Top đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc nhanh nhất

0  Bình luận | 30/05/2021

Chuyển phát nhanh hỏa tốc giúp cho việc gửi hàng hóa đi các địa điểm, các nước được diễn ra nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu về thời gian cho khách hàng. Hãy cùng PTN Express tìm ra những đơn vị nào đang nắm giữ top đầu trong ngành vận chuyển, chuyển phát nhanh, uy tín và chất lượng nhất. 

1. Đơn vị chuyển phát nhanh DHL Fedex

https://lh3.googleusercontent.com/9MaP0Gq-KQfVdcQWoltfCpSvUE5YQWV_UzVo5TKoI-bw5sRFL_gFkvdXfEuy4W4RmAnMXbJuW-fFpu9PIg-TmHIhKwIFv9r4IjnCCLAVMSZXvdWsP2OKHNCH85HFpHtfh0mbWVEN

Chuyển phát nhanh DHL Fedex là một trong số những đơn vị đi đầu hiện nay với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Là tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực logistic nên các dịch vụ tại DHL luôn luôn đảm bảo. Tại đây, khách hàng có thể gửi đi những mặt hàng như giấy tờ, các bưu phẩm, các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết. 

Kết hợp với nhiều quốc gia trên thế giới, DHL Fedex có thể gửi hàng từ Việt Nam đi các nơi trên thế giới cũng như ngược lại. Bằng những phương tiện chuyển phát nhanh như đường hàng không, đường thủy,... DHL tập trung giúp khách hàng có thể thực hiện được nhu cầu của mình trong thời gian nhanh chóng nhất. 

2. Đơn vị vận chuyển TNT Express 

Bên cạnh DHL fedex, TNT Express cũng là một đơn vị vận chuyển quốc tế và chuyển phát nhanh trong nước uy tín mà các khách hàng vẫn thường tín chọn. Cũng là một trong số những công ty con của Fedex, TNT Express cung cấp dịch vụ gửi hàng hàng hóa nhanh chóng trong 24h vô cùng chất lượng và đảm bảo. 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

 

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng chuyển phát thông thường, chuyển phát tiết kiệm, gửi hàng tiết kiệm. Đây đều là những dịch vụ cần thiết đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa. Một điểm nổi bật nữa của TNT là việc người gửi có thể gửi hàng đi với trọng lượng tối đa khá lớn. Các mặt hàng cồng kềnh từ nay có thể gửi đi dễ dàng vả lại không mất nhiều thời gian. 

3. Đơn vị vận chuyển UPS Express 

Cũng là một đơn vị vận chuyển nằm trong top đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc nhanh nhất, UPS Express là công ty chuyên cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt là Hoa Kỳ. Các dịch vụ vận chuyển giữa Hoa Kỳ với các nước cũng như chiều ngược lại đều được xử lý bởi UPS Express. 

https://lh6.googleusercontent.com/uR-yf3N1av2ounuFOkedF4mroUGvhJJYKRdbNsFC7U2pTczLQyiSJlvrWG4RYbkuldM70XliZ3Pu8cvceJ0UtZilqn16jUSSgecOn7W3hu9sjCdl5HS6qHNrbornY5Q84JdC2k1I

 

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hỏa tốc, UPS Express ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc còn hỗ trợ bạn các dịch vụ như khai báo hải quan, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn. Có thể đăng ký gửi hàng đi và hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà. Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm công sức và thời gian hơn. 

4. Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín PTN Express

Nếu như nói về top đơn vị chuyển phát nhanh hỏa tốc nhanh nhất mà không kể tới PTN Express quả là một sự thiếu sót. Cùng nằm trong số những đơn vị đi đầu trong ngành vận chuyển, PTN Express cũng chính là đối tác quan trọng của những đơn vị kể trên gồm DHL Express, TNT express, UPS express,... 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc 1

 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế mà bạn mong muốn được chuyển nhanh trong ngày thì PTN Express sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ưu điểm cam kết dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đúng theo thời điểm thì PTN Express còn hỗ trợ rất nhiều mặt cho khách hàng. 

5. Tại sao nên chọn PTN Express để chuyển phát nhanh hỏa tốc

Những ưu điểm của PTN Express mang đến cho người dùng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc bao gồm:

  • Chuyển phát đúng giờ, đúng thời gian theo hợp đồng

  • chuyển tận nơi, giao hàng tận nơi giúp khách hàng không phải tốn công đi lại
  • Hỗ trợ đóng gói, hỗ trợ vận chuyển từ nhà đến kho phân loại
  • Hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa tới 100%
  • Dịch vụ chuyển hỏa tốc chất lượng nhưng giá thành lại thấp hơn so với các đơn vị khác, bởi vậy phù hợp với rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng.
  • Là đối tác của nhiều hãng vận chuyển nên có thể gửi đến được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Đức, Nhật, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc,... Tại các nước đều có đội ngũ nhân viên của hãng vận chuyển đối tác hỗ trợ hàng đến tay người nhận. 
  • Có thể kiểm tra hàng hóa đã được vận chuyển đến đâu với Fedex Tracking hay trực tiếp trên website của PTN Express. Đây là một cách kiểm tra thông minh và tiện lợi, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin đơn hàng mọi lúc mọi nơi và có thể xử lý được những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, nếu có. 
  • Gửi hàng đi với PTN Express không lo về giá thành, dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị còn giúp khách hàng hoàn tất các giáy tờ, thủ tục liên quan đến việc thông quan, nhập cảnh nhanh chóng. 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trao đổi, ký gửi hàng hóa hay phục vụ cho việc kinh doanh thì lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các bạn. Trên đây là những thông tin về top đơn vị vận chuyển phát nhanh hỏa tốc nhanh nhất. Nếu mong một một chuyến hàng gửi an toàn, nhanh và giá rẻ, hãy liên lạc ngay với PTN Express qua các kênh thông tin hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để được hỗ trợ và lựa chọn dịch vụ phù hợp. PTN Express rất hân hạnh là một phần trong chuyến hàng của bạn.

 

Viết bình luận của bạn: