Cập nhật thông tin chuyển phát nhanh của Fedex, TNT mùa dịch Covid 

0  Bình luận | 26/07/2021

Trong một tháng gần đây, tình hình dịch Covid-19 ở thành phố Hồ Chí Minh trong đang diễn ra phức tạp. Điều này ảnh hưởng không ít đến việc kinh doanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cập nhật thông tin chuyển phát nhanh của đơn vị vận chuyển Fedex và TNT mùa dịch Covid sau đây.

1. Chuyển phát nhanh từ Việt Nam ra nước ngoài

1.1 Tuyến Bắc Giang ra toàn cầu 

Tất cả dịch vụ của Fedex, TNT tạm dừng dịch vụ lấy hàng từ ngày 19 tháng 5 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

1.2 Tuyến Tiền Giang Huyện Cai Lậy và Cái Bè ra Toàn cầu

Tất cả dịch vụ của FedEx và TNT Tạm dừng dịch vụ lấy hàng từ ngày 7 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

1.3 Tuyến TPHCM ra toàn cầu

Tại phường Bình Chiểu và Trường Thạnh tại TP Thủ Đức - KCN Bình Chiểu và Khu chế xuất Linh Trung 2 tại TP Thủ Đức - Khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7 tất cả các dịch vụ vận chuyển của TNT ra nước ngoài tạm dừng dịch vụ lấy hàng từ ngày 20 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

 

Khu vực cách ly tại xã Bà Điểm, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông thuộc Huyện Hóc Môn tất cả dịch vụ của FedEx và TNT vận chuyển quốc tế tạm dừng dịch vụ lấy hàng từ ngày 7 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

vận chuyển hàng hóa mùa dịch covid

Các khu vực cách ly tại phường An Lạc, Quận Bình Tân và các khu vực cách ly tại xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn tất cả dịch vụ của FedEx và TNT gửi hàng quốc tế tạm dừng dịch vụ lấy hàng từ ngày 22 tháng 6 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

1.4 Tuyến Hà Nội ra toàn cầu

Các lô hàng từ KCN Bắc Thăng Long tại Hà Nội tất cả dịch vụ gửi hàng nước ngoài của TNT tạm dừng dịch vụ lấy hàng Từ ngày 20 tháng 7 năm 2021.

2. Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Các lô hàng đến tỉnh Bắc Giang, tất cả dịch vụ của FedEx, TNT tạm dừng dịch vụ giao hàng từ ngày 19 tháng 5 năm 2021 đến khi có thông báo khác. 

Khu vực huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang tất cả dịch vụ của FedEx và TNT tạm dừng dịch vụ giao hàng từ ngày 7 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

Các lô hàng đến phường Bình Chiểu và Trường Thạnh tại TP Thủ Đức - KCN Bình Chiểu và Khu chế xuất Linh Trung 2 tại TP Thủ Đức - Khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7 TPHCM tất cả dịch vụ của TNT Tạm dừng dịch vụ giao hàng Từ ngày 20 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác .

Khu vực cách ly tại xã Bà Điểm, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông thuộc Huyện Hóc Môn TPHCM tất cả dịch vụ của FedEx và TNT tạm dừng dịch vụ giao hàng Từ ngày 7 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

Các khu vực cách ly tại phường An Lạc, Quận Bình Tân - Các khu vực cách ly tại xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn TPHCM tất cả dịch vụ của FedEx và TNT tạm dừng dịch vụ giao hàng Từ ngày 22 tháng 6 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

Các lô hàng đến KCN Bắc Thăng Long tại Hà Nội tất cả dịch vụ của TNT tạm dừng dịch vụ giao hàng Từ ngày 20 tháng 7 năm 2021 đến khi có thông báo khác.

Thông tin vận chuyển hàng hóa dịch covid 19

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển quốc tế của hai đơn vị TNT, Fedex vào mùa dịch Covid-19 hai đối tác lơn của PTN Express. PTN Express hy vọng với những thông tin này các bạn nắm rõ tình hình kinh doanh, đề xuất các giải pháp để vân chuyển tối ưu.

Viết bình luận của bạn: