z30deBNOUMtW2pmfkCuCrSbjMdIvcfsgmmfUYCioa0qpXwLvMnFVQoqp_94vnpftFJ2Q2HiKRcpaJbJNS6R_37q7KVQ6m09yKwo1iNQeothLiARhNQ

4. Chuyển phát nhanh tại đơn vị vận chuyển hàng đầu PTN Express

Tìm hiểu những thông tin đã cung cấp trên, chắc hẳn việc cần làm bây giờ của bạn là lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. PTN Express tự hào là một đơn vị chuyển phát hàng đầu hiện nay. Đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển hàng đi khắp các nơi trên thế giới một cách vừa nhanh, vừa đơn giản, vừa chi phí rẻ. 

Gồm đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng các cơ sở phân bố ở các tỉnh miền Nam Bộ. PTN Express luôn túc trực để phục vụ khách hàng từ thứ 2 cho đến cả thứ 7. Vì vậy, một khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng ngay trong tuần, đơn vị luôn sẵn sàng để đáp ứng và giải quyết giúp cho bạn. Cùng với những ưu đãi cho các khách hàng, đảm bảo an toàn giá trị các loại mặt hàng mà đây luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín để mọi người chọn gửi hàng đi. 

https://lh5.googleusercontent.com/vowR2mE7MVsj9FoUM02AsjXPFNXMQ98-uFMyfuQSEt70LDN22ef7uex4wcVyYkVBjcS2PCMYmUmtC8_GvmdvSz_TlwT_qHak-U1PKmSVYP2UaQaLnde6KFG6RZrsYDK6Xsp9CHgs

Như vậy các bạn đã biết được thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi là mất bao lâu thông qua bài viết trên. Mong rằng thông tin trên đã có ích đến với bạn. Ngoài ra nếu còn gì thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ đến với PTN Express để được tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển. 

 

Viết bình luận của bạn: