Ưu đãi dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 với giá cực hấp dẫn

0  Bình luận | 03/09/2020

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao của các chị em phụ nữ cũng như là các phụ nam. Không những tại thị trường Việt Nam mà tại thị trường Mỹ nhu cầu sử dụng mỹ phẩm cũng ngày càng cao. Vậy nên, PTN Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4. Đặc biệt nhận vận chuyển tất cả các loại mỹ phẩm trừ mỹ phẩm nằm trong loại hàng hóa cấm nhập khẩu tại cửa khẩu Mỹ.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Loại hàng hóa cấm vận từ Việt Nam sang Mỹ là gì?

Bạn là khách hàng và bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Mỹ. Tuy nhiên, bạn không biết được loại hàng hóa mình gửi đi Mỹ có phải là hàng cấm vận chuyển hay không? Để có thể giải đáp thắc mắc này, PTN Express cung cấp cho bạn một số sản phẩm cấm gửi đi Mỹ. Hàng hóa cấm là hàng hóa không được lưu thông tại Việt Nam cũng như là nước ngoài. Tuy nhiên, hàng cấm nhập khẩu tại Mỹ lại khác, bao gồm:

 • Những loại chất gây nổ, có chất phóng xạ, chất kịch độc dễ gây cháy nổ
 • Những loài sinh vật còn sống
 • Những loại vũ khí hoặc trang thiết bị quân sự như súng, đạn, bom,...
 • Những loại chất kích thích như là thuốc phiện, ma túy, hoặc những chất gây ảo giác, ảnh hưởng đến hệ thần kinh,...
 • Các loại phương tiện như là xe cẩu, xe chở rác , máy đào
 • Các tài liệu phản động hay tài liệu đồi trụy mất nhận thức,...
 • Những loại hàng hóa cấm lưu thông tại Việt Nam

Ưu đãi dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Kiện hàng đã được đóng gói tại PTN Express

Ngoài những loại hàng hóa cấm mà PTN Express đã nêu ra thì còn những mặt hàng hạn chế gửi đi Mỹ. Mặt hàng hạn chế là mặt hàng phải xin giấy phép lưu thông đặc biệt. Những loại hàng hóa đó là:

 • Rượu
 • Đồ uống có cồn
 • Ô tô
 • Sinh phẩm
 • Những loại hàng hóa bằng gốm
 • Lông chó, mèo
 • Cá, động vật hoang dã
 • Thuốc
 • Thực vật, hạt giống
 • Thuốc tiêm chích
 • Vật phẩm quốc phòng có ứng dụng quân sự
 • ……

Để có thể xem chi tiết những vật phẩm hạn chế nhập khẩu vào Mỹ. Quý khách vui lòng truy cập vào website CBP Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ. Hoặc click vào đây để xem chi tiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 PTN Express?

Hàng hoạt nhà vận chuyển đáp ứng được nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Mỹ của khách hàng. Tuy nhiên, nhà vận chuyển nào uy tín, có nhiều kinh nghiệm, giá rẻ và hậu mãi tốt thì rất ích. Vậy nên, nếu bạn chọn PNT Express là nhà vận chuyển tin cậy bạn sẽ có những lợi ích như sau.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Tại PTN Express, thời gian chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 được chia ra thành 3 gói chính. Mỗi gói sẽ có thời gian vận chuyển phù hợp. Tùy vào nhu cầu của mọi người mà chọn gói vận chuyển sao cho phù hợp. Cụ thể các gói vận chuyển tại guihanhnhanh.com

Gói dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 chuyển phát hỏa tốc. Đối với gói dịch vụ này, PTN sẽ cung ứng nhà vận chuyển có thời gian giao hàng nhanh nhất như là DHL Express, giao hàng tận tay người nhận chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn phải trả phí khá cao.

Gói chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 tiết kiệm. Ngược lại với gói hỏa tốc, chi phí vận chuyển kiện hàng chắc chắn sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, thời gian dự kiến giao hàng lên đến 7-10 ngày. Thường được vận chuyển bởi dịch vụ của TNT Express.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Gói dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm giá cực rẻ, thời gian giao hàng lên đến trên 10 ngày. Gói này phù hợp với những khách hàng gửi hàng hóa nhưng không gấp. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Gửi khấu trang đi Mỹ giá rẻ

Chi phí vận chuyển cực rẻ

PTN Express đã hoạt động trên thị trường giao nhận đã 10 năm và cũng đã là đại lý giao nhận hàng hóa của đơn vị DHL, TNT, Fedex, UPS Express. Vậy nên, chi phí chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 khá rẻ. Nếu chi phí tại DHL là 100 thì chi phí tại PNT có thể là 70 và cũng có thể là 50. PTN Express luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng bằng việc giảm 30-50% chi phí dịch vụ so với nhiều hãng vận chuyển.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn, được đền bù khi xảy ra vấn đề thất lạc hay hư hỏng

Đối với những hàng hóa thất lạc trong quá trình vận chuyển. Quý khách đừng lo lắng, vì PTN Express sẽ hỗ trợ tìm lại kiện hàng cho quý khách. Tuy nhiên, nếu quá thời gian cam kết giao hàng thì PTN sẽ trực tiếp đền bù những tổn thất về vấn đề giao hàng trễ.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng. PTN Express sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa đã xảy ra hư hỏng trước khi đem đến nhà vận chuyển. PTN Express chỉ đền bù những loại hàng hóa trong quá trình chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 bị hư hỏng. Chính sách đền bù hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa, nếu quý khách mua gói bảo hiểm hàng hóa tại PTN. Ngược lại, nếu không mua gói hỗ trợ hàng hóa, quý khách chỉ được hỗ trợ một phần nào đó thôi.

Kết luận

Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 4 ngày càng phát triển và trở thành một thị trường khá tiềm năng. Nếu bạn đang tim kiếm một nhà vận chuyển để gửi mỹ phẩm đi Mỹ thì hãy lựa chọn PTN Express nhé! Hãy để PTN Express phục vụ bạn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT

Hotline: 0912.37.32.37 hoặc Email: cs@ptnexpress.com

Quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển khác của PTN qua https://guihangnhanh.com/

Xem thêm:

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 4

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 4

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 4

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 4

 

 
Viết bình luận của bạn: