[ Ưu đãi lớn] Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 9

0  Bình luận | 24/08/2020

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 9 là một trong những dịch vụ nhận ưu đãi lớn về giá lên đến 50% tại PTN Express. Bên cạnh đó, đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất, bởi vì nhu cầu sử dụng cao, trung bình 1 người phải sở hữu riêng cho mình một chiếc kềm Nghĩa. Vậy dịch vụ gửi kềm đi Mỹ có gì nổi bật? gửi kềm đi Mỹ quận 9 có đắt không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những hình thức gửi kềm đi Mỹ quận 9

Hiện tại, ở hầu hết các đơn vị vận chuyển để có 3 hình thức gửi kềm đi Mỹ. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhước điểm riêng. Vậy nên, trước khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì chúng ta nên tham khảo những phương thức vận chuyển để có thể lựa chọn cho hợp lý. Hoặc gọi cho PTN Express để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện là hình thức vận chuyển quen thuộc với người Việt Nam từ những năm 90 - thời kỳ mà internet hay điện thoại di động còn chưa phát triển. Ngày nay, khi công nghệ và các dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ngày càng phát triển và đa dạng, hình thức vận chuyển này đã giảm đi đáng kể chức năng của nó. Tuy vậy, nó vẫn giữ cho mình một chỗ đứng riêng trong lòng người sử dụng..

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức này là giá thành rẻ nhất trong các hình thức vận chuyển. Tuy nhiên thời gian vận chuyển lại khá chậm, đồng thời hàng hóa rất dễ bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Không phải ngẫu nhiên mà vận chuyển bằng đường biển chiếm 80% tổng khối lượng vận chuyển quốc tế hiện nay. Đầu tiên, đây là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ nhất hiện nay. Giá cước của gửi hàng đi mỹ bằng đường biển thường có nhiều ưu đãi, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Hơn thế nữa, khối lượng và kích thước hàng hóa vận chuyển bằng đường biển không bị giới hạn về kích thước. Vì vậy, loại hình vận chuyển này có thể chuyển các hàng hóa khối lượng lớn gấp trăm, hàng nghìn lần so với hàng hóa vận chuyển đường hàng không.

Hạn chế lớn nhất của hình thức vận chuyển này thời gian vận chuyển lâu, có thể lên tới vài tháng. Thêm vào đó, do kích thước rất lớn nên tàu chỉ có thể chuyển hàng đến cảng, sau đó sử dụng đường bộ để đưa hàng hóa tới tay người tiêu dùng.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ thường sử dụng vận chuyển hàng không làm hình thức vận chuyển chính. So với hai hình thức vận chuyển đã được liệt kê ở trên, có thể rõ ràng nhận thấy hình thức vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không là nhanh nhất, đảm bảo độ an toàn hàng hóa nhất và thường không xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không khá cao, đồng thời hình thức này không thể vận chuyển những mặt hàng có khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh.

Bảng giá gửi kềm đi Mỹ quận 9

Tại PTN xpress, tính giá vận chuyển sẽ dựa trên kích thước và khối lượng của hàng hóa. Vậy nên, nếu như bạn đang bâng khuâng không biết phải đóng gói như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi còn hỗ trợ tất cả các khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí và hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến PTN Express miễn phí.

Trước khi tính được giá, thì chúng ta cần tính được khối lượng hàng hóa

 • Trọng lượng thực mà quý khách cân lên
 • Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000
 • Số nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước.

Giá vận chuyển dựa vào trọng lượng quy đối. Vậy nên, bàng giá vận chuyển kềm Nghĩa đi Mỹ quận 9 là:

Hoặc quý khách có thể xem trực tiếp tại: https://guihangnhanh.com/bang-gia-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam

Ngoài ra, nếu lựa tùy vào lựa chọn nhà nhà vận chuyển hàng hóa, quý khách sẽ nhận được:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DHL ,thời gian nhanh chóng và giúp khách hàng tiết kiệm được 20% chi phí gửi hàng .
 • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của FEDEX.
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm của Fedex , nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 35% cước phí gửi hàng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ.khách hàng sẽ tiết kiệm được 25% chi phí
 •  Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ. khách hàng sẽ tiết kiệm được 35% cước phí gửi hàng.
 • Ngoài ra PTN còn cung cấp dịch vụ chuyên tuyến đi Mỹ .

Theo đó quý khách hàng sẽ được lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình để được phù hợp nhất

Cam kết dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 9 PTN Express

Hàng hóa sau khi được PTN Express sẽ được tiến hành làm thủ tục và thông quan nhanh chóng. Tại Việt Nam PTN Express luôn có đội ngũ giao hàng toàn quốc, giao hàng tận tay mọi lúc mọi nơi.

 • Hàng hóa được đóng gói và gia cố miễn phí
 • Giá cước bình ổn nhất thị trường
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%. 
 • Bồi thường giá trị hàng hóa nếu hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển tại PTN Express
 • Giao hàng tận tay trên toàn quốc
 • Chiết khấu cao cho quý khách hàng thân thiết tại PTN Express

Thời gian gửi kềm đi Mỹ tại quận 9 mất bao lâu?

Theo quy chuẩn về thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại PTN

 • Vận chuyển hóa tốc kềm đi Mỹ quận 9 chỉ mất khoảng 1-3 ngày
 • Vận chuyển tiết kiệm đi Mỹ chỉ với 5-7 ngày.

Kết luận

PTN Express luôn mong muốn có thể kết nối kinh doanh giữa thị trường Việt Nam và Mỹ. Vậy nên, đừng ngần ngại và hãy chọn PTN Express là là dịch vụ chuyển hàng hóa đi Mỹ tin cậy nhé.

 
 
Viết bình luận của bạn: