Top đơn vị gửi hàng đi Úc tại Tp Hồ Chí Minh 

0  Bình luận | 20/04/2021

Gửi hàng đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là một dịch vụ phổ biến, được cung cấp từ rất nhiều đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, đâu là đơn vị vận chuyển tốt, chất lượng, giá rẻ. Bài viết này, PTN Express sẽ giới thiệu đến bạn Top đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. 

1. Vì sao nên chọn đơn vị gửi hàng đi Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Vì sao nên chọn một đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. Vận chuyển hàng bằng đơn vị vận chuyển sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn. Đơn vị thông thường sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục như vận chuyển về kho, đóng gói, chuyển hàng đến tận nơi cho người nhận ở Úc. Đặc biệt các thủ tục giấy tờ sẽ được hoàn thành thông qua đơn vị tổ chức. 

Chọn một đơn vị gửi hàng uy tín sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian xử lý thủ tục rườm rà. Bên cạnh đó, gửi hàng đi sẽ đảm bảo hơn. Những trường hợp mất, thất lạc, hư hỏng hàng hóa, đơn vị sẽ đền bù thiệt hại giúp phía khách hàng. Như vậy, độ an toàn hàng hóa cao hơn. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

https://lh3.googleusercontent.com/kIcqYxdjRBQQgvT52oTbtyBpdgV7cFF5--20oFFuB4p9ZWIFu_1ATzLe6wVNAbF1VoF_551Rrmgdz29_mRdQXfx1ujXoBItV8sSgs_c1R1k-ETD9ZKXn8caenYcc_D92Jd0ryjLz

Lý do nên chọn đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín

2. Top đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất tại TP HCM 

Đơn vị vận chuyển, gửi hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều. Tuy nhiên không hẳn bên nào cũng mang lại chất lượng dịch vụ cao với giá thành tốt. Thị trường Logistic hiện nay, đơn vị nào đang được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm từ khách hàng nhiều nhất. Nói về top đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất, không thể không kể đến PTN Express. Là một đơn vị chuyên vận chuyển, cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ và hơn 200 nước trên thế giới, đây được đánh giá là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và phản hồi tích cực từ công chúng. 

3. Ưu điểm của đơn vị PTN Express mang lại

Khi nhắc về ưu điểm mà PTN Express mang lại, đây xứng đáng nằm trong top đầu các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế tại TP HCM. Những ưu điểm nổi bật có thể kể ra.

Giá thành rẻ

Giá thành chắc chắn rằng là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm khi chọn bất cứ một dịch vụ hay đơn vị nào. Với PTN, đơn vị cam kết là địa chỉ có giá thành rẻ, và rẻ nhất trong số các địa chỉ khác. Thấp hơn nhiều so với thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng kém cạnh. Với tiêu chí phục vụ khách hàng, giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tại đây luôn ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

Thời gian giao hàng nhanh

Thời gian giao hàng tại PTN Express khá nhanh. Giao hàng hỏa tốc chỉ trong 1 - 2 ngày. Hoặc có thể trong vòng 24 tiếng. Đối với những khu vực khác có thể lên đến 3 - 5 ngày. So với trung bình các đơn vị khác, thời gian như vậy là khá tiết kiệm tối thiểu. Giúp thuận lợi cho bên nhận hàng. 

https://lh4.googleusercontent.com/5lGB_TKh2jd_klLFHTWcqdOeuuxuUboAeZFCoge_ecat_-xC92yrI-X1PJLcNH1bWdnJuvXQW_TzNq30o6W4BYwRMy3PO6DDitUA27Q4KPerqobpbdKogfSc7bvbs15OOd_uSy6i

Giao hàng nhanh qua nhiều hệ thống giao thông

Đóng gói hàng, vận chuyển hàng về kho miễn phí

Đóng gói vận chuyển về kho sẽ có nhân viên bưu tá của đơn vị hỗ trợ vận chuyển, thực hiện. Vì vậy, bạn sẽ chẳng phải lo về việc di chuyển đến tận cơ sở để gửi hàng đi. Hay đóng gói không đúng tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế

https://lh4.googleusercontent.com/ZiOoicxMf_9zB1TIoDvu8hZdOjdiiK02aoQdrXiapHCn6za97PGKxhcRLMvRLVyk5dNAzGayXvc7mwUzPZM-NoKOVFdo-_ijZZQD5aPc7h52NsVGt3xClXbxSzrM5E9N3UMM4LRu

Đội ngũ PTN Exxpress luôn nhiệt tình và xử lý nhanh công việc

Dễ dàng đăng ký tạo vận đơn

Đăng ký tạo vận đơn tại PTN Express rất dễ dàng. Với nhiều nền tảng cho phép bạn liên hệ và sử dụng dịch vụ. Ngoài việc đến trực tiếp tại trụ sở, bạn còn có thể đăng kí vận chuyển hàng qua số điện thoại hotline, qua trang chủ website của đơn vị. Sử dụng đa dạng các nền tảng giúp khách hàng có thể đăng kí tạo vận đơn mọi lúc, mọi nơi rất dễ dàng và tiện lợi. 

Thanh toán qua nhiều hình thức đa dạng

Nhiều người đôi khi vẫn gặp trở ngại trong việc thanh toán cước phí. Chẳng hạn một số trường hợp có thể không tiện thanh toán trực tiếp. hay khi tạo vận đơn online sẽ thanh toán luôn. Vì vậy, thấu hiểu được điều nay, đơn vị vận chuyển PTN Express đã ứng dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Để tạo tiện ích nhất cho người sử dụng. 

https://lh6.googleusercontent.com/0hiv6it3YdifQKKt_UCUQ95g4cu039pXy0awlqVDitEsY32RqOsmymB-GQmJm9sqlkFBW12258pcHlP48gveWcbgWf_Grolv_r0hvEsvMrGP6iGA76G6dk7HqQwm16x1_qSDkX1S

Thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau

Đảm bảo về an toàn hàng hóa tuyệt đối

Hàng đã gửi đi tại đơn vị vận chuyển PTN Express sẽ đảm bảo tuyệt đối về an toàn. Trước khi gửi, sẽ được kiệm định đóng gói đạt chuẩn, qua nhiều thủ tục phân loại, kiểm tra. Trong quá trình vận chuyển, nếu sai sót, khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại với bảo hiểm hàng hóa sẽ được thỏa thuận trước đó trong hợp đồng vận chuyển. 

Như vậy, những thông tin trên đã cung cấp đến bạn Top đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín nhất, tại khu vực TP HCM và cả thị trường vận chuyển Việt Nam. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để ký gửi, vận chuyển hàng hóa tại địa chỉ này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin. Chúc bạn sẽ có những đơn giao hàng suôn sẻ với dịch vụ từ đơn vị PTN Express. 

Viết bình luận của bạn: