Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9

0  Bình luận | 08/09/2020

Ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9

Mọi người thường cho rằng quận 9 cách xa trung tâm thành phố, có lẽ sẽ không có đơn vị nào có thể hỗ trợ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9. Vậy nên phải tìm một dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về TP HCM, sau đó sẽ thuê một đơn vị khác để có thể hỗ trợ vận chuyển đến tay người nhận. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế PTN Express, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao đến tận nơi cho quý khách. Dù người nhận ở đâu tại Việt Nam hoặc bất kỳ quận huyện nào tại TP HCM. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển.

Hình ảnh kiện hàng tại PTN Express

Những lý do bạn nên chọn PTN Express là nhà vận chuyển trung thành

PTN Express thành lập từ năm 2011, qua nhiều thăng trầm, sự biến động của ngành logistic. Giờ đây, chúng tôi có thể tự khẳng định mình là nhà vận chuyển quốc tế ưu việt với mức giá tốt nhất cùng với những dịch vụ, hỗ trợ tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa 2 chiều, từ Mỹ về Việt Nam và từ Việt Nam đi Mỹ

Chúng tôi hiện tại đã có đại lý ở TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ nhận gửi hàng hóa khắp Việt Nam. Đáp ứng được nhiều khách hàng, dù bạn đang ở đâu. Hơn thế nữa, tại Mỹ chúng tôi cũng đã hợp tác rất nhiều đơn vị vận chuyển để có thể hỗ trợ bạn gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9 nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến các nước khác như là: Đức, Cambodia, Nga, Đức, Canada, Thái Lan,...

Giá vận chuyển tốt nhất đi kèm với nhiều dịch vụ miễn phí

Giá là một thành phần không thể thiếu ảnh hưởng đến quyết định của hầu hết mọi người khi lựa chọn một nhà dịch vụ vận chuyển cho mình. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực logistic cam kết với bạn rằng, chi phí vận chuyển tại PTN Express khá tốt. Đặc biệt, có nhiều gói dịch vụ hỗ trợ giúp quý khách có thể lựa chọn, giúp tối ưu chi phí lên đến 50%.

Ngoài giá tốt, PTN Express còn có nhiều dịch vụ miễn phí khác như là: hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí, hỗ trợ vận chuyển kiện hàng đến đại lý miễn phí, giải đáp thắc mắc cũng như là tư vấn về dịch vụ 24/7 hoàn toàn miễn phí,....

Hình ảnh nhân viên PTN Express đang kiểm tra hàng hóa

Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận theo cam kết

Dù là gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9 hay gửi mỹ phẩm từ quận 9 đi Mỹ thì chúng tôi đều sẽ gửi theo đúng như những gì đã cam kết với khách hàng. Những cam kết gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9:

  • Thời gian giao hàng đến tay người nhận theo đúng như gói dịch vụ quý khách lựa chọn
  • Không phát sinh bất cứ chi phí nào liên quan trong quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam
  • Đảm bảo hàng hóa an toàn, không hư hỏng hay thất lạc hàng hóa

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam?

Dựa vào quy định của gói dịch vụ mà quý khách sử dụng. Quý khách nên đóng gói kiện hàng sao cho hợp lý. Bởi vì, nếu kiện hàng quá cỡ về khối lượng cũng như là kích thước kiện hàng đều sẽ phải tính thêm phụ phí. Dưới đây, PTN Express sẽ hướng dẫn bạn cách có thể tối ưu hóa chi phí vận chuyển

Thứ nhất, tận dụng không gian của thùng carton

Kích thước quy định kiện hàng của TNT, UPS, FEDEX Express  như sau:

  • TNT Express: Kích thước của kiện hàng 120*70*60 và khối lượng 30kg đối với gói nhỏ, đối với gói lớn Khối lượng >30kg và kích thước 120*120*150 (cm).
  • Fedex Express:  >=68kg và A= (Tổng 2 chiều ngắn nhất)*2 + chiều dài nhất  => A >= 330
  • UPS Express:  kích thước và khối lượng không được vượt quá 274cm và 70kg/kiện hàng

Như vậy, nếu như khối lượng của kiện hàng chưa vượt quá mức, thì bạn có thể sắp xếp lại không gian kiện hàng. Biết đâu được có thể gửi thêm vài món hàng mà không tốn phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, việc sắp xếp hàng hóa kín sẽ giảm thiểu những rủi ro khi va chạm giữa các kiện hàng. Hàng hóa không bị hư hỏng.

Thứ 2, biến tấu sản phẩm sao cho có thể dễ dàng để vào thùng carton một cách gọn gàng

Về sản phẩm là mỹ phẩm, để có thể biến tấu thì cực kỳ khó. Đối với những bộ mỹ phẩm gồm nhiều món hàng được đóng gói trong một cái hộp riêng. Bạn có thể tháo vỏ hộp bên ngoài để có thể tiết kiệm không gian bạn nhé. Tuy nhiên, đối với nhiều loại sản phẩm yêu cầu lắp ráp. Để tiết kiệm không gian, bạn nên tháo rời những bộ phận của sản phẩm và đóng gói kiện hàng.

Kết luận

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 9 là một giải pháp tuyệt vời cho những nhà kinh doanh nhỏ lẻ chuyên bán hàng xách tay. Mỹ phẩm nội địa Mỹ có công dụng rất tuyệt vời đặc biệt là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Để có thể liên hệ tư vấn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn vui lòng liên hệ:

Cách thức liên hệ:

  • Hotline: 0912.37.32.37
  • Email: cs@ptnexpress.com

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

Viết bình luận của bạn: